TỲ HƯU THẠCH ANH VÀNG LÀ GÌ – CÔNG DỤNG VÀ Ý NGHĨA RA SAO?

Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

 

Lời mở

Từ ngàn đời nay, Tỳ Hưu đã là một vật phẩm phong thủy hết sức linh nghiệm. Được nhiều gia đình Á Đông sử dụng dù có kinh doanh buôn bán hay không. Có rất nhiều loại Tỳ Hưu khác nhau, song, Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng vẫn vô cùng nổi bật bởi vẻ đẹp và ý nghĩa rất riêng của nó. Vậy rốt cuộc, Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng là gì, và tại sao nó lại được ưa chuộng đến như thế? Hãy cùng Đồ thờ Hoa An tìm câu trả lời thông qua bài viết bên dưới nhé!

 

1. Khái niệm Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng

Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng hiểu đơn giản là Tỳ Hưu phong thủy được làm từ Thạch Anh tự nhiên. 

Tỳ Hưu thì hẳn nhiều người đã biết là một linh vật phong thủy chuyên phò trợ về tài lộc. Với hình dáng đầu lân có sừng, thân ngựa, mang vảy rồng và trên lưng có cánh. 

Đá Thạch Anh Vàng (hay còn được gọi là đá Citrine Quartz) là một loại đá thuộc dòng họ Thạch Anh rất quý. Tỳ Hưu được làm từ Thạch Anh có màu vàng thuần, vàng trong hoặc vàng cam rất mê hoặc. Chất đá tinh khiết nhưng có độ bền và độ cứng cao.

2. Phân loại Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng

Ta có thể phân loại Tỳ Hưu theo công dụng và cách sử dụng của chúng, như: nhẫn, vòng tay, vòng cổ Tỳ Hưu ; hoặc Tỳ Hưu trưng bày, tượng Tỳ Hưu,… 

Dù sử dụng theo cách nào thì Tỳ Hưu cũng cần được nâng niu và giữ gìn cẩn thận. Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng với vẻ ngoài bắt mắt, sang trọng sẽ giúp chủ nhân nâng cao vị thế và khí chất của mình. 

3. Ý nghĩa và công dụng Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng mang lại

Giống với các loại Tỳ Hưu thông thường. Tỳ Hưu Thạch Anh mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp tới cho gia chủ, cụ thể:

Thứ nhất, Tỳ Hưu được chế tạo bởi đá tự nhiên ngàn năm nằm trong lòng đất. Hấp thụ nguồn tinh túy của đất trời nên mang rất nhiều cát khí tới cho gia chủ và thu hút các nguồn linh khí tốt khác như: Tài Lộc, Sức Khỏe, Tịnh Tâm,…

Thứ hai, Tỳ Hưu là biểu tượng của sự thành công, thịnh vượng. Nên khi sở hữu linh vật phong thủy này, gia chủ sẽ có thể nhanh chóng phát đạt, trở nên giàu có. 

Thứ ba, Tỳ Hưu giúp cho chủ nhân có được sự tự tin tuyệt đối. Đồng thời thu hút nguồn năng lượng tài lộc giúp chủ nhân tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với trâm anh thế phiệt, những người giàu có, thành công. 

Thứ tư, Tỳ Hưu được tin là có tác động rất tốt tới sức khỏe của người sử dụng. Trường năng lượng tỏa ra từ Thạch Anh Vàng sẽ giúp bạn tăng cường trí tuệ. Trở nên nhạy bén và thông minh hơn, khả năng tập trung cũng được đẩy lên cao độ. Ngoài ra, loại đá quý này còn có tác dụng đẩy lùi các chứng bệnh về tuyến giáp hay tóc, móng, da,…

Hơn nữa, nhiều người tập Yoga hay thiền định sau khi sử dụng Tỳ Hưu phản hồi rằng. Linh vật này giúp họ cân bằng khiến việc luyện tập và tu dưỡng đạt tới giới hạn cao hơn. 

Ngoài ra, Tỳ Hưu còn mang ý nghĩa bảo vệ gia chủ. Người Ai Cập xưa tin rằng loại đá Thạch Anh Vàng có thể bảo vệ họ khỏi nhiều loài rắn độc. Còn Tỳ Hưu thì lại có khả năng xua đuổi tà ma, yêu khí. Kết hợp hai yếu tố lại với nhau, linh thú sẽ giữ cho gia chủ sự an toàn tuyệt đối. 

4. Đối tượng sử dụng Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng

Tỳ Hưu vô cùng thích hợp với những người thuộc mệnh Thổ và mệnh Kim. Tuy nhiên những người khác vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được loại Tỳ Hưu này với sự thành tâm và thái độ trân trọng. 

Lời kết

Như vậy, qua bài viết này Đồ thờ Hoa An đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản cần biết về Tỳ Hưu Thạch Anh Vàng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn nào. Các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website Đồ thờ Hoa An. Hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn lòng và nhiệt tình chào đón quý khách hàng!

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giảm giá!
Giá: 456,000 
Giảm giá!
Giá: 3,250,000 
Giảm giá!
Giá: 3,250,000 

Tượng Thần Tài Thổ Địa

Tượng Thần Tài Thổ Địa TD102

Giá: 5,190,000 
Giá: 2,680,000 
Giá: 2,680,000 

Ông Thần Tiền/Thần Phát - Triệu Công Minh

Tượng Thần Phát/ Tượng Triệu Công Minh Phú Qúy Bột Đá Trắng

Giá: 2,880,000 
Giá: 2,880,000 
Giá: 2,880,000 
Giá: 2,680,000 

Ông Thần Tiền/Thần Phát - Triệu Công Minh

Tượng Thần Phát/ Tượng Triệu Công Minh Phú Qúy C5040

Giá: 4,890,000 
Giá: 2,680,000 

Ông Thần Tiền/Thần Phát - Triệu Công Minh

Tượng Thần Phát/ Tượng Triệu Công Minh Phú Qúy Bột Đá Cam

Giá: 2,880,000 
Giá: 2,680,000 
BehanceBitbucketWhatsApp