Hiển thị tất cả 2 kết quả

CÂY BẮP CẢI, CỦ CẢI PHONG THỦY

Bắp cải tiếng Hán đọc là “bạch thái”, hài âm với “bách tài”, nghĩa là muôn vàn tài lộc. Có lẽ vì vậy mà cây bắp cải được trưng bày trong nhà để cầu may mắn, cầu tài lộc.

Ý NGHĨA CỦA CÂY BẮP CẢI, CỦ CẢI

Từ hình dáng của bắp cải, ta có thể hình dung tới một chiếc túi đựng tiền. Chính vì vậy, vật phẩm này mang ý nghĩa giữ gìn của cải, tài lộc, không để tiền bạc rơi rớt ra bên ngoài. Sở hữu tượng Bắp Cải, gia chủ sẽ trở nên phát đạt, thịnh vượng, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp.

Không chỉ thế, màu trắng của cuống bắp cải phong thủy tượng trưng cho sự trong sạch, ngay thẳng, là biểu tượng của quá trình tự lực phấn đấu rồi đạt tới thành công xứng đáng.

Phần lá xanh mướt với những phiến lá rộng và nở bung ra mang ý nghĩa lộc phước đến nhà cũng mạnh mẽ như vậy.

Bệ đỡ vật phẩm được chạm khắc rất tinh tế, bởi những thỏi vàng đan xen chồng chất lên nhau, thể hiện ý nghĩa mang đến cuộc sống ấm no, tài lộc đủ đầy và vạn sự may mắn đúng như ý nguyện của gia chủ.

CHẤT LIỆU BẮP CẢI PHONG THỦY

Bắp cải có thể làm từ nhiều chất liệu như bột đá, đá tự nhiên hoặc ngọc đá quý. Nhưng tốt nhất là nên sử dụng bắp cải tạc từ ngọc. Theo phong thủy, ngọc thường hội tụ năm đức tính cơ bản của con người: Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín. Do đó, bắp cải phong thủy được làm từ các loại ngọc, đá quý sẽ nhanh chóng kích hoạt được nhiều vận may đến cho gia đình.

VỊ TRÍ ĐẶT CÂY BẮP CẢI, CỦ CẢI CHUẨN NHẤT

Vị trí tốt nhất để đặt Củ Cải đó là trong cửa chính của nhà hoặc văn phòng. Vị trí này có tác dụng thu hút sự giàu có vào nhà và nơi làm việc. Đặc biệt, bắp cải còn phát huy được tối đa công dụng khi đặt trên máy tính tiền.

Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể đặt bắp cải trên bàn phòng khách hoặc bàn ăn cũng sẽ tụ lộc và nhiều linh khí tốt cho gia đình.

Đặt vật phẩm này tại bàn thờ Thần Tài cũng là một lựa chọn không tồi. Khi đặt, bề mặt bắp cải nên được quay hướng ra bên ngoài để hút tiền tài vào nhà.

Đặt bắp cải phong thủy trên bàn làm việc cá nhân cũng có tác dụng chiêu tài lộc rất tốt, nhất là đối với những người làm công việc liên quan đến kinh doanh, buôn bán.

Ngoài ra, việc đặt bắp cải phong thủy trên xe ô tô còn giúp mang lại bình an và sự tỉnh táo, sức khỏe cho tài xế lái xe.

Ghé thăm cửa hàng của Hoa An để xem ngay những mẫu tượng Bắp Cải, Củ Cải phong thủy mới và chất lượng nhất nhé!

Danh mục sản phẩm Cây bắp cải - củ cải

Cây bắp cải - củ cải

Bắp Cải Phong Thủy Tài Lộc

Giá: Liên hệ

Cây bắp cải - củ cải

Tượng Bắp Cải Hoa Thiềm Thừ

Giá: 1,998,000 
Giá: 85,000 
Giá: 105,000 

Đèn Dầu

Đèn Dầu Pin

Giá: 80,000 
Giá: 195,000 
Giá: 270,000 
Giá: 150,000 
Giá: 1,050,000 
Giá: 625,000 
Giá: 85,000 
Giá: 615,000 
Giá: 50,000 
Giá: 250,000 
Giá: 625,000 
BehanceBitbucketWhatsApp