Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bàn thờ treo tường là một trong những mẫu bàn thờ hiện đại phổ biến nhất ngày nay. Khác với bàn thờ đứng hay tủ thờ, trang thờ có những đặc trưng riêng về thiết kế và kiểu dáng. Không thể phủ nhận, sự ra đời của bàn thờ treo là giải pháp tối ưu diện tích thông minh dành cho những gia đình có không gian thờ nhỏ hẹp.
Bàn thờ treo tường – giải pháp tối ưu diện tích hiệu quả
Bàn thờ là món đồ nội thất không thể thiếu trong mọi gia đình. Đây là sợi dây kết nối giữa hai thế giới vô hình và hữu hình, mang lại giá trị tâm linh, duy trì nét đẹp văn hoá từ bao đời nay của người Việt. Sự ra đời của các mẫu bàn thờ treo tường chính là giải pháp tối ưu diện tích hiệu quả.

Kích thước bàn thờ treo tường nhỏ gọn, đa dạng về mẫu mã, thiết kế đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Gia chủ có thể sử dụng bàn thờ treo để thờ Phật, thờ gia tiên.

Đặc điểm bàn thờ treo tường
Tương tự như các mẫu bàn thờ khác, công năng của bàn thờ treo tường chính là phục vụ cho việc thờ phụng, bày tỏ lòng thành và chăm lo hương khói cho đấng bề trên. Mẫu bàn thờ này được thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo gồm mặt bàn, chân bàn và ngăn phụ.
Bàn thờ được lắp đặt trên cao bằng đinh vít nên vị trí vô cùng cao ráo, sạch sẽ và trang nghiêm. Cũng bởi vậy mà chiều cao bàn thờ là yếu tố đặc biệt quan trọng khi lắp đặt bàn thờ. Kích thước bàn thờ treo không chỉ quyết định giá thành của sản phẩm mà còn mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Bàn thờ treo tường chung cư phù hợp với mọi không gian nhờ thiết kế đơn giản, hiện đại. Ngay cả khi không được chạm khắc quá nhiều hoạ tiết thì chúng vẫn toát lên sự trang nghiêm vốn có dành cho nơi thờ phụng. Ngoài những mẫu bàn thờ có sẵn, phần lớn đơn vị sản xuất còn nhận thi công bàn thờ theo yêu cầu của từng khách hàng cụ thể.

Ưu điểm mẫu bàn thờ treo tường đẹp
Việc lựa chọn bàn thờ nói chung và bàn thờ treo tường nói chung cần được cân nhắc kỹ càng. Trang thờ ngày càng được ưa chuộng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể như sau:

Thiết kế hiện đại, tối ưu không gian
Với không gian nhỏ hẹp như chung cư, việc bố trí án gian thờ, bàn thờ, tủ thờ là không dễ dàng. Do đó, bàn thờ treo tường chung cư ra đời đã giải quyết bài toán khó đó. Kích thước bàn thờ treo tường nhỏ gọn nhưng gia chủ có thể bày biện những vật phẩm thờ cúng cần thiết. Ngay cả những mẫu bàn thờ treo tường loại to cũng thuận tiện hơn cho việc di chuyển, tháo lắp.
Hơn nữa, các mẫu kệ thờ treo tường ngày càng được thiết kế đơn giản, hiện đại, lược bớt những họa tiết, hoa văn cầu kỳ. Nhờ đó mà sản phẩm này phù hợp với mọi không gian.

Không gian thờ tự riêng biệt, trang nghiêm
Ngoài tác dụng tiết kiệm tối đa cho không gian, bàn thờ treo tường được đặt ở vị trí trên cao nên tạo cảm giác trang nghiêm. Đồng thời tạo ra khu vực riêng biệt cho việc thờ tự, tỏ lòng thành kính, tôn trọng với các bậc trên, tổ tiên, thần Phật,…
Kích thước của bàn thờ treo tường chung cư
Kích thước là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà khách hàng cần đặc biệt quan tâm trước khi mua bàn thờ nói chung và bàn thờ treo tường nói riêng. Kích thước bàn thờ chuẩn đẹp không chỉ phù hợp với không gian thờ phụng mà còn phải đáp ứng yếu tố phong thuỷ, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Xưởng sản xuất Tâm Việt có thể đáp ứng được mọi tiêu chuẩn về kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Để tiện hơn, quý khách có thể ghé showroom để tham khảo các mẫu kệ thờ treo tường hiện đại nhất hiện nay. Rất nhiều mẫu luôn có sẵn tại showroom, giao hàng nhanh chóng, lắp đặt tận tâm.

BehanceBitbucketWhatsApp