Tổng hợp những Câu Thần Chú Linh Nghiệm Nhất bạn nên thử

nhung-cau-than-chu-linh-nghiem-nhat-anh-dai-dien
5/5 - (1 bình chọn)

Trong cuộc sống, ai cũng mong muốn gặp nhiều may mắn, tài lộc. Do vậy mà việc sử dụng những câu thần chú linh nghiệm nhất thường được nhiều người tin tưởng lựa chọn để giúp bản thân có thêm nhiều động lực, niềm tin và may mắn. Hãy cùng Đồ thờ Hoa An tham khảo ngay những câu thần chú linh nghiệm nhất trong bài viết dưới đây.

Những câu thần chú linh nghiệm nhất khi cầu tài lộc, may mắn

Những câu thần chú linh nghiệm cầu bạch thần tài.

Bạch thần tài khác là ông Chuyên nhận chóc chức về mặt tâm tài của người dân. Ông thần tài này sẽ giúp cho gia chủ xóa bỏ được những điều buồn bã u sầu. Hơn nữa vị thần này giúp loại bỏ cho bạn được những nghiệp chướng trong cuộc đời. 

Bạch xà thần tài còn giúp bạn có thêm may mắn thoát khỏi những tai nạn có thể xuất hiện trong cuộc sống bằng việc sử dụng câu thần chú cầu bạch thần tài như sau:

nhung-cau-than-chu-linh-nghiem-nhat-1
Những câu thần chú linh nghiệm nhất khi cầu tài lộc, may mắn.

“Nam mô đại từ đại bi – Tầm thinh cứu khổ, cứu nạn – Quảng đại linh cảm – Bạch Y Quan Thế Âm Bồ Tát (khấn lặp lại 3 lần)

Nam mô – Bút dada – Nam mô – Đạt mada – Nam mô xănggada.

Nam mô – A Di Da – Avalô ki tê – Sarada – Tadatha.

Thiên la Thần, Địa la thần, Nhân ly nạn, Nam ly thân, Nhất thiết tai ương hóa vi trần.

Nam mô Bạch y Quan Thế Âm Bồ Tát – Cảm ứng chứng minh cho con là: Tên – Tuổi – Địa chỉ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc hanh thông, tài lộc tấn tới. Con xin ghi ơn và cảm tạ ngài!”

Lưu ý: khi đọc những câu thần chú này, để câu thần chú được linh nghiệm nhất bạn hãy đọc một cách thành tâm cùng tinh thần tập trung cao độ. Chắc chắn, sau khi cầu xong chắc chắn tài lộc sẽ đến với bạn.

Những câu thần chú linh nghiệm cầu thần hoàng thần tài

Không giống như Bạch thần tài, ông hoàng thần tài là người đảm nhiệm vai trò ban phát tài cho mỗi con người. Chính vì vậy mà mỗi gia chủ cần cầu hoàng thần tài về tài lộc và may mắn. 

nhung-cau-than-chu-linh-nghiem-nhat-2
Thần chú cầu thần hoàng thần tài.

Dưới đây là câu thần chú cầu thần hoàng thần tài mà khi đọc câu thần chú này hoàng thần tài sẽ phù hộ cho bạn cả về tiền tài lẫn vật mệnh:

“Phụng thỉnh Tam Thanh giáo chủ cứu độ dương gian, trên ông Hắc Đế ra lệnh.

Nam mô Đông phương Thanh Đế

Tây phương Bạch Đế

Nam phương Xích Đế

Bắc phương Hắc Đế

Trung phương Huỳnh Đế

Thần Lôi, Long Thần, Tài Thần, Trạch Thần, Thổ Thần, ngũ phương ngũ thổ nghiêm trang chỉnh tề hộ độ đệ từ (họ tên, tuổi tác), sở nguyện thành tâm, sở cầu thương mãi hiệp thuận, đa nhân lai đáo (hay tài lợi sung mãn)”

Tuy nhiên, để những câu thần chú trở nên linh nghiệm nhất khi gửi đến hoàng thần tài, bạn nên cầu một ngày hai lần vào buổi sáng và tối. Ngoài ra, trước khi cầu nguyện bạn hãy đốt nhang ở bàn thờ thổ thần và nhớ đọc câu thần chú trên năm lần nhé.

Những câu thần chú linh nghiệm nhất khi đi thi

Câu thần chú thi cử may mắn khấn tại nhà

Bất kỳ sĩ tử nào trước khi đi thi đều cầu mong cho bản thân hay cho con em mình đạt được kết quả thi như ý muốn. Vì vậy, họ thường lựa chọn khấn tại nhà trước bàn thờ tổ tiên để cầu xin may mắn. Thời gian để đọc thần chú cầu may mắn phù hợp nhất  là thời điểm trước khi đi thi một ngày. Dưới đây là bài thần chú cầu may mắn khi đi thi à bạn nên sử dụng:

nhung-cau-than-chu-linh-nghiem-nhat-3
Những câu thần chú linh nghiệm nhất khi đi thi.

“Nam mô a di đà Phật!

Con kính lạy hoàng thiên hậu thổ, chư vị tôn thần.

Con kính lạy các bậc bề trên.

Con là (nêu rõ tên tuổi)

Hôm nay, con thành tâm sắm chút lễ mọn gồm quả cau lá trầu, hương, hoa trà quả, lòng thành lễ bạc, tâm có của không thắp nén tâm hương dâng lên trước án. Con cúi xin các ngài giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật. 

Con cúi xin các ngài phù hộ độ trì cho cháu (ghi rõ tên tuổi, thời gian dự thi, tên kỳ thì) được gặp nhiều may mắn, hanh thông, đỗ đạt trong kỳ thi sắp tới.

Con cúi xin các ngài gia bồi hơi tiếp sức, gia lực hộ trì cho cháu đạt hội, thẳng lối đường mây, công danh thỏa nguyện, tâm cầu sở nguyện, như ý sở cầu, kỳ thi đỗ đạt như ý muốn

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì, chứng tâm. A Di Đà Phật !!!”

Những câu thần chú khấn tạ đền chùa

Ngoài việc cầu may mắn trước khi đi thi ngay tại nhà, nhiều phụ huynh và các sĩ tử còn đến đền chùa để đọc thần chú cầu may mắn. Khi cầu may mắn tại chùa thì câu thần chú được đọc như sau:

“Nam mô A Di Đà Phật (lặp lại 3 lần)

Kính nguyện Phật Thánh chứng tâm thiện thần bảo hộ.

Hữu duyên hữu ngộ Thánh độ chỉ đường, hôm nay ngày…. tháng ……..năm Nhâm Thìn, đệ tử được đem thân về hầu đê đầu bái yết cửa …….. linh từ

Con nguyện noi gương sáng đức Thánh để tỏ rạng trí tâm chuyên cần sự học. Hữu sự con nguyện ngài khuông phù gia hộ – bật độ phù trì để con thi cử đỗ đạt qua hai kỳ thi (nêu rõ tên kỳ thi).

Nguyện xin ngài bồi hơi tiếp sức, gia lực hộ trì cho con đạt hội, thẳng lối đường mây, công danh thỏa nguyện. Con chẳng dám quên công ơn trời bể của ngài.

Nam mô A Di Đà Phật”.

10 CÂU THẦN CHÚ LINH NGHIỆM NHẤT PHẬT GIÁO ĐỌC HẰNG NGÀY

Nếu bạn muốn tìm kiếm những cầu thần chú linh nghiệm nhất để đọc hàng ngày thì có thể tham khảo 10 câu thần chú sau đây:

Những câu thần chú linh nghiệm nhất khi trừ ma

Ngoài những câu thần chú linh nghiệm nhất mà Đồ thờ Hoa An tổng hợp phía trên bạn còn có thể tìm hiểu 10 câu thần chú trừ ma để giúp đem đến sự may mắn, bình tĩnh và xua đi ma tà dưới đây:

nhung-cau-than-chu-linh-nghiem-nhat-4
Những câu thần chú linh nghiệm nhất khi trừ ma
  • Lục Tự Đại Minh chú của Quan Thế Âm Bồ Tát: Quan Thế Âm Bồ Tát là biểu tượng cho sự cao quý. Vì thế, khi bạn sử dụng câu thần chú này để đọc hàng ngày sẽ giúp trừ ma, giúp tâm hồn của bạn được thanh lọc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
  • Thần chú của Ngài Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát: Đây được biết đến là câu thần chú đem đến trí tuệ, may mắn cũng như tài lộc khi bạn sử dụng để cầu nguyện hằng ngày.
  • Thần chú của Đức Tara xanh: Là câu thần chú giúp xua đuổi đi những điều xui xẻo mà đem đến tinh thần thoải mái, thanh lọc khi cầu nguyện.
  • Câu Tâm Chú Lăng Nghiêm: Là câu thần chú sử dụng để thu phục, bắt ma quỷ, đem đến nhiều tài lộc, may mắn khi cầu nguyện.
  • Thần chú của Phật Di Đà: Phật Di Đà là đại diện cho lòng từ bi, thành kính và may mắn, khi sử dụng thần chú Phật Di Đà sẽ giúp bạn tránh bị ma tà đeo đuổi, gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Những lưu ý khi đọc thần chú cầu xin tài lộc

Những lưu ý bạn cần biết khi đọc thần chú để giúp những câu thần chú linh nghiệm nhất:

  • Luôn luôn mặc trang phục kín đáo, chỉnh tề: Đây là lưu ý quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi bạn đọc thần chú. Bởi việc làm này thể hiện sự thành kính, biết ơn và kính trọng đối với những vị thần mà bạn cầu nguyện.
  • Thanh lọc tâm hồn: Khi chuẩn bị đọc thần chú, bạn hãy cố gắng giữ cho tâm hồn của mình luôn được thanh tịnh, thả lỏng cơ thể. Bởi làm như vậy vừa giúp bạn có tâm hồn thoải mái vừa giúp xua đuổi đi những tạp chất, tà mà ngoại đạo đang bám lấy bạn.
  • Học cách ngồi thiền, sử dụng tinh dầu thiên nhiên: Ngồi thiền được biết đến là phương pháp giúp cơ thể cũng như tâm trí bạn được thả lỏng, thư giãn, từ đó giúp nâng cao tinh thần. Ngoài ra, việc sử dụng tinh dầu thoa lên mặt, trán còn có tác dụng giúp bạn hòa mình vào với những câu thần chú cầu nguyện.

Phía trên là thông tin tổng hợp những câu thần chú linh nghiệm nhất mà Đồ thờ Hoa An tổng hợp gửi đến bạn. Hy vọng giúp bạn gặp nhiều may mắn, tài lộc và thành công hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tham khảo thêm các thông tin về tôn giáo , phong thủy, đồ thờ thì hãy ghé ngay Đồ thờ Hoa An để tham khảo nhé.

Bài viết xem nhiều:

Lời Chú Đại Bi 7 biến đọc nhanh có chữ và những lưu ý!

Bác Hồ mất ngày tháng năm nào? Tầm quan trọng của Bác Hồ với Việt Nam

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giảm giá!
Giá: 456,000 
Giảm giá!
Giá: 3,250,000 
Giảm giá!
Giá: 3,250,000 

Tượng Thần Tài Thổ Địa

Tượng Thần Tài Thổ Địa TD102

Giá: 5,190,000 
Giá: 2,680,000 
Giá: 2,680,000 

Ông Thần Tiền/Thần Phát - Triệu Công Minh

Tượng Thần Phát/ Tượng Triệu Công Minh Phú Qúy Bột Đá Trắng

Giá: 2,880,000 
Giá: 2,880,000 
Giá: 2,880,000 
Giá: 2,680,000 

Ông Thần Tiền/Thần Phát - Triệu Công Minh

Tượng Thần Phát/ Tượng Triệu Công Minh Phú Qúy C5040

Giá: 4,890,000 
Giá: 2,680,000 

Ông Thần Tiền/Thần Phát - Triệu Công Minh

Tượng Thần Phát/ Tượng Triệu Công Minh Phú Qúy Bột Đá Cam

Giá: 2,880,000 
Giá: 2,680,000 
BehanceBitbucketWhatsApp