Hiển thị tất cả 5 kết quả

Là không gian linh thiêng không thể thiếu trong mỗi gia đình, bàn thờ là nơi kết nối giữa hai thế giới vô hình và hữu hình, mang lại giá trị tâm linh, duy trì nét đẹp văn hoá truyền thống từ bao đời nay của người Việt. Tuy nhiên, với những gia đình ở chung cư, hay tại cửa hàng kinh doanh có diện tích nhỏ hẹp, tấc đất là tấc vàng.

Khác với bàn thờ đứng hay tủ thờ, bàn thờ treo tường là giải pháp tối ưu diện tích dành cho những gia đình/cửa hàng có không gian giới hạn. Điều này đã góp phần đưa bàn thờ treo trở thành mẫu bàn thờ phổ biến nhất với đại đa số người dân Việt Nam.

Với kích thước và mẫu mã đang dạng, thiết kế đơn giản nhưng không hề đơn điệu, gia chủ có thể sử dụng bàn thờ treo cho hầu hết mọi không gian và nhu cầu thờ phụng.

Bàn thờ treo tường (hay còn gọi là bàn thờ chung cư) được lắp đặt trên cao bằng đinh vít, tạo nên không gian cao ráo, sạch sẽ và trang nghiêm.

Kích thước bàn thờ treo chung cư chuẩn thước Lỗ Ban Phong Thủy

Kích thước là một trong những yếu tố quan trọng mà quý khách nên lưu tâm trước khi mua bàn thờ nói chung và bàn thờ treo tường nói riêng. Kích thước bàn thờ chuẩn đẹp không chỉ phù hợp với không gian thờ phụng mà còn phải đáp ứng yếu tố phong thuỷ, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

  • + Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Hỷ Sự) x Rộng 810 mm (Tài Vượng)
  • + Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Hỷ sự) x Rộng 880 mm (Tiến Bảo)
  • + Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 495mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)
  • + Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)
  • + Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 610 mm (Tài Lộc) x Rộng 1070mm (Quý Tử)

Mẫu bàn thờ treo tường/bàn thờ chung cư đẹp

Thiết kế hiện đại, tối ưu không gian

Với không gian nhỏ hẹp như chung cư, việc bố trí án gian thờ, bàn thờ, tủ thờ là không dễ dàng. Do đó, bàn thờ treo tường chung cư ra đời đã giải quyết bài toán khó đó. Kích thước bàn thờ treo tường nhỏ gọn nhưng gia chủ có thể bày biện những vật phẩm thờ cúng cần thiết. Ngay cả những mẫu bàn thờ treo tường loại to cũng thuận tiện hơn cho việc di chuyển, tháo lắp.

Hơn nữa, các mẫu kệ thờ treo tường ngày càng được thiết kế đơn giản, hiện đại, lược bớt những họa tiết, hoa văn cầu kỳ. Nhờ đó mà sản phẩm này phù hợp với mọi không gian.

Không gian thờ tự riêng biệt, trang nghiêm

Ngoài tác dụng tiết kiệm tối đa cho không gian, bàn thờ treo tường được đặt ở vị trí trên cao nên tạo cảm giác trang nghiêm. Đồng thời tạo ra khu vực riêng biệt cho việc thờ tự, tỏ lòng thành kính, tôn trọng với các Gia Tiên, Thần Linh, Chư Phật,…

Bàn thờ treo tường chung cư phù hợp với mọi không gian nhờ thiết kế đơn giản, hiện đại. Ngay cả khi không được chạm khắc quá nhiều hoạ tiết thì chúng vẫn toát lên sự trang nghiêm vốn có dành cho nơi thờ phụng. Ngoài những mẫu bàn thờ có sẵn, phần lớn đơn vị sản xuất còn nhận thi công bàn thờ theo yêu cầu của từng khách hàng cụ thể.

Danh mục sản phẩm Bàn thờ treo tường

Bàn thờ treo tường

Ban Thờ Treo Trưng Cư Màu Vàng

Giá: 1,152,000 

Bàn thờ treo tường

Ban Thờ Treo Tường Sơn Mài

Giá: 300,000 

Bàn thờ treo tường

Ban Vén Treo Tường

Giá: 265,000 
Giảm giá!

Bàn thờ treo tường

Ban thờ chung cư Gỗ Sồi

Giá: 1,152,000 
Giá: 1,152,000 
BehanceBitbucketWhatsApp