MẶT DÂY CHUYỀN TỲ HƯU ĐÁ MANG Ý NGHĨA GÌ – ĐỐI TƯỢNG ĐEO D Y CHUYỀN TỲ HƯU ĐÁ?

Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

 

Lời mở

Tỳ Hưu trong phong thủy là một thần thú dũng mãnh với nhiều ý nghĩa và công dụng tuyệt vời. Việc đeo vòng cổ, dây chuyền Tỳ Hưu đá để cầu tài lộc ngày nay rất phổ biến và được nhiều người yêu thích. Bởi lẽ, dây chuyền Tỳ Hưu đá không chỉ là món đồ trang sức quý phái, sang trọng. Mà còn giúp tăng thêm khí chất và may mắn cho người đeo. Vậy cụ thể dây chuyền Tỳ Hưu đá có công dụng như thế nào và những ai có thể sử dụng nó? Hãy để Đồ thờ Hoa An giải đáp thắc mắc của bạn thông qua bài viết dưới đây nhé!

 

1. Ý nghĩa của dây chuyền Tỳ Hưu đá

Đầu tiên, ta không thể không kể đến giá trị thẩm mỹ vô cùng cao của vật phẩm này. Dây chuyền Tỳ Hưu đá được chế tác từ nguyên liệu chính là các loại đá trong tự nhiên như: ngọc, phỉ thúy, thạch anh, mã não,… Nên có màu sắc và bề mặt rất đẹp. Hơn nữa, để có được mặt dây chuyền Tỳ Hưu đá hoàn chỉnh. Vật phẩm đã phải trải qua biết bao công đoạn thiết kế và chạm khắc tinh xảo của các nghệ nhân. Đeo dây chuyền Tỳ Hưu đá trên người, chủ nhân sẽ tỏa ra khí chất rất sang trọng.

Thứ hai, Tỳ Hưu là linh vật phong thủy có tác dụng tịch tà – tức là xua đuổi tà ma, yêu khí xấu, bảo vệ bình an, sức khỏe và tài sản cho chủ sở hữu. 

Thứ ba, cũng là ý nghĩa quan trọng nhất của Tỳ Hưu chính là thu hút tiền tài. Tỳ Hưu ăn bạc ăn vàng từ tứ phương bát hướng mà không thể nhả ra. Khiến cho gia chủ ngày càng phát đạt, giàu có. Do vậy, những người đeo dây chuyền Tỳ Hưu sẽ rất dễ để thành công trong sự nghiệp và cuộc đời. Có quyền cao chức trọng, tương lai tươi sáng rộng mở. 

Ngoài ra, dây chuyền Tỳ Hưu còn có tác dụng gắn kết về mặt tình cảm. Giúp người đeo sớm tìm được ý trung nhân, hoặc nếu đã có sẽ được hạnh phúc viên mãn, tròn đầy. 

Nói tóm lại, dây chuyền Tỳ Hưu có rất nhiều công dụng tốt lành hướng tới chủ nhân. Song, vì Tỳ Hưu là một linh vật phong thủy có mắt. Nên người đeo cần chú ý khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu để những ý nghĩa trên được phát huy một cách hiệu quả nhất. 

2. Đối tượng sử dụng dây chuyền Tỳ Hưu đá

Hầu hết mọi đối tượng, mọi giới tính và lứa tuổi đều có thể sử dụng Tỳ Hưu. Tuy nhiên, những người thuộc giáp Dần, Mão, Tuất thì cần lưu ý giữ gìn cẩn thận hơn. Không khuyến khích dùng vì những giáp này kỵ với rồng (Tỳ Hưu là con thứ 9 của vua Rồng). 

Hơn nữa, những kẻ có tâm địa độc ác, xấu xa thì cũng không thể dùng Tỳ Hưu. Vì đây là linh vật mang đến sự tốt lành. Gia chủ cần phải thành khẩn và tu tâm mới có thể mang lại hiệu quả.

Tựu chung lại, dây chuyền Tỳ Hưu đặc biệt phù hợp với những đối tượng như: người làm kinh doanh, buôn bán; nhân viên công chức muốn thăng tiến trong sự nghiệp; những người lận đận về vận may, tài chính hay sức khỏe nên dùng để cải thiện những điều còn thiếu sót;…

3. Hướng dẫn đeo dây chuyền Tỳ Hưu đá đúng chuẩn

Để thuần phục thần thú, trước khi đeo bạn hãy bấm nhẹ vào tai Tỳ Hưu. Sau đó là tới bàn chân trước, cơ thể, bàn chân sau và mông Tỳ Hưu. Tiếp đến cạnh mông Tỳ Hưu bạn nắm bàn tay lại rồi cho vào túi của bạn. Ngụ ý lấy của cải để vào túi. 

Khi đeo Tỳ Hưu lên cổ thì đầu Tỳ Hưu nên được đặt hướng lên trên. Làm như vậy linh thú có thể thu hút tiền của khắp thế gian. Ngoài ra, tùy theo ý muốn của bạn mà có thể đặt Tỳ Hưu ở bên trong hoặc bên ngoài áo. 

Khi đeo dây chuyền Tỳ Hưu, chủ nhân có thể kết hợp mặt đá với sợi dây đỏ. Như thế Tỳ Hưu trở nên mạnh mẽ và uy lực hơn. 

Không nên chạm, sờ nhiều hay che lấp mắt và răng của Tỳ Hưu. Vì như vậy sẽ làm linh thú bị mờ mắt, mòn răng, suy giảm tinh lực và thần khí. 

Vì Tỳ Hưu là loài linh thú rất trung thành nên bạn cần phải khai quang điểm nhãn và cho linh vật nhận chủ nhân trước khi dùng. Hơn nữa, không nên mang cho/ tặng Tỳ Hưu đã và đang sử dụng cho người khác. 

Lời kết

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã cung cấp những kiến thức và thông tin cơ bản về dây chuyền Tỳ Hưu đá. Để được tư vấn và giải đáp sâu hơn. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua trang web Đồ thờ Hoa An, hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ số 264, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn lòng và nhiệt tình chào đón quý khách hàng!

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giá: 1,860,000 
Giá: 1,800,000 
Giá: 1,800,000 

Bình Hút Tài Lộc

Bình Ngọc Như Ý Cát Tường

Giá: 2,150,000 
Giá: 1,860,000 
Giá: 1,800,000 
Giá: 1,800,000 

Bình Hút Tài Lộc

Bình Ngọc Như Ý Cát Tường

Giá: 2,150,000 
BehanceBitbucketWhatsApp