Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Thủy Tùng có tác dụng “vượng”

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Thủy Tùng
Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ thủy tùng trong phong thuỷ được mệnh danh là vật phẩm mang tính “vượng” – mang đến bình an và may mắn cho gia chủ. Trong một thời gian dài, Tượng gỗ thuỷ tùng tạo nên cơn sốt bởi vẻ đẹp đẳng cấp và tính phong thuỷ cao.

Tìm hiểu về gỗ Thuỷ Tùng

Cây thuỷ tùng hay còn gọi là cây thông nước, tên khoa học là Glyptostrobus pensilis, thuộc nhóm IA – nhóm gỗ quý hiếm. Trên thế giới, còn 3 nước còn ghi nhận loài này là Trung Quốc, Lào và Việt Nam, và ở Việt Nam thì thuỷ tùng chỉ còn phân bố ở Tây Nguyên.

Gỗ thuỷ tùng có hai loại là gỗ thuỷ tùng xanhgỗ thuỷ tùng đỏ. Trong đó, gỗ thuỷ tùng xanh có niên đại lâu đời và giá trị cao hơn gỗ thuỷ tùng đỏ.

Gỗ Thủy Tùng
Gỗ Thủy Tùng

Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc bằng gỗ thủy tùng

Trong phong thuỷ, “Thuỷ” là nước tượng trưng cho tài lộc, nguồn sinh khí cho sự sống, “Tùng” là 1 trong tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai). Hơn nữa, từ xưa đến nay, “Tùng” còn là biểu tượng của khí chất phi phàm, khí tiết của bậc quân tử đại trượng phu, hiên ngang và mạnh mẽ, không khuất phục trước khó khăn. Và vì là loài cây có tính sinh trưởng tốt, dù trong điều kiện khắc nghiệt nên tượng Phật Di Lặc bằng gỗ thuỷ tùng mang ý nghĩa tốt lành về sức khoẻ và trường thọ, tránh được mọi tai ương.

Bên cạnh đó, xét theo luật tương sinh thì Thủy Tùng hợp với mệnh Mộc là tốt nhất, Thủy Tùng cũng hợp với mệnh Thủy và trong tương khắc thì Thủy Tùng cũng hợp với mệnh Hỏa – áp chế và duy trì sự cân bằng. Thủy sinh Mộc Trong mối quan hệ Tương Sinh có nghĩa là giúp đỡ nhau để phát triển, Thủy cung cấp nguồn nước giúp Mộc sinh sôi nảy nở, đâm chồi nảy lộc, giúp Mộc tăng trưởng sinh khí và thịnh vượng.

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ thuỷ tùng mang ý nghĩa tốt lành
Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ thuỷ tùng mang ý nghĩa tốt lành

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Thủy Tùng sang trọng

Từ xa xưa, Phật Di Lặc hay còn gọi là ông Phật hạnh phúc, có thần lực cao nhưng lại gần gũi với chúng sinh. Vẻ mặt hoan hỉ, luôn nở nụ cười trên môi toát lên sự vui vẻ và hạnh phúc. Chính vì vậy, khi ngắm nhìn tượng Phật Di Lặc bằng gỗ thuỷ tùng giúp bạn tạm quên đi những nhọc nhằn, để rồi có thể bình tĩnh xử lý những khó khăn mà mình đang gặp phải.

Chất lượng Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ thuỷ tùng khỏi phải bàn vì đây là vật phẩm đảm bảo được độ bền cao, chế tác từ loại gỗ tốt, có mùi thơm, thớ mịn, không hề sợ bị cong vênh hay nứt nẻ, chống mối mọt tuyệt đối. Màu sắc tượng xanh đen tự nhiên như cẩm thạch rất hút mắt, cộng thêm những đường vân đậm, sắc nét, uốn lượn mềm mại thành những đường tròn càng tăng thêm tính uyển chuyển và mềm mại. Hơn vậy, tượng Phật Di Lặc bằng gỗ thuỷ tùng còn mang mùi hương nhẹ nhàng thoang thoảng như gỗ sưa, vì nhựa gỗ luôn tiết ra dù đã chế tác thành sản phẩm.

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Thủy Tùng mang tác dụng vượng
Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Thủy Tùng mang tác dụng vượng

Cuối cùng, Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ thuỷ tùng giúp tăng tính thẩm mỹ, mang vẻ đẹp quý phái sang trọng; giúp vượng khí khi đặt trong nhà. Công việc làm ăn của gia chủ vì vậy mà trôi chảy, thuận lợi, phát triển hơn; gia đạo thì tránh được tai ương, sống an lành, hạnh phúc và trường thọ.

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giảm giá!
Giá: 456,000 
Giảm giá!
Giá: 3,250,000 
Giảm giá!
Giá: 3,250,000 

Tượng Thần Tài Thổ Địa

Tượng Thần Tài Thổ Địa TD102

Giá: 5,190,000 
Giá: 2,680,000 
Giá: 2,680,000 

Ông Thần Tiền/Thần Phát - Triệu Công Minh

Tượng Thần Phát/ Tượng Triệu Công Minh Phú Qúy Bột Đá Trắng

Giá: 2,880,000 
Giá: 2,880,000 
Giá: 2,880,000 
Giá: 2,680,000 

Ông Thần Tiền/Thần Phát - Triệu Công Minh

Tượng Thần Phát/ Tượng Triệu Công Minh Phú Qúy C5040

Giá: 4,890,000 
Giá: 2,680,000 

Ông Thần Tiền/Thần Phát - Triệu Công Minh

Tượng Thần Phát/ Tượng Triệu Công Minh Phú Qúy Bột Đá Cam

Giá: 2,880,000 
Giá: 2,680,000 
BehanceBitbucketWhatsApp