Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Cẩm Lai siêu đẳng cấp và giá trị

Tượng Phật Di Lặc gỗ Cẩm Lai siêu đẳng cấp
Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Cẩm Lai rất được yêu thích bởi đây là loại gỗ hết sức quý hiếm, rất giá trị, người ta thường dùng để tạc tượng Phật hoặc đồ thờ, đồ trưng bày có giá trị cao. So với các loại gỗ khác như Gỗ hương, hoàng đàn…thì Gỗ Cẩm Lai vẫn được ưu ái hết mực.

Tượng Phật Di Lặc gỗ Cẩm Lai vô cùng quý hiếm, đẳng cấp

Nếu bạn là người có niềm đam mê với Tượng Gỗ, thì cái gì quý và hiếm chắc chắn rất muốn có. Do đó với gỗ cẩm lai có số lượng ít và quý đến như vậy, khó mà cưỡng lại được. Đây là loại cây gỗ phân bố chủ yếu tại các khu vực như: KonTum, Vĩnh An, Tây Ninh…

Cây gỗ cẩm lai hiện nay số lượng còn sót lại rất ít và thuộc nhóm 1 trong bảng xếp hạng các loại gỗ quý tại Việt Nam. Cho nên, nếu bạn muốn sở hữu được bất kỳ mẫu Tượng Phật Di Lặc Gỗ cẩm lai phải là người rất may mắn.

Với một bức Tượng Gỗ Thần Tài hay Tượng Phật Di Lặc làm bằng gỗ cẩm lai trong nhà, nó sẽ làm cho phòng khách trở nên sang trọng hơn, trang nghiêm hơn. Đồng thời, nó còn cho thấy bạn là một người sành chơi đẳng cấp như thế nào.

Tượng gỗ Cẩm Lai quý hiếm
Tượng gỗ Cẩm Lai quý hiếm

Đôi nét về Gỗ Cẩm Lai siêu bền

Cây gỗ Cẩm Lai còn được biết đến với cái tên khoa học là Dalbergia bariaensis Pierre. Với đường kính thân lên đến 0.5 – 0.6m, một cây gỗ cẩm lai trưởng thành có thể đạt chiều cao 25m. Vì vậy thân gỗ của nó vô cùng chắc chắn và độ cứng rất tốt. Mối mọt mà gặp gỗ Cẩm Lai thì cũng xin chịu thua, không làm ăn gì được. Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Cẩm Lai còn có độ bền theo năm tháng, so với các loại gỗ khác thì Gỗ Cẩm Lai có tuổi đời dài hơn nhiều. Cho nên dù bạn có bày trí nó lâu bao nhiêu, thì Tượng Gỗ vẫn giữ được màu sắc và giá trị.

Gỗ Cẩm Lai siêu bền
Gỗ Cẩm Lai siêu bền

Tượng Phật Di Lặc Gỗ Cẩm Lai có giá trị thẩm mỹ cao

Gỗ cẩm lai thường có màu nâu hồng đặc trưng trong rất bắt mắt và thu hút người xem. Hiếm có loại gỗ nào, lại có đường vân gỗ mịn và đẹp như nó. Nếu bạn nhìn thấy nó, chắc chắn sẽ bị những đường gợn sóng trong như đám mây làm mê mẩn. Tuy không theo một sắp xếp trật tự nào, nhưng nó lại vô cùng có tính nghệ thuật.

Ngoài ra ưu điểm của loại gỗ này, chính là bạn không cần phải gia công nhưng bề mặt của nó vân rất mịn và bóng. Vì vậy Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ cẩm lai luôn mang đến vẻ đẹp mộc mạc và có giá trị rất cao.

Tượng Phật Di Lặc gỗ Cẩm Lai
Tượng Phật Di Lặc gỗ Cẩm Lai

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giảm giá!
Giảm giá!
Giá: 385,000 
Giảm giá!
Giá: 1,650,000 
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
+
Hết hàng
Giá: 5,220,000 
Giá: 17,275,000 

Đỉnh - Nến - Hạc Đồng

Bộ Tam Sự Đỉnh Hạc Đài Loan

Giá: 13,300,000 
Giá: 2,750,000 
Giá: 3,125,000 

Bộ đồ thờ Thần Tài

Bộ Ban Thờ Mái Bằng Cao Cấp

Giá: Liên hệ
BehanceBitbucketWhatsApp