Tướng vượng phu ích tử và những đặc điểm đẹp hiếm có

Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

Các bạn đã bao giờ nghe tới khái niệm “tâm sinh tướng” hay chưa? Đó chính là cái tâm con người ta ra sao, khuôn mặt ta sẽ biểu hiện đúng như vậy. Chính vì thế, nhiều người thường hay dựa vào tướng mạo để suy đoán nhiều điều trong cuộc sống. Tướng vượng phu ích tử cũng là một trong số đó. Song, không phải ai cũng hiểu được vượng phu ích tử chính xác nghĩa là gì, hay nó có đặc điểm ra sao. Vậy nên, hãy cùng Hoa An tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

 

1. Khái niệm tướng vượng phu ích tử

Chắc hẳn câu nói “giàu vì bạn, sang vì vợ” dạo gần đây đã không còn xa lạ gì với hầu hết chúng ta. Hay câu nói “Đằng sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ” cũng đã quá là quen thuộc. Cụm từ “Tướng vượng phu ích tử” dịch nôm na ra có nghĩa là tướng mạo của người phụ nữ mà mang lại sự giàu có cho chồng và lợi ích cho con.

Cụ thể hơn, người phụ nữ có gương mặt vượng phu ích tử thường có những phẩm chất, đặc điểm đẹp hiếm có sau đây:

  • Giỏi giao tiếp, luôn dĩ hòa vi quý, lương thiện
  • Rất được lòng mọi người, được trân quý và tôn trọng
  • Thông minh, nhanh nhạy, tài trí, cân bằng cả việc nhà lẫn việc làm ăn, dễ sinh quý tử
  • Chu toàn mọi việc, tỉ mỉ, thấu đáo, luôn hỗ trợ và ủng hộ chồng con hết mình

 

2. Nhận biết người có tướng vượng phu ích tử

Tướng vượng phu ích tử được nhận diện dựa vào tướng mạo, khuôn mặt, tính cách của người phụ nữ. Song, mỗi bản mệnh lại có những đặc điểm nhận dạng khác nhau.

 

a. Mệnh Kim

Về ngoại hình: Những người này có gương mặt vuông vức, quai hàm góc cạnh, mắt và mũi to hoặc nhỏ đều nhau, ánh mắt hiền hòa, gần gũi.

Về tính cách: Những người phụ nữ này vô cùng khéo léo, đảm đang, luôn vị tha với gia đình, chồng con. Họ sẽ là niềm tự hảo lớn của chồng, luôn kề vai sát cánh với chồng trên mọi nẻo đường, giúp chồng chinh phục các đỉnh cao lớn trong cuộc đời và sự nghiệp.

 

b. Mệnh Mộc

Về ngoại hình: Họ là những cô gái với gương mặt thanh tú, chiếc cằm đầy đặn, đôi mắt tinh anh, đường nét và thần sắc gương mặt lanh lợi, sắc sảo. Những người phụ nữ mệnh Mộc tướng vượng phu ích tử không chỉ có khuôn mặt đẹp mà còn có vóc dáng cao ráo, thanh mảnh xinh đẹp, rất động lòng người.

Về tính cách: Những người này mang đặc điểm tính cách hiếm có là vô cùng độc lập. Dù chồng có bận không thể ở bên thì họ vẫn luôn vun vén và chu toàn được mọi việc nhà cửa, gia đình, con cái.

 

c. Mệnh Thủy

Về ngoại hình: Người mệnh thủy tướng vượng phu ích tử có gương mặt tròn đầy phúc hậu, chiếc mũi thẳng dọc dừa, ánh mắt cứng rắn, thần thái kiên trì, bền bỉ, vững chắc, đôi tai to và dái tai dày như tai Phật.

Về tính cách: Họ là tuýp người lương thiện, luôn thấu hiểu và đồng cảm với người khác. Những người phụ nữ này rất biết cách dạy con cũng như vun vén cho gia đình cũng như sự nghiệp của chồng, hạnh phúc hôn nhân. Ở bên họ, ta sẽ luôn cảm nhận được sự bình yên từ sâu thẳm tâm hồn.

 

người phụ nữ có tướng Vượng Phu Ích Tử

 

d. Mệnh Hỏa

Về ngoại hình: Tướng vượng phu ích tử ở người mệnh Hỏa được biểu hiện bằng khuôn mặt góc cạnh, ánh mắt hiền hòa, phong thái chuẩn mực, đoan trang, bờ môi đầy đặn, cánh mũi nở nang, lông mày thanh tao và sắc nét.

Về tính cách: Những người này rất có tài nuôi dạy con cái, những đứa con của họ sẽ có được tài sắc vẹn toàn. Người bạn đời của họ cũng sẽ có những vị trí cao trong xã hội nhờ sự đồng hành và gom góp của vợ.

 

e. Mệnh Mộc

Về ngoại hình: Đặc điểm ngoại hình nổi bật của những người này là cặp lông mày rất rậm nhưng vẫn mọc đều và thành khuôn, chiếc cằm rộng và đầy, cánh mũi khá dày nhưng không bị hếch, dáng người tròn trịa, nở nang.

Về tính cách: Phần lớn những cô gái có đặc điểm này sẽ được gả vào nhà giàu, nuôi dạy con khôn lớn giỏi giang, phương trưởng, thành đạt. Người bạn đời của họ cũng rất thành công trong sự nghiệp, gia đình hòa thuận ấm ê.

 

Như vậy, qua bài viết này Hoa An đã giúp các bạn hiểu hơn về tướng vượng phu ích tử và những đặc điểm đẹp hiếm có của nó. Dẫu biết vợ chồng đến với nhau là do duyên số trời định, nhưng nếu có chuẩn bị và chọn lọc trước thì càng tốt hơn phải không nào. Chúc quý độc giả những điều tốt đẹp nhất!

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Không có sản phẩm liên quan
BehanceBitbucketWhatsApp