Hiển thị tất cả 14 kết quả

Nậm Rượu Thờ là một trong những vật phẩm thờ cúng tâm linh quan trọng không thể thiếu khi thiết lập một bộ bàn thờ trong gia đình.
Trên bàn thờ, nậm rượu được sử dụng để đựng rượu thờ nhằm đảm bảo cho đồ lễ rượu được sạch nhất, tinh khiết nhất khi dâng lên các vị Thần Tài Thổ Địa, Thần Tiền. Nậm trên ban Thần Tài có ý nghĩa hóa giải hung khí, bảo vệ sức khỏe, mang đến tài vận làm ăn.
Thực tế ngoài cuộc sống, để có những mối quan hệ tốt đẹp, những hợp đồng làm ăn béo bở, các doanh nhân thường phải mượn rượu để giao lưu, gắn kết. Trong văn hóa tâm linh cũng vậy, để dâng sự thành kính lên các vị Thần Tài (người mang phước lộc, tiền tài về cho gia chủ) là điều nên làm hàng tuần.
NẬM RƯỢU THỜ VÀ VAI TRÒ TRONG NGŨ HÀNH
Hóa giải điều không tốt, hung hiểm và đem lại những điều tốt lành. Theo như văn hóa người Việt. Nậm chính là đồ vật có thể hóa giải những điều hung khí và bất trắc. Mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ, tập thể, cửa hàng kinh doanh.
Mang thiết kế khác với chai rượu bình thường, Nậm Rượu mang kiểu dáng gần giống như bình giữ tài lộc. Miệng nhỏ bụng phình to ra để hút và giữ tài lộc. Do đó, nậm rượu trên bàn thờ còn đem đến ý nghĩa thu hút tài lộc.
Nậm rượu có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, tùy thuộc vào kích thước bàn thờ và từng loại bàn thờ mà lựa chọn số lượng, kích cỡ và kiểu dáng nậm rượu cho phù hợp. Đồ thờ Hoa An với hơn 100 mẫu Nậm Rượu cúng các loại, chiều cao từ 12cm đến hơn 30cm.
LƯU Ý VỚI NẬM RƯỢU CÚNG
Nậm Rượu cúng cần phải được lựa chọn riêng, không lẫn với đồ dùng hàng ngày trong gia đình. Việc chuẩn bị nậm rượu riêng để bày trên bàn thờ thể hiện sự chu đáo, thành kính của gia chủ, giúp cho không gian thờ cúng thêm phần trang nghiêm hơn.
Không để Nậm Rượu xuống đất, có thể để lên ban thờ Thần Tài (cạnh chóe) với ban thờ rộng. Với ban thờ nhỏ không còn đủ diện tích để nậm rượu, mình mua thêm đế gỗ tròn để kê nậm rượu lên cao.
NẬM RƯỢU BÁT TRÀNG GỒM 3 LOẠI
Nậm rượu cúng rượu men rạn cổ
Chất liệu chủ yếu là gốm được phủ lớp men rạn cổ bên ngoài. Cộng hưởng với phần hoa văn được đắp nổi cùng nhiều màu sắc đa dạng. Nậm cúng đựng rượu được nhiều người ưa dùng vì kiểu dáng hoài cổ, trang trọng.
Nậm rượu cúng men trắng xanh
Một chất liệu khá được ưa chuộng. Đây là một loại men được những bậc quân tử hay nhà nho ưu tiên sử dụng. Bởi vì nó mang trên mình sự tinh tế, nhẹ nhàng không phô trương mà còn giữ được sự thanh cao, trong sạch.
Nậm rượu cúng men ngọc lục bảo
Là một dòng men cổ quý hiếm từ thời nhà Lý. Chất men cao cấp với màu xanh lục chủ đạo, giúp cho nậm toát lên được sự tao nhã và quý phái. Đây là một trong những dòng men ưu tiên dùng cho vua chúa ngày xưa. Sử dụng men ngọc lục bảo vừa thể hiện khí chất uy quyền lại vừa mang đậm tính thiêng liêng truyền thống.

Danh mục sản phẩm Nậm rượu

Giảm giá!
Giá: 240,000 
Giảm giá!
Giá: 240,000 
Giảm giá!
Giá: 49,500 
Giảm giá!
Giá: 22,000 
Giá: 1,350,000 
Giá: 725,000 
Giá: 75,000 
Giá: 75,000 
Giá: 185,000 
Giảm giá!
Giá: 133,000 
Giảm giá!
Giá: 117,000 
Giá: 60,000 
BehanceBitbucketWhatsApp