Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Giáp Tuất 1994

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài
Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

Thần Tài, Thổ Địa luôn mang ý nghĩa may mắn về tiền của, sự sung túc, hưng thịnh cho cả gia đình. Chính vì thế, phần lớn gia đình người Việt luôn thành tâm tin tưởng và thờ cúng hai vị thần này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết vị trí và hướng đặt sao cho đúng chuẩn phong thuỷ nhất. Cùng tìm hiểu về Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Giáp Tuất 1994 qua bài viết Hoa An đã biên soạn dưới đây.

Tại sao phải chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài, Ông Địa?

Tín ngưỡng văn hoá thờ cúng của người việt từ xưa đến nay luôn thờ Thần Tài và Thổ Địa như một cặp song sinh, là sự kết hợp hoàn hảo mang lại bình an, may mắn và sung túc cho gia đình. Đặc biệt những hộ làm ăn kinh doanh thì thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa lại quan trọng hơn bao giờ hết. Bàn thờ Thần Tài là nơi thể hiện mong muốn, nguyện cầu với các vị chư thần để xin tài lộc, lòng thành kính của mình cũng sẽ được các vị nhìn thấy mà chứng giám, phù hộ cho mua may bán đắt, tiền của dồi dào. Để việc thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa phát huy hiệu quả công dụng thì gia chủ tuổi Giáp Tuất cần cẩn trọng quan tâm đến vị trí và hướng đặt sao cho hợp với tuổi mệnh của mình.

Theo nguyên tắc chung nhất, thì gia chủ tuổi nên đặt bàn thờ Thần Tài tại góc nhà, sát mặt đất, nhưng phải giữ vệ sinh sạch sẽ, khô ráo. Tốt nhất là tại góc chéo bên trái hoặc bên phải đối diện với cửa chính, mặt bàn thờ hướng ra cửa để đón tài lộc. Ngoài ra, bàn thờ Thần Tài phải có chỗ tọa vững chắc vì vậy lưng bàn thờ nên dựa vào tường hoặc tủ kệ cố định.

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Giáp Tuất 1994 đúng chuẩn phong thủy

Năm sinh dương lịch: 1994

Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất

Hướng tốt kích tài lộc cho tuổi Giáp Tuất 1994

Gia chủ tuổi Giáp Tuất (Nam giới) thuộc Tây tứ mệnh nên đặt bàn thờ Thần Tài quay về các hướng tốt là: Tây Nam (Diên Niên) – Tây (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phục Vị) – Đông Bắc (Thiên Y).

Đối với tuổi Giáp Tuất (Nữ giới) thuộc Đông tứ mệnh nên đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng tốt là: Bắc (Diên Niên) – Đông (Sinh Khí) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị).

Hướng xấu nên tránh cho tuổi Giáp Tuất 1994

Gia chủ tuổi Giáp Tuất (Nam giới) thuộc Tây tứ mệnh không nên đặt bàn thờ Thần Tài quay về các hướng xấu là: Đông Nam (Họa Hại) – Đông (Ngũ Quỷ) – Bắc (Lục Sát) – Nam (Tuyệt Mệnh).

Đối với tuổi Giáp Tuất (Nữ giới) thuộc Đông tứ mệnh không nên đặt bàn thờ Thần Tài tại các hướng xấu là: Đông Bắc (Họa Hại) – Tây (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Lục Sát) – Tây Bắc (Tuyệt Mệnh).

Người tuổi Giáp Tuất nên chú ý về trạch khí, cách bố trí phòng ốc trong nhà để lựa chọn được vị trí và hướng đặt tối ưu nhất
Người tuổi Giáp Tuất nên chú ý về trạch khí, cách bố trí phòng ốc trong nhà để lựa chọn được vị trí và hướng đặt tốt nhất

Giải thích ý nghĩa một số từ phong thủy

  • Sinh Khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Thiên Y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
  • Diên Niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Phục Vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Họa Hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
  • Ngũ Quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
  • Lục Sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
  • Tuyệt Mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Giáp Tuất cũng nên lưu ý về trạch khí, cách bố trí phòng ốc trong nhà để lựa chọn được vị trí và hướng đặt tối ưu nhất. Thường xuyên chăm sóc và thắp nhang để bàn thờ Thần Tài luôn ấm áp, các vị phù hộ chứng giám cũng như giữ vững bình an cho gia đạo.

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Không có sản phẩm liên quan
BehanceBitbucketWhatsApp