Tuổi Tân Hợi 1971 nên đặt bàn thờ Thần Tài hướng nào ?

Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

Xét theo phong thủy việc đặt ban thờ theo hướng là vô cùng quan trọng và cần thiết để đem lạu tài lộc và may mắn cho quý gia chủ. Vậy hướng đặt ban thờ Thần Tài cho tuổi Tân Hợi 1971 như thế nào để phát huy hết công năng hãy cùng Đồ Thờ Hoa An tìm hiểu ngay nhé !

Có nên xem hướng đặt ban thờ phong thủy theo tuổi của gia chủ hay không ?

Theo văn hóa Việt, thì việc xem tuổi để lấy hướng đặt ban thờ là truyền thống có từ lâu đời và mang lại cát khí cho gia chủ. Tuy nhiên, phong thủy là một lĩnh vực có tính chủ quan, do đó không nên quá phụ thuộc vào những quy tắc cứng nhắc mà không cân nhắc đến điều kiện và tình huống cụ thể trong gia đình.

Nếu bạn quan tâm đến việc đặt bàn thờ Thần Tài theo phong thủy, hãy tìm hiểu và tham khảo các nguồn tin tức chính thống để có được kiến thức đầy đủ và chính xác.

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Tân Hợi 1971

Hướng tốt

Gia chủ tuổi Tân hợi (Nam giới) thuộc Tây tứ mệnh nên đặt bàn thờ thần tài quay về các hướng tốt là: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y). Đối với tuổi Tân hợi (Nữ giới) thuộc Đông tứ mệnh nên đặt bàn thờ thần tài tại các hướng tốt là: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Hướng xấu 

Gia chủ tuổi Tân hợi (Nam giới) thuộc Tây tứ mệnh không nên đặt bàn thờ thần tài quay về các hướng xấu là: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát). Đối với tuổi Tân hợi (Nữ giới) thuộc Đông tứ mệnh không nên đặt bàn thờ thần tài tại các hướng xấu là: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát).

Nguyên tắc đặt ban thờ thần Tài cho gia chủ tuổi 1971 Tân Hợi 

Theo phong thủy, khi đặt bàn thờ Thần Tài cho người tuổi Tân Hợi năm 1971, có một số nguyên tắc cần tuân thủ để đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Dưới đây là một số nguyên tắc cơ bản:

  • Hướng đặt bàn thờ: Nên đặt bàn thờ Thần Tài ở hướng góc nhà, Tốt nhất là tại góc chéo bên trái hoặc bên phải đối diện với cửa chính, mặt bàn thờ hướng ra cửa để đón tài lộc (trong phong thủy đây là vị trí tụ khí vì thế sẽ thu hút được vận may, tài lộc vào nhà).
  • Vị trí đặt bàn thờ: Bàn thờ nên được đặt ở vị trí thoáng, ban thờ dựa vào tường hoặc tủ kệ cố định. 
  • Các vật phẩm trên bàn thờ: đặt đúng vị trí và chuẩn phong thủy.

Với những thông tin trên đây về xem Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Tân Hợi 1971 bạn hãy nhớ áp dụng và xác định rõ cung mệnh của mình như thế nào để tìm hướng bàn thờ tốt nhất cho gia chủ Tân Hợi nhé.

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giá: Liên hệ

Bộ đồ thờ Thần Tài

Bộ Đồ Thờ Gỗ Pơmu Phun Nâu

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
+
Hết hàng

Bộ đồ thờ Thần Tài

Bộ Đồ Thờ Thần Tài Men Lam HA0001

Giá: Liên hệ
BehanceBitbucketWhatsApp