12 loại cây phong thủy theo tuổi, mệnh mang lại tài lộc và sức khỏe

Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

12 loại cây phong thủy theo tuổi, mệnh mang lại tài lộc và sức khỏe

Những loại cây phong thủy được biết đến là có năng lực lôi cuốn tài lộc, cải vận và xua tan những điều không tốt đến với gia chủ. Bên cạnh đó, nếu trồng những loại cây phong thủy trong nhà sẽ mang lại bầu không khí trong lành, làm đẹp cho khoảng trống xung quanh.

Những nguyên tắc khi lựa chọn cây phong thủy trong nhà

Theo phong thủy, việc trong nhà có trồng thêm những loại hoa lá cây cảnh được nhìn nhận là sẽ đem lại nhiều quyền lợi cho gia chủ, nổi bật đó là đem lại tài lộc, sức khỏe thể chất, thịnh vượng và niềm hạnh phúc. Tuy nhiên nếu như gia chủ không biết cách lựa chọn cây phong thủy, chúng hoàn toàn có thể gây ra những ảnh hưởng tác động xấu đến sức khỏe thể chất, gây xích míc, phá hoại niềm hạnh phúc mái ấm gia đình, hay thậm chí còn là tác động ảnh hưởng đến tài lộc .

Hãy luôn nắm vững những nguyên tắc quan trọng sau đây để có thể lựa chọn được cây phong thủy trong nhà tốt nhất phù hợp cho bạn:

Cây phong thủy phải là những cây có sắc tố tươi tắn, thân hình mạnh khỏe, đầy đặn, tán lá to rộng và rậm rạp. Như vậy mới hoàn toàn có thể mang lại tài lộc, sự như mong muốn và sung túc cho gia chủ .
– Cây phong thủy khi được lựa chọn phải tương thích với cung mệnh và tuổi của gia chủ, tránh lựa chọn những loại cây xung khắc hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ .
– Lựa chọn những loại cây phong thủy trong nhà cần tương thích với khoảng trống phong cách thiết kế của nội thất bên trong bên trong. Tránh việc đặt bừa bãi với số lượng lớn, mất trấn áp, hoàn toàn có thể che mất ánh sáng và cản trở những luồng vượng khí lưu thông .
– Khi trồng cây phong thủy để bàn hoặc trong nhà, tuyệt đối không được để chết cây hay làm chúng bị héo khô .

12 loại cây phong thủy theo tuổi và theo mệnh nên trồng

Là loại cây phong thủy trong nhà được rất nhiều người yêu thích lúc bấy giờ. Cây Kim Tiền có năng lực mang lại tài lộc, tiền tài, phong phú cho gia chủ đúng như với tên gọi của mình. Nhiều người ý niệm rằng, cây càng ra nhiều cành lá thì sẽ càng có lộc và tốt cho con đường làm ăn.

Cây Kim Tiền thường được đặt ở hướng Đông – Đông Nam và tương thích với mọi cung mệnh bởi nó quy tụ đủ những yếu tố về ngũ hành như : Cây màu xanh ( Mộc ), trồng trong chậu có đất ( Thổ ), ưa ẩm ( Thủy ), chậu cây bằng Sứ hoặc thủy tinh ( Kim ). Đây là loài cây được nhìn nhận là tốt nhất cho người tuổi Tý.

2. Cây Lưỡi Hổ

Đây là loài cây phong thủy theo tuổi hợp nhất với những người mang mệnh Thổ hoặc Kim. Những người sinh vào những năm mang 2 cung mệnh này khi trồng cây Lưỡi Hổ sẽ gặp nhiều suôn sẻ, thuận tiện, đem lại cảm xúc bảo đảm an toàn, hóa giải vận xui cho gia chủ.

Bạn hoàn toàn có thể đặt cây Lưỡi Hổ tại phòng thao tác hoặc ở trong góc phòng khách đều được. Cây rất dễ trồng và hoàn toàn có thể mang lại nguồn không khí trong lành, vô hiệu bụi bẩn và khí độc trong không khí thuận tiện .

3. Cây Vạn Niên Thanh

Cây Vạn Niên Thanh với hình dạng sắc xanh, lá có xen lẫn màu vàng trắng rất đẹp là loài cây phong thủy trong nhà nên trồng lúc bấy giờ. Cây Vạn Niên Thanh mang ý nghĩa tốt đẹp, giúp cầu chúc gia chủ gặp nhiều thuận tiện, như mong muốn và hóa giải vận hạn rất tốt.

Bạn nên đặt chậu cây tại phòng khách có ánh sáng chiếu đến để tốt cho quy trình quang hợp của cây. Đặt tại hướng Đông Nam sẽ thuận tiện nhất cho gia chủ về phong thủy. Cây Vạn Niên Thanh tương thích với người tuổi Thìn và mang mệnh Kim hoặc Thủy.

4. Cây Phú Quý

Cây Phú Quý là loại cây phong thủy để bàn có hình dạng đặc biệt quan trọng với phần thân trắng hồng phối hợp với sắc lá xanh xen lẫn đỏ vô cùng thích mắt. Cây có năng lực mang về tài lộc, suôn sẻ, giàu sang phong phú cho gia chủ đúng như với tên gọi của mình.

Cây Phú Quý thích hợp để trồng trong phòng khách hoặc được đặt trên bàn thao tác của bạn. Những người thuộc mệnh Hỏa hoặc Thổ và người mang tuổi Dậu là tương thích để trồng loài cây này nhất.

5. Cây Phát Tài

Hay còn được biết đến là cây Thiết Mộc Lan, đây là loài cây phong thủy trong nhà được vô cùng ưu thích lúc bấy giờ. Cây hoàn toàn có thể mang lại suôn sẻ, thành công xuất sắc và tài lộc về cho gia chủ. Ngoài ra, với sức sống vô cùng mãnh liệt và vĩnh cửu của cây còn tượng trưng cho ý chí can đảm và mạnh mẽ, bền chắc, đương đầu với đủ loại khó khăn vất vả thử thách trong đời sống.

Cây Phát Tài hoàn toàn có thể được đặt trong phòng khách hoặc là tại những lối đi lại trong nhà nhằm mục đích để trang trí và tô điểm thêm cho khoảng trống xung quanh. Những người mang mệnh Mộc được xem là tương thích nhất với loài cây này.

6. Cây Ngũ Gia Bì

Cây Ngũ Gia Bì cũng là một loài cây phong thủy trong nhà cực kỳ dễ trồng mà nhiều người lựa chọn lúc bấy giờ. Ngoài việc để làm đẹp cho khoảng trống xung quanh, cây còn có những công dụng vô cùng quý giá trong y học như năng lực kháng viêm, chữa đau nhức xương khớp hiệu suất cao…

Cây Ngũ Gia Bì được đặt tại phòng khách sẽ giúp gia chủ mang về tài lộc, không thay đổi tiền tài, sự nghiệp, luôn được khỏe mạnh. Những người tuổi Dần mang mệnh Mộc Hoặc Hỏa là tương thích nhất để trồng loại cây này.

7. Cây Trầu Bà

Là loại cây phong thủy để bàn có size khá lớn. Cây Trầu Bà không có thân, những lá mọc trực tiếp từ phần cuống rễ và nằm xen kẽ nhau. Cây có năng lực hấp thụ độc tố trong không khí xung quanh, làm thanh lọc không khí và giúp trở nên trong lành hơn.

Trong phong thủy, cây Trầu Bà thường được đặt ở phòng khách để giúp mang về tài lộc, thịnh vượng và những điều tốt đẹp cho gia chủ. Những người mang mệnh Hỏa hoặc Mộc được xem là tương thích nhất để trồng loài cây này làm cảnh hoặc trang trí trong nhà.

8. Cây Lan Ý

Cây Lan Ý là loại cây phong thủy để bàn đứng top đầu trong số những loại cây có năng lực lọc độc tố và những bức xạ từ những thiết bị điện tử hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất của con người. Nếu được trồng trong nhà, cây sẽ giúp mang lại nguồn không khí trong nhà, nguồn năng lượng sống tích cực để giúp gia chủ hoàn toàn có thể thuận tiện trong kinh doanh thương mại, kinh doanh, gặp nhiều như mong muốn.

Cây Lan Ý thường được đặt tại phòng khách hoặc trong phòng ngủ. Những người mang mệnh Kim là tương thích nhất để hoàn toàn có thể trồng loại cây này trong nhà nhằm mục đích tốt cho phong thủy cũng như cải tổ vận mệnh của mình.

9. Cây Hồng Môn

Là loại cây phong thủy trong nhà có hình dạng vô cùng độc lạ với tán lá to rộng và có hình trái tim đặc trưng. Phía đỉnh của bông hoa có hình dạng trông tựa như một chiếc ngà voi quý hiếm vô cùng xinh xắn. Trồng cây Hồng Môn trong nhà sẽ mang lại thuận tiện cho việc làm ăn, kinh doanh thương mại và sự nghiệp của gia chủ. Ngoài ra cây còn giúp mang lại khoảng trống thoáng đãng và thoáng mát trong nhà, giúp tạo ra những nguồn năng lượng tích cực.

Những người mang mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ thuộc những tuổi khác nhau đều hoàn toàn có thể thích hợp để trồng loại cây này.

10. Cây Trúc Nhật

Cây Trúc Nhật là loài cây phong thủy trong nhà thích hợp nhất để trồng so với những người mang mệnh Mộc. Không chỉ trưởng thành và to lớn, lá cây thuôn dài có màu xanh nhạt xen lẫn màu trắng vô cùng thích mắt, giúp tô điểm thêm vẻ đẹp cho khoảng trống sống ở ngôi nhà của bạn.

Cây Trúc Nhật mang ý nghĩa bền chắc, trưởng thành, xua tan sát khí và những điều không tốt cho gia chủ. Ngoài ra, cây đem lại nhiều ý tốt đẹp, cầu chúc cho gia chủ luôn được bình yên, niềm hạnh phúc .
Cây Kim Ngân là loài cây phong thủy mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt quan trọng. Trên cùng một cuống cây luôn luôn chỉ có 5 lá mọc ra, mỗi lá đại diện thay mặt cho một yếu tố trong ngũ hành : Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Điều này giúp cân đối những nguồn khí, nguồn nguồn năng lượng sống sót trong ngôi nhà của bạn, giúp giữ gìn tài vận, tiền tài không bị thất thoát.

11. Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân tương thích nhất so với những người tuổi Tuất và mang những cung mệnh khác nhau. Do đó bất kỳ ai phần đông cũng hoàn toàn có thể trồng loài cây này trong nhà Giao hàng cho việc trang trí hoặc tốt cho phong thủy .

12. Cây Phất Dụ

Loài cây phong thủy để bàn đặc biệt quan trọng này còn được biết đến với cái tên là cây Phát Lộc, cây Tre May Mắn, … Loài cây này tựa như như cây Kim Ngân, cũng đại diện thay mặt cho ngũ hành trong phong thủy : thân cây ( Mộc ), đất trồng nơi cây lớn ( Thổ ), cây ưa ẩm ( Thủy ), cây được trồng trong chậu gốm nâu ( Hỏa ), cây được trồng trong bình thủy tinh ( Kim ).Cây Phất Dụ tượng trưng cho sự chính trực, khảng khái, khi trồng trong nhà sẽ mang lại cảm xúc tự do, tự do tự tại, góp thêm phần mang lại như mong muốn và tài lộc về cho gia chủ. Nên đặt cây tại hướng Đông Nam trong ngôi nhà của bạn để thu được hiệu suất cao về phong thủy tốt nhất. Cây Phất Dụ thích hợp để trồng với những người tuổi Mão và thuộc mệnh Mộc hoặc Thủy .

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giảm giá!
Giảm giá!
Giá: 385,000 
Giảm giá!
Giá: 1,650,000 
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
+
Hết hàng
Giá: 5,220,000 
Giá: 17,275,000 

Đỉnh - Nến - Hạc Đồng

Bộ Tam Sự Đỉnh Hạc Đài Loan

Giá: 13,300,000 
Giá: 2,750,000 
Giá: 3,125,000 

Bộ đồ thờ Thần Tài

Bộ Ban Thờ Mái Bằng Cao Cấp

Giá: Liên hệ
BehanceBitbucketWhatsApp