Tượng Phật Di Lặc bằng đá Cẩm Thạch và ý nghĩa Phong Thủy

Tượng Phật Di Lặc bằng đá Cẩm Thạch và ý nghĩa Phong Thủy
Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

Tượng Phật Di Lặc bằng đá cẩm thạch được chế tác thủ công hoàn toàn tinh xảo, mang đường nét tinh tế của người nghệ nhân. Ta cũng biết, Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Đặc biệt hơn khi ta trưng – thờ tượng Phật Di Lặc bằng đá cẩm thạch ở phòng khách hoặc trên Bàn thờ Thần Tài thì rất tốt cho việc hấp thụ linh khí, nguồn năng lượng tích cực cho việc kinh doanh của mình. Đá Cẩm Thạch tạc tượng Phật Di Lặc cũng là 1 trong những chất liệu có giá trị nhất chế tác tượng Phật.

10 Cách bày trí tượng Phật Di Lặc bằng đá Cẩm Thạch đúng phong thủy

  • Bạn có thể đặt tượng Phật Di Lặc bằng đá Cẩm Thạch ở cung Đông của ngôi nhà hay phòng khách để tạo sự hài hòa cho cả gia đình và hóa giải mọi rắc rối, cãi cọ.
  • Bày tượng Phật Di Lặc đá cẩm thạch ở cung Sinh Khí của bạn để tăng vận may tài lộc, sức khỏe và thành công.
  • Tượng Phật Di Lặc bằng đá cẩm thạch là một vật phẩm hết sức hữu hiệu giúp hóa giải Tam Bích (số 3 – sao cãi cọ).
  • Bày tượng Phật Di Lặc đá cẩm thạch đối diện với cửa chính: nhiều nhà phong thủy khuyên nên đặt tượng ở độ cao khoảng 1m, nhìn thẳng ra cửa nhà. Vị trí này được cho là giúp Phật biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt. Nếu không có được vị trí lý tưởng nói trên, hãy bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng, đối mặt với cửa chính.
  • Bày tượng Phật Di Lặc bằng đá cẩm thạch ở cung Đông Nam của phòng khách, phòng lễ tân hoặc của toàn bộ ngôi nhà để gia tăng vận may tài lộc.
  • Phật Di Lặc bằng đá cẩm thạch có thể là món quà lý tưởng cho bất cứ dịp vui nào. Với người đang gặp nhiều rủi ro, đây cũng là món quà hết sức ý nghĩa.
  • Với những người làm việc trong môi trường cạnh tranh, ví dụ người nắm giữ những vị trí chủ chốt của công ty, các chính trị gia… đặt Phật Di Lặc ở nơi làm việc hoặc tại nhà giúp mang lại may mắn và loại bớt sự thù địch. Hình ảnh của Phật cũng giúp tâm trí minh mẫn và giảm bớt căng thẳng.
  • Học sinh muốn đạt thành tích cao có thể đặt tượng Di Lặc trên bàn học để tăng cảm hứng học tập.
  • Đặt tượng Phật trong xe ô tô giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và mang lại tin vui.
  • Bày tượng Phật ở bàn làm việc để giảm bớt căng thẳng và tranh cãi với đồng nghiệp, đồng thời giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn.
Cách bày trí tượng Phật Di Lặc
Cách bày trí tượng Phật Di Lặc

Bạn biết gì về đá Cẩm Thạch?

Đá cẩm thạch là một trong số các loại đá phong thủy, được sử dụng nhiều nhất ở phương đông. Đặc biệt là ở Trung Quốc và Việt Nam.

Đối với những tinh thể trong suốt ít tạp chất (ngọc cẩm thạch) chúng được sử dụng để chế tác thành đồ trang sức, những loại còn nhiều tạp chất… chúng được sử dụng chế tác thành vật phẩm phong thủy hoặc được sử dụng trong kiến trúc nhằm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà và thu hút vượng khí.

Là loại đá đa khoáng được hình thành dưới dạng dioxy biến chất, là danh từ chung để chỉ hai loại đá quý Ngọc Jadeite và Ngọc bích – Nephrite. Loại đá này phân bố nhiều nhất ở Myanmar, Nga, Trung Quốc.

Đá cẩm thạch được tạo thành từ nhiều hạt và sợi nhỏ, có độ cứng trung bình từ 6,5 đến 7 tính trên thang độ cứng MOH.

Tuy nhiên, chúng lại có độ dai chắc hơn cả nên có thể dễ dàng cắt mỏng và chế tác thành nhiều loại trang sức khác nhau như mặt dây chuyền, vật phẩm phong thủy đặc biệt là chế tác thành tượng đạt ma cẩm thạch rất được ưa chuộng hiện nay.

Đá Cẩm Thạch
Đá Cẩm Thạch

Cẩm thạch được coi là một loại “NGỌC”, người xưa quan niệm có thể mang đến cho người đeo sự may mắn, sức khỏe và tài lộc. Vật phẩm được sử dụng nhiều như tượng đá Tỳ Hưu ngọc cẩm thạch hay tượng đạt ma cẩm thạch.

Cũng giống như các loại đá quý khác, nó mang một nguồn năng lượng dương dồi dào. Vì thế, khi mang bất kỳ một món trang sức được làm từ cẩm thạch bạn sẽ được tiếp thêm nguồn động lực, mạnh mẽ, lạc quan trong cuộc sống.

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giảm giá!
Giảm giá!
Giá: 385,000 
Giảm giá!
Giá: 1,650,000 
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
+
Hết hàng
Giá: 5,220,000 
Giá: 17,275,000 

Đỉnh - Nến - Hạc Đồng

Bộ Tam Sự Đỉnh Hạc Đài Loan

Giá: 13,300,000 
Giá: 2,750,000 
Giá: 3,125,000 

Bộ đồ thờ Thần Tài

Bộ Ban Thờ Mái Bằng Cao Cấp

Giá: Liên hệ
BehanceBitbucketWhatsApp