Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ sưa quý hiếm

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Sưa
Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ sưa là vật phẩm phong thủy quý hiếmđắt đỏ rất được ưa chuộng bởi đáp ứng được về nhiều mặt như chất lượng gỗ quý, độ bền lâu, mùi thơm và cả tính thẩm mỹ cao, có thể trừ tà xua đuổi khí xấu. Khi xưa, đây là loại gỗ quý chỉ được sử dụng trong cung đình. Chính vì vậy, theo Hoa An việc đặt Tượng Di Lặc bằng gỗ sưa trong nhà sẽ tăng thêm tính sang trọng, quý phái cho không gian ngôi nhà.

Đôi nét về gỗ sưa

Gỗ sưa có tên khoa học là Dalbergia tonkinensis Prain, được xếp vào nhóm gỗ IA (nhóm gỗ cực kỳ quý hiếm). Ở Việt Nam, gỗ sưa còn được gọi với những cái tên khác như gỗ huỳnh đàn, gỗ huỳnh đường, gỗ hoàng đàn,… Đây là loại cây ưa sáng, ưa đất sâu, có sức sống cao và mạnh mẽ, thường sống ở rừng mưa nhiệt đới.

Đặc điểm nổi bật khiến gỗ sưa đỏ được ưa chuộng trong chế tác tượng Phật Di Lặc

Có 3 loại gỗ sưa chính là gỗ sưa trắng, gỗ sưa đỏ và gỗ sưa vàng. Ngoài ra còn có một loại cho gỗ màu đen được gọi là tuyệt gỗ, tuy nhiên cực kỳ hiếm thấy. Trong đó, loại gỗ đắt đỏ và được săn lùng nhất hiện nay để ứng dụng vào chế tác tượng chính là gỗ sưa đỏ.

Gỗ sưa đỏ có vỏ sần sùi, sinh trưởng nhanh và dễ chăm sóc. Đặc biệt, kích thước lõi của gỗ sưa đỏ rất to, cứng, màu nâu đỏ, nâu thẫm hoặc nâu đen. Thớ gỗ nhỏ mịn tuyệt đẹp kèm theo mùi hương trầm thơm ngát lưu giữ được rất lâu, chống mối mọt cực hiệu quả. Khi để dưới ánh nắng tạo ra độ lóng lánh tuyệt mỹ. Các sản phẩm từ gỗ sưa đỏ rất bền, tồn tại đến hàng trăm năm, được sử dụng nhiều trong cung đình xưa. Về ý nghĩa phong thủy, tượng Phật Di Lặc bằng gỗ sưa sẽ có tác dụng trấn trạch, trừ tà ma, xua tan những điều xấu

Ứng dụng Gỗ vào chế tác tượng
Ứng dụng Gỗ vào chế tác tượng

Chính vì tính đa dụng và bền vững lâu nên giá thành gỗ sưa cũng cực kỳ đắt đỏ.

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ quý hiếm

Sở hữu một tác phẩm tượng Phật Di Lặc bằng gỗ sưa trong nhà sẽ giúp nâng cao đẳng cấp của gia chủ và tăng tính nghệ thuật cho không gian nhà.. Từ xưa, người ta hay cho rằng dù nhà giàu đến đâu mà không có nổi một đồ vật trong nhà làm bằng gỗ sưa thì cũng không đạt mức thượng lưu, bởi gỗ sưa nổi tiếng là loại gỗ dành cho vua chúa.

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ sưa có chất lượng vô cùng tuyệt vời bởi khả năng chống mối mọtẩm mốc hiệu quả, không bao giờ sợ ngấm nước hay nứt nẻ, dù cho là vết nhỏ nhất. Hơn nữa, hương trầm thoang thoảng từ tượng rất dễ chịu, giúp ổn định tinh thần. Gỗ sưa hoàn toàn lành tính nên sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Về mặt thẩm mỹ, Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ sưa đỏ sẽ có đường nét vân gỗ tự nhiên, uốn lượn ngẫu hứng cực kì bắt mắt. Trong phong thủy, Tượng Phật Di Lặc gỗ sưa có tác dụng mang lại may mắn, trừ tà ma vận rủi… đem lại bình an, viên mãn, hạnh phúc, sung túc cho gia đạo.

 

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ sưa có chất lượng vô cùng tuyệt vời
Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ sưa có chất lượng vô cùng tuyệt vời

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giảm giá!
Giảm giá!
Giá: 385,000 
Giảm giá!
Giá: 1,650,000 
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
+
Hết hàng
Giá: 5,220,000 
Giá: 17,275,000 

Đỉnh - Nến - Hạc Đồng

Bộ Tam Sự Đỉnh Hạc Đài Loan

Giá: 13,300,000 
Giá: 2,750,000 
Giá: 3,125,000 

Bộ đồ thờ Thần Tài

Bộ Ban Thờ Mái Bằng Cao Cấp

Giá: Liên hệ
BehanceBitbucketWhatsApp