Sinh năm 1990 hợp màu gì? Hợp với ai? Thuộc mệnh gì? Nên dùng loại trang sức nào để hợp với phong thuỷ?

Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

Sinh năm 1990 hợp màu gì? Hợp với ai? Thuộc mệnh gì? Nên dùng loại trang sức nào để hợp với phong thuỷ?

Đối với người phương Đông, phong thuỷ không những chỉ là một nét văn hoá mà đó còn là những điều tích cực của đời sống, giúp mỗi người có thêm nguồn năng lượng .

Những người sinh năm 1990 hợp màu gì? Hợp với những tuổi nào? Thuộc mệnh gì? Và nên dùng loại trang sức nào để đem lại năng lượng tích cực, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc đó trong bài viết lần này.

Người sinh năm 1990 thuộc mệnh gì ? Hợp với tuổi nào ?

Theo phong thuỷ, người sinh năm 1990 là tuổi Canh Ngọ, thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ tức là đất ven đường.

Bản chất của mệnh Lộ Bàng Thổ đó là sự vững chắc, chắc như đinh và bền vững và kiên cố. Bởi vậy mà những người sinh năm 1990 là những người có tính cách can đảm và mạnh mẽ, họ sống rất kiên cường và bản lĩnh .
Không chỉ có tính cách can đảm và mạnh mẽ, họ còn là người có tấm lòng rộng lượng, chân thành, bao dùng và bác ái. Tuy không quá mưu trí nhưng bù lại họ có sự siêng năng, chịu khó và sự quyết tâm vô cùng cao. Bởi vậy sự thành công xuất sắc vẫn tới với người tuổi Canh Ngọ nhưng sẽ tới hơi muộn hơn do họ không có sự nhạy bén trong tư duy nhưng ngược lại, họ có sự nỗ lực .
Người sinh thuộc tuổi Canh Ngọ có đặc thù đó là thích đi theo lối mòn, thích mọi thứ được diễn ra theo đúng trật tự nên trong đời sống họ thích sự bảo đảm an toàn và ít có hiện tượng kỳ lạ nâng tầm. Đây là khuyết điểm mà những người sinh năm 1990 cần đổi khác nếu muốn bản thân đạt được thành công xuất sắc sớm hơn .
Dựa theo nguyên tắc tam hợp, tứ hành xung của phong thuỷ đã được người xưa tổng kết lại, người sinh năm 1990 sẽ hợp với 3 tuổi và xung khắc với 4 tuổi như sau :

  • Tuổi hợp : tuổi Tuất và tuổi Dần
  • Tuổi khắc : tuổi Tý, tuổi Mão và tuổi Dậu

Sinh năm 1990 hợp màu gì ?

Mang mệnh Thổ, thế cho nên mà những người sinh năm 1990 sẽ hợp với những sắc tố thuộc tone màu nóng như :

  • Màu vàng : Đây là màu tượng trưng cho những tia nắng, tượng trưng cho sức sống, mang lại cảm xúc ấm cúng, niềm hạnh phúc và nguồn năng lượng. Màu vàng sẽ giúp cho những người sinh năm 1990 có một đời sống niềm hạnh phúc và luôn tràn ngập niềm hạnh phúc
  • Màu nâu : Đây là màu của đất mẹ, màu bộc lộ cho bản mệnh của những người sinh năm 1990. Màu này bộc lộ sự thân mật và thân thiện. Nhờ vậy những người sinh năm 1990 khi sử dụng màu nâu sẽ gặp được sự như mong muốn và bình an. Ngoài ra, màu nâu còn làm tăng tính cách của người mệnh Thổ đó là sự kiên cường, bền chắc
  • Màu cảm, đỏ, tím, hồng : Đây là những màu thuộc mệnh Hoả. Theo ý niệm tương sinh, kìm hãm, Hoả sinh Thổ, nên những sắc tố này cũng sẽ tương thích với người mệnh Lộ Bàng Thổ

Ngoài những màu  trên, những người sinh năm 1990 cũng cần tránh sử dụng nhưng màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc và màu xanh dương, màu đen thuộc mệnh Thuỷ để tránh sự trì trệ và những điều không may mắn có thể xảy đến.

Người sinh năm 1990 nên dùng trang sức đẹp nào để hợp với phong thuỷ ?

Những người sinh năm 1990 hoàn toàn có thể lựa chọn đeo một chiếc đồng hồ đeo tay có ánh kim hoặc có những sắc tố như màu vàng, nâu đất, đỏ, cam, hồng, tím để lôi cuốn suôn sẻ, tài lộc và niềm hạnh phúc. Đối với người nam sinh năm 1990 hoàn toàn có thể lựa chọn mặt đồng hồ đeo tay vuông để toát lên sự trẻ khỏe, nam tính mạnh mẽ và quyền lực tối cao. Với người nữ sinh năm 1990, ngoài mặt đồng hồ đeo tay vuông còn hoàn toàn có thể lựa chọn mặt đồng hồ đeo tay tròn nếu bạn là người thích sự dịu dàng êm ả và quyến rũ .


Ngoài ra, những người thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ còn hoàn toàn có thể lựa chọn đeo những loại dây chuyền sản xuất, mặt đá, vòng tay, … được làm từ những loại đá có màu vàng, nâu đất ( thuộc mệnh Thổ ), đỏ, tím, cam, hồng ( thuộc mệnh Hoả ) như đá mắt hổ tâm vàng, đá mắt hổ nâu, đá mắt hổ đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, hồng ngọc, đá citrine, …

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giá: 1,860,000 
Giá: 1,800,000 
Giá: 1,800,000 

Bình Hút Tài Lộc

Bình Ngọc Như Ý Cát Tường

Giá: 2,150,000 
Giá: 1,860,000 
Giá: 1,800,000 
Giá: 1,800,000 

Bình Hút Tài Lộc

Bình Ngọc Như Ý Cát Tường

Giá: 2,150,000 
BehanceBitbucketWhatsApp