Phật Di Lặc hợp với tuổi nào, mệnh nào nhất?

Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

Rất nhiều bạn đã hỏi Đồ thờ Hoa An về: Phật Di Lặc hợp với tuổi nào, cách thờ tự, hợp với tuổi gì, mệnh này thì nên trưng tượng Phật Di lặc màu gì, tuổi của mình có sợ khắc hay không? Vậy nên hôm nay Đồ thờ Hoa An xin giải đáp toàn bộ câu hỏi: Tượng phật Di Lặc hợp tuổi gì, ai nên thờ – trưng tượng Phật Di lặc

Tượng Phật Di Lặc hợp tuổi gì?

Trước mắt, xét về yếu tố phong thủy sẽ bao gồm 5 cung là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Trong đó, những gia chủ mang mệnh Thổ sẽ có thể sử dụng tượng Phật Di Lặc hợp tuổi để mang tới may mắn, sự thịnh vượng cho gia đình. Các bạn có thể tham khảo những năm sinh hợp với tượng Phật Di Lặc dưới đây:

 • Gia chủ sinh năm 1991, 1931 ắt tuổi Tân Mùi
 • Gia chủ sinh năm 1990, 1930, ắt tuổi Canh Ngọ
 • Gia chủ sinh năm 1977, ắt tuổi Đinh Tỵ
 • Gia chủ sinh năm 1976, ắt tuổi Bính Thìn
 • Gia chủ sinh năm 1969, ắt tuổi Kỷ Dậu
 • Gia chủ sinh năm 1968, ắt tuổi Mậu Thân
 • Gia chủ sinh năm 1961, ắt tuổi Tân Sửu
 • Gia chủ sinh năm 1960, ắt tuổi Canh Tý
 • Gia chủ sinh năm 1947, ắt tuổi Đinh Hợi
 • Gia chủ sinh năm 1946, ắt tuổi Bính Tuất
 • Gia chủ sinh năm 1939, ắt tuổi Kỷ Mão
 • Gia chủ sinh năm 1938, ắt tuổi Mậu Dần

Phật Di Lặc hợp với tuổi nào, mệnh nào trong 12 con giáp?

Nhiều người trước khi muốn thờ hay thỉnh tượng Phật Di Lặc đều thường thắc mắc không biết Phật Di Lặc hợp với tuổi nào, mệnh nào trong 12 con giáp? Và mình liệu có nên thờ Phật Di Lặc hay không?

Phật Di Lạc hợp với tuổi nào nhất ?

Bồ Tát hay Phật đều là những người cứu độ chúng sinh. Với lòng từ bi vô hạn của mình mà Người cứu độ cho muôn loài chúng sanh mà không phân biệt giữa người với người. Vì vậy, cho dù gia chủ có mang tuổi gì, mệnh gì thì đều có thể trưng bày và thờ tượng Phật. Chỉ cần có đủ sự thành tâm và cung kính, Phật sẽ luôn hiển linh, bảo hộ và phù trợ cho cuộc sống gia chủ thêm phần suôn sẻ.

Cách chọn tượng Phật Di Lặc theo cung mệnh

Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về cách chọn sản phẩm theo cung mệnh của mình. Và không để các bạn chờ lâu hơn nữa, thắc mắc trên sẽ được giải đáp ngay với những thông tin dưới đây:

Mệnh Kim

Theo quan niệm Ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy và Thổ sinh Kim. Điều này thể hiện những người thuộc mệnh Kim phù hợp với các tác phẩm màu trắng xám, màu vàng, màu nâu hoặc màu xanh lam. Việc trưng bày tượng Phật Di Lặc cũng không ngoại lệ và sẽ mang đến cuộc sống ấm no, đủ đầy, gia đình luôn hạnh phúc về cả vật chất lẫn tinh thần.

Mệnh Thủy

Gia chủ mang mệnh Thủy nên sử dụng những bức tượng có màu xanh lam hoặc màu đen. Màu sắc thể hiện khí chất ung dung giữa trời đất và giúp gia đình có cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ.

Bên cạnh đó, người mệnh Thủy còn phù hợp với màu sắc thuộc hành Kim, hành Mộc như màu trắng, xám, xanh lục. Cũng vì lí do này mà các tác phẩm Đức Phật Di Lặc làm từ đá thạch anh rất được ưa chuộng hiện nay.

Mệnh Mộc

Trong thuyết ngũ hành, người thuộc mệnh mộc nên chọn màu xanh lục, vì màu xanh là màu đặc trưng của cây cối, thiên nhiên bao la, không khí trong lành, mát mẻ tỏa ra từ những rừng cây. Chọn tượng Phật Di Lặc màu xanh theo phong thủy còn giúp cho gia chủ nâng cao sức khỏe, tinh thần sảng khoái.

Mệnh Hỏa

Những màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa bao gồm màu đỏ, màu hồng, màu tím. Sức nóng từ lửa toát lên sự cháy bỏng, cuồng nhiệt góp phần thúc đẩy tâm trí con người thêm tỉnh táo và trách nhiệm.

Ngoài việc lựa chọn tượng Phật theo các màu trên, gia chủ mệnh Hỏa có thể kết hợp thêm sắc xanh lục, sắc nâu vàng tương ứng với mệnh Thổ. Điều này không những gia tăng tính thẩm mỹ mà còn mang đến sự độc đáo, đa dạng cho bức tượng được trưng bày.

Mệnh Thổ

Người thuộc mệnh Thổ nên chọn lựa những tượng Phật có màu vàng và màu nâu. Tượng Phật Di Lặc cũng thuộc mệnh này nên người mang mệnh Thổ cần chọn màu của tượng Phật và đặt đúng theo phong thủy sẽ mang đến cho gia đình nhiều thuận lợi,sức khỏe, sung túc, may mắn, tài lộc viên mãn hơn.Trong ngũ hành Thổ sinh Kim và Hỏa sinh Thổ nên có thể phối hợp màu hồng, đỏ và tím cùng với màu trắng để cho các mẫu tượng phật Di Lặc sinh động và đẹp hơn.

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giá: 1,860,000 
Giá: 1,800,000 
Giá: 1,800,000 

Bình Hút Tài Lộc

Bình Ngọc Như Ý Cát Tường

Giá: 2,150,000 
Giá: 1,860,000 
Giá: 1,800,000 
Giá: 1,800,000 

Bình Hút Tài Lộc

Bình Ngọc Như Ý Cát Tường

Giá: 2,150,000 
BehanceBitbucketWhatsApp