Tượng Phật Di Lặc bằng Gỗ Trắc – loại gỗ có tuổi thọ cao

Tượng Phật Di Lặc bằng Gỗ Trắc – loại gỗ có tuổi thọ cao
Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ trắc trong phong thủy được xem là vật phẩm thu hút được nhiều dương khí, năng lượng từ mặt trời, mang đến cho gia đạo những điều tốt đẹp. Hiện nay, gỗ trắc rất được ưa chuộng trên thị trường, nhiều người yêu thích, giá thành cao và có ý nghĩa như phẩm vật quý giá trong nhà. Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ trắc mang giá trị, nét đẹp riêng.

Gỗ trắc là gì?

Gỗ trắc có tên khoa học là Dalbergia cochinchinensis, ở Việt Nam được gọi là Cẩm Lai Nam Bộ. Đây là loại gỗ quý hiếm trên thị trường và được đánh giá cao. Nhắc đến đặc điểm của gỗ trắc, người ta thường gói gọn trong bốn từ “bền, đẹp, lành, quý“. Dựa vào kích thước, màu sắc, kiểu vỏ, kiểu vân gỗ… mà gỗ trắc được chia thành các loại gỗ chính như: gỗ trắc đỏ, gỗ trắc đen, gỗ trắc xanh, gỗ trắc Nam Phi, gỗ trắc vàng, gỗ trắc dây (gỗ trắc gai).

Gỗ Trắc là loại gỗ quý hiếm trên thị trường
Gỗ Trắc là loại gỗ quý hiếm trên thị trường

Đặc điểm nổi bật khiến gỗ trắc phù hợp với chế tác tượng Phật Di Lặc

  • Vì thuộc nhóm gỗ lớn, đanh chắc, cứng, nặng và dai nên độ bền của gỗ trắc rất cao, không bị cong vênh, chịu mưa chịu nắng cực kì tốt.
  • Thớ gỗ trắc mịn, vân gỗ chìm nổi uốn lượn như đám mây bồng bềnh, sắc nét, quý phái. Độ bóng thì khỏi bàn vì luôn chứa hàm lượng tinh dầu nhất định.
  • Mùi gỗ trắc chua nhẹ nhưng là mùi chua dễ chịu và lành tính, không hắc hay gây dị ứng cho mũi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Cuối cùng về độ quý, gỗ trắc nằm trong nhóm gỗ quý thứ nhất của bảng phân loại gỗ Việt Nam.
Độ bền của Gỗ Trắc rất cao
Độ bền của Gỗ Trắc rất cao

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ trắc

Các nhà chế tác đã chế tác nên tượng Phật Di Lặc bằng gỗ trắc để tôn lên sự uy nghiêm của Phật. Theo tương truyền, Phật Di Lặc tượng trưng cho phổ độ chúng sanh, giúp chúng sanh vượt qua mọi bề khổ của cực lạc. Niềm hạnh phúc của Phật khi cười biến những buồn phiền, giận giữ, ưu tư trong đời sống của chúng sanh thành niềm vui và hạnh phúc. Với những thiết kế Phật Di Lặc cười và ngồi dưới bóng cây Bồ Đề chính là biểu tượng tuyệt đối trong hạnh phúc trong phong thủy.

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ trắc cực kỳ hợp với những người có mệnh Hỏa, Thủy và Mộc. Khi đặt trong nhà, tượng giúp tích tụ lượng tinh túy lớn của đất trời, giúp gia chủ tránh được các điều dữ, mang lại may mắn bình an, đóng vai trò như vật phẩm quý giá của ngôi nhà.

Tượng Di Lặc gỗ Trắc
Tượng Di Lặc gỗ Trắc

Để tượng Phật Di Lặc mang lại tài vượng cho gia đạo, gia chủ nên đặt tượng tại những vị trí trang trọng như phòng khách, phòng làm việc; đối với đang làm việc trong lĩnh vực trong kinh doanh thì hãy đặt tại cửa hàng hay phòng lễ tân. Về hướng đặt tượng thì đặt tượng hướng mặt ra cửa chính, nơi mà đón những luồng sinh khí tốt, luồng năng lượng cao vào trong căn phòng.

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giảm giá!
Giảm giá!
Giá: 385,000 
Giảm giá!
Giá: 1,650,000 
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
+
Hết hàng
Giá: 5,220,000 
Giá: 17,275,000 

Đỉnh - Nến - Hạc Đồng

Bộ Tam Sự Đỉnh Hạc Đài Loan

Giá: 13,300,000 
Giá: 2,750,000 
Giá: 3,125,000 

Bộ đồ thờ Thần Tài

Bộ Ban Thờ Mái Bằng Cao Cấp

Giá: Liên hệ
BehanceBitbucketWhatsApp