Hiển thị tất cả 6 kết quả

CẦU ĐÁ PHONG THỦY 

Phong thủy là học thuyết có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại, chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa hay phúc của con người. Trong đó, cầu đá phong thủy là một vật phẩm vô cùng được ưa chuộng hiện nay với tính thẩm mĩ cao cũng như công năng đặc biệt mà nó mang lại.

KHÁI NIỆM QUẢ CẦU PHONG THỦY

Đây là vật phẩm phong thủy có dạng hình cầu, thường được chế tác từ các chất liệu tự nhiên quý như pha lê, thạch anh, hồng ngọc, đá xà cừ, hổ phách hay ngọc bích,…

CÔNG DỤNG CỦA CẦU ĐÁ PHONG THỦY

Thứ nhất, người ta tin rằng quả cầu phong thủy có khả năng giúp mở rộng con đường học hành, sự nghiệp, đường công danh, các mối quan hệ của gia chủ. Từ đó, nó giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát tài phát đạt.

Thứ hai, vật phẩm phong thủy này còn có công dụng giúp cân bằng nguồn năng lượng âm dương, điều hòa cảm xúc cũng như giúp cho tâm hồn ta được an yên, thư thái.

Bên cạnh đó, cầu đá có thể đẩy lùi những nguồn ám khí, vận xui, đẩy lùi bệnh tật để chủ nhân có cuộc sống khỏe mạnh.

Ngoài ra, đây còn là vật trang trí với tính thẩm mĩ cao, thể hiện quyền uy, gia thế của chủ nhân khi trưng bày trong không gian gia đình mình.

CÁCH CHỌN CẦU ĐÁ PHONG THỦY

_Mệnh Kim chọn cầu màu vàng, nâu hoặc xám
_Mệnh Mộc chọn cầu màu đen, xanh lá hoặc xanh biển
_Mệnh Thủy chọn cầu màu trắng, xanh biển hoặc đen, xám
_Mệnh Hỏa chọn cầu màu đỏ, xanh lá, tím hoặc hồng
_Mệnh Thổ chọn cầu màu nâu, vàng, đỏ hoặc hồng

VỊ TRÍ TRƯNG BÀY QUẢ CẦU PHONG THỦY

Vị trí tốt nhất để đặt quả cầu phong thủy là ở chính giữa nhà. Bởi đó là nơi tạo ra luồng khí tốt, giúp cho tinh thần con người được sảng khoái, xua tan hung khí và bệnh tật, giúp gia đình gặp nhiều điều may mắn hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt quả cầu ở những vị trí như trên bàn học hay bàn làm việc để khai thông đầu óc, thắp sáng những ý tưởng mới mẻ.

Thêm nữa, đặt cầu đá phong thủy ở trên mặt của két sắt cũng là một lựa chọn tốt để thu hút tiền tài cho gia chủ. Trong trường hợp quả cầu đá có nhiều góc cạnh thì bạn có thể đặt ở những nơi khí yếu trong nhà, ví dụ như cầu thang để tạo ra luồng sinh khí mới.

Tuy nhiên, có một điểm các gia chủ cần chú ý, đó là không nên đặt quả cầu ở trong góc phòng, góc bếp hay đường đi trong nhà để tránh việc tạo ra những sát khí không may.

 

BehanceBitbucketWhatsApp