MƠ THẤY TỲ HƯU NÊN ĐÁNH ĐỀ SỐ GÌ? GIẢI MÃ GIẤC MƠ TỲ HƯU

Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

 

Lời mở

Tỳ Hưu là một trong những linh thú mạnh nhất của giới phong thủy. Nó có vai trò cầu tài, phát lộc, đem lại may mắn và tiền của cho gia chủ. Vì là một linh vật phong thủy, nên độ “linh nghiệm” của Tỳ Hưu khi xuất hiện trong giấc mơ chắc chắn là rất cao. Vậy thì mơ thấy Tỳ Hưu tức là ta đang gặp phải điềm báo gì? Và khi mơ thấy Tỳ Hưu, ta nên đánh đề con gì, số gì để trúng giải to, trúng lớn? Để tìm ra lời đáp cho những câu hỏi này, mời bạn đọc hãy cùng Đồ thờ Hoa An theo dõi bài viết sau đây nhé!

Thường thì trong các trường hợp bạn mơ thấy Tỳ Hưu, tức là trong thời gian này bạn đã có nhiều khó khăn và áp lực, bạn cảm thấy căng thẳng, ngột ngạt và đôi khi muốn từ bỏ. Sự xuất hiện của Tỳ Hưu trong giấc mơ vừa như một điềm báo, cũng vừa như một sự giải tỏa cho bạn, giúp bạn điều hòa và cân bằng được cảm xúc, hỗ trợ bạn trong công việc và đem lại may mắn đưa bạn vượt ra khỏi hố đen thất bại. Tuy nhiên, để có thể giải mã chi tiết hơn và đưa ra kết luận con đề nên đánh, chúng ta cần phải đi vào những giấc mơ cụ thể. 

 

1. Giấc mơ được ai đó tặng Tỳ Hưu

Trường hợp thứ nhất, khi bạn mơ thấy bản thân hoặc gia đình được ai đó tặng cho con Tỳ Hưu phong thủy, chứng tỏ bạn là một người có tính cách rất tỉ mỉ, kỹ tính và cũng hơi khó tính một chút. Chính vì có tính cách này, nên bạn đã vô tình làm phật ý một vài người mới gặp hoặc mới tiếp xúc chưa lâu. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian, khi đã quen biết đủ lâu, họ sẽ lại cảm thấy thật nể phục và tôn trọng, ngưỡng mộ bạn vì tính cách này. 

Với trường hợp này thì ghi đề số 43 – 49 là cực kì thích hợp.

 

2. Giấc mơ người thân mua Tỳ Hưu về trưng bày

Trường hợp thứ hai, khi bạn có giấc mơ người thân như bố, chú, ông, bác,… đi mua Tỳ Hưu về trưng bày thì rất có thể trong tương lai gần, sự nghiệp của bạn sẽ cực kì suôn sẻ. Có thể trong kinh doanh bạn sẽ gặt hái được rất nhiều tài lộc, hoặc được thắng lớn một thứ gì đó, hoặc được cho vay vốn lớn để đầu tư sinh lời,… Nói chung, đây là điềm lành đối với sự nghiệp mà bạn cần lưu tâm và nắm bắt lấy. 

Khi gặp giấc mơ này, con đề số 56 – 77 là sự lựa chọn hoàn hảo. 

 

3. Giấc mơ người thương khắc tượng Tỳ Hưu

Trường hợp thứ ba, khi bạn mơ thấy người yêu của mình đang khắc tượng Tỳ Hưu thì nghĩa là tình cảm của bạn đang trong thời kì nồng nhiệt, vô cùng tốt đẹp và hạnh phúc. Không những thế trong tương lai gần rất có khả năng sẽ tiến tới hôn nhân. 

Tuy nhiên, nếu bạn đang độc thân mà gặp phải giấc mơ này, thì đừng quá lo lắng vì nó không phải tín hiệu của duyên âm đâu, mà ngược lại đó là tin vui vì bạn sắp sửa gặp được ý trung nhân của đời mình rồi đấy. 

Hãy ghi đề số 15 – 25 khi mơ thấy giấc mộng này để được giải thưởng lớn nhé. 

 

4. Giấc mơ Tỳ Hưu bị vỡ, nứt

Trong trường hợp gặp phải giấc mơ này, có lẽ bạn vẫn đang vương vấn, chưa thể quên đi những chuyện cũ, những mối quan hệ cũ. Bạn vẫn mong chờ và níu kéo mong ước viển vông như “gương vỡ lại lành”. Tỳ Hưu xuất hiện như để thức tỉnh bạn và kéo bạn ra khỏi ánh trăng ảo ảnh trên mặt nước.

Để chuyện cũ được xóa bỏ triệt để, cũng như để lòng mình được nhẹ nhõm và thanh tịnh, bạn nên đặt cược vào những số 19 – 29.

 

5. Giấc mơ Tỳ Hưu bị đánh cắp, lấy trộm

Giấc mơ này cho thấy bạn là một người ôm hoài bão và tham vọng to lớn. Bạn luôn luôn muốn hơn nữa, không muốn dừng lại để hài lòng và hưởng thụ những gì hiện tại đã có. Tuy nhiên điều này lại vừa có lợi, vừa có hại nếu lòng tham vượt quá mức kiểm soát. 

Chúng tôi khuyên bạn nên đánh con số 21 – 47 nếu gặp phải giấc mộng tương tự. 

 

6. Giấc mơ Tỳ Hưu xanh

Nếu bạn mơ thấy giấc mộng có Tỳ Hưu xanh xuất hiện, chứng tỏ bạn là người có phúc khí rất lớn. Trong suốt những tháng năm qua, bạn luôn thành tâm tu thân, tích đức, làm điều tốt, hướng đến cái thiện. Và những hành động ấy của bạn giờ đã đến lúc được đền đáp xứng đáng. Tương lai của bạn cũng sẽ tươi sáng và an lành. 

Cặp số 33 – 78 sẽ là những con số may mắn giúp bạn có thể nhân đôi vận may của mình. 

 

7. Giấc mơ Tỳ Hưu đỏ

Trường hợp này, không biết là may hay không may nhưng bạn đang thầm thích bạn thân của mình. Tình cảm đơn phương này sẽ không được đền đáp, và cũng không mang lại cho bạn kết cục đẹp cho nên bạn nên sớm chấm dứt nó.

Hãy cố thay đổi tâm trí của mình bằng cách đặt cược vào con số 08 – 66 nhé. 

 

8. Một số giấc mơ đặc biệt khác

Nếu như bạn vẫn chưa tìm thấy giấc mơ của mình trong những diễn biến cụ thể trên, hãy thử tham khảo thêm một số tình tiết sau nhé:

  • Khi gặp giấc mơ Tỳ Hưu chạy tới nhà thì nên đánh số 39 – 92
  • Nếu bạn mơ thấy Tỳ Hưu đang sinh đẻ thì hãy ghi số đề 22 – 33
  • Người tuổi Canh Thìn nằm mơ thấy tỳ hưu chảy máu chọn số đề 12 – 30 hoặc 76
  • Mơ thấy tỳ hưu bay lên trời đánh ngay cặp số 54 – 59
  • Nam tuổi Canh Thìn chiêm bao thấy tượng tỳ hưu bằng gỗ ghi số đề 54 – 55

 

Lời kết

Như vậy, qua bài viết này, Đồ thờ Hoa An đã tổng hợp một số giấc mơ và con số may mắn liên quan tới Tỳ Hưu cho các bạn. Hy vọng các bạn đã tìm được trường hợp giống với giấc mơ của mình và thử vận may với những con số diệu kỳ. Chúc các bạn may mắn! Hãy liên hệ với chúng tôi qua website Đồ thờ Hoa An để được tư vấn kỹ hơn hoặc tới cửa hàng trực tiếp tại địa chỉ: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Không có sản phẩm liên quan
BehanceBitbucketWhatsApp