Hiển thị kết quả duy nhất

TƯỢNG GIA CÁT LƯỢNG – KHỔNG MINH TIÊN SINH

Gia Cát Lượng là một trong những nhà quân sự vô cùng anh minh, lỗi lạc tại thời Tam Quốc của Trung Hoa. Nếu bạn đã xem bộ phim Tam Quốc Diễn Nghĩa thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì đối với nhân vật này.

GIA CÁT LƯỢNG LÀ AI

Ông là một chính trị gia, một vị thừa tướng, nhà quân sự và nhà phát minh kỹ thuật nổi tiếng Trung Quốc. Tên gọi khác của ông là Khổng Minh. Khổng Minh tiên sinh đã có công giúp Lưu Bị gây dựng nên nhà Thục Hán, hình thành thế chân vạc Tam quốc, liên minh Thục – Ngô chống Ngụy.

Không chỉ có tài năng hơn người, ông còn nổi tiếng với tấm lòng tận trung báo quốc, “cúc cung tận tụy, đến chết mới thôi”.

Ý NGHĨA CỦA TƯỢNG KHỔNG MINH

Người ta tin rằng tượng của vị Thừa Tướng tài ba này sẽ đem lại nhiều may mắn, bình an cho gia đình.

Bởi vì khi sinh thời, ông vốn là quan Tể Tướng trong triều đình, nắm trong tay nhiều quyền lực và quân đội nên được mọi người hết sức nể trọng. Vậy nên nếu đặt tượng Gia Cát trong nhà thì ma quỷ, âm khí và những điều xui xẻo sẽ không thể quấy rầy gia đình bạn.

AI CÓ THỂ TRƯNG TƯỢNG GIA CÁT LƯỢNG

Tượng Khổng Minh vì mang năng lượng và ý nghĩa phong thủy mạnh mẽ nên không phải ai cũng nên thỉnh tượng về đặt trong nhà. Ngay cả dùng làm tượng trang trí cũng cần lưu ý không được chọn bừa bãi.

Bởi Gia Cát Lượng là tượng tướng, Ngài lại nắm nhiều quyền lực, nên vía rất mạnh. Những người nhẹ vía hay không hợp mệnh với ông khi đặt tượng trong nhà sẽ không cảm nhận được hết năng lượng của bức tượng mang lại. Thậm chí còn có thể gây xung đột với vía của gia chủ. Nên khi chọn đặt tượng Gia Cát Lượng trong nhà, bạn phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Theo các thầy phong thủy thì tượng Khổng Minh sẽ phù hợp với những người làm lãnh đạo, công chức, chính khách, quản lý hoặc người đang theo đuổi con đường học vấn làm sự nghiệp. Hoặc với những gia đình thường gặp trục trặc trong nhà cũng có thể cân nhắc đặt tượng Ngài để trấn trạch.

CHẤT LIỆU TƯỢNG

Tượng Khổng Minh tiên sinh có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, song chất liệu Đồng hoặc Gỗ vẫn là những sự lựa chọn sang trọng nhất.

Như vậy, qua đây Hoa An đã chia sẻ những kiến thức cần biết về tượng Gia Cát Lượng – Khổng Minh tiên sinh. Nếu bạn có nhu cầu mua tượng hay những vật phẩm phong thủy khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website hoặc tới trực tiếp cửa hàng để được tư vấn cụ thể nhé!

BehanceBitbucketWhatsApp