Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long Vật Phẩm Chiêu Tài Lộc, May Mắn

Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

Trong phong thủy, Bát Tụ Bảo được cho là vật có tác dụng mang lại tài lộc, may mắn; bởi vì “tụ” có nghĩa là chiêu, là thu hút; còn “bảo” có nghĩa là châu báu, của cải quý giá. Bát Tụ Bảo hay còn được gọi bằng một cái tên khác là Tụ Bảo Bồn thường được làm từ những loại đá đẹp mắt và quý giá. Trong đó, đá Ngọc Hoàng Long là một trong những loại đá rất quý đã được dùng làm Bát Tụ Bảo. Vậy Tụ bảo bồn đá Ngọc Hoàng Long thì có khác gì so với những loại Tụ Bảo Bồn thông thường và tại sao chúng ta lại nên dùng loại Bát Tụ Bảo này? Xin mời các bạn đọc cùng Đồ Thờ Hoa An tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

1. Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long là gì?

Đầu tiên về khái niệm, đây là loại Bát Tụ Bảo được làm bằng đá Ngọc Hoàng Long – một loại ngọc có màu vàng rất quý (hay còn gọi là đá canxit vàng). Màu sắc của loại nó có thể là màu vàng thuần, hoặc lẫn một chút tạp trắng hay đỏ, trông vô cùng bắt mắt và sang trọng. Chính vì mang màu vàng và đỏ pha lẫn cùng với độ óng và ánh sáng của một trong những loại ngọc tốt nhất. Nên Bát mang vẻ bề ngoài khá quyền lực và cao quý. Hơn nữa, vàng và đỏ cũng là những màu đại diện cho sự may mắn nên khi sử dụng, gia chủ sẽ tiếp nhận được rất nhiều nguồn năng lượng lành, tích cực, mang nhiều vượng khí. 

 

2. Công dụng của Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long

Cũng giống như các loại Bát Tụ Bảo khác, Tụ Bảo Bồn Ngọc Hoàng Long không chỉ là một món đồ trang trí tinh tế, sang trọng. Mà còn là một vật phẩm phong thủy chiêu tài. Nó mang ý nghĩa giúp cho người dùng (gia chủ) gặp được nhiều may mắn, luôn hanh thông trong mọi việc, thu nhiều tiền tài, của cải và có sức khỏe dẻo dai, viên mãn. 

Thật vậy, theo nghiên cứu, trong Ngọc Hoàng Long có một dòng năng lượng rất tốt, mà khi sử dụng lâu nguồn năng lượng ấy sẽ thoát ra và phát huy tác dụng, giúp gia chủ cân bằng cơ thể, tiếp thêm sức mạnh nội lực để có thể đương đầu với những biến cố, khó khăn, cải thiện mối quan hệ của bản thân với gia đình, với cộng đồng và xã hội. 

Thứ hai, màu vàng của Ngọc Hoàng Long có tác dụng trừ đi hung khí và làm tăng cát khí, vượng khí, xua đuổi điềm dữ và đón nhận điềm lành. 

Ngoài ra, người ta còn tin rằng Ngọc Hoàng Long có công dụng giúp giải tỏa căng thẳng, áp lực, lo âu hay cảm giác bất an từ học tập, công việc hoặc cuộc sống, giúp đầu óc gia chủ được thư giãn, tự tại, dễ chịu và an yên. 

Ngoài ra mang ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh tinh thần. Cũng như sự uyên bác của chủ sở hữu. Vậy nên những người tin vào phong thủy rất nên có một chiếc Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long ở trong nhà. 

 

3. Đối tượng dùng Tụ Bảo Bồn Ngọc Hoàng Long

Đây là vật phẩm đặc biệt phù hợp với những người thuộc mệnh Kimmệnh Thổ. Tuy nhiên với những người mệnh khác sử dụng loại Tụ Bảo Bồn này cũng rất tốt. 

Hơn nữa, những gia chủ làm công việc liên quan đến kinh doanh buôn bán, hoặc liên quan nhiều đến tiền bạc, vật chất khi sử dụng loại Bát Tụ Bảo này sẽ làm ăn tấn tới, sự nghiệp phát triển đi lên, gặp được nhiều cơ hội tốt lành và may mắn. 

 

Lời kết

Bát Tụ Bảo Ngọc Hoàng Long với vẻ ngoài đẹp, sáng, độ bền cao và công dụng mạnh là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia chủ đang tìm mua tụ bảo bồn cho gia đình hay bản thân mình. Hy vọng rằng qua bài viết này, Đồ thờ Hoa An đã cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích và cần thiết. Để có thể biết rõ và đầy đủ, chi tiết hơn về loại Bát Tụ Bảo này, xin mời các bạn đọc liên hệ với chúng tôi qua trang web dothohoaan.com hoặc tới cửa hàng trực tiếp tại địa chỉ: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Sự hài lòng của các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi. 

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giảm giá!
Giảm giá!
Giá: 385,000 
Giảm giá!
Giá: 1,650,000 
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
+
Hết hàng
Giá: 5,220,000 
Giá: 17,275,000 

Đỉnh - Nến - Hạc Đồng

Bộ Tam Sự Đỉnh Hạc Đài Loan

Giá: 13,300,000 
Giá: 2,750,000 
Giá: 3,125,000 

Bộ đồ thờ Thần Tài

Bộ Ban Thờ Mái Bằng Cao Cấp

Giá: Liên hệ
BehanceBitbucketWhatsApp