TỲ HƯU NÊN ĐƯỢC ĐẶT Ở VỊ TRÍ NÀO TRONG NHÀ? ĐẶT TỲ HƯU NHƯ THẾ NÀO ĐỂ THU HÚT NHIỀU TÀI LỘC?

Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

 

Lời mở

Từ thời xa xưa, nhiều gia đình Đông Á đã có thói quen trưng bày những vật phẩm phong thủy trong nhà với niềm tin mang lại tài lộc, bình an, may mắn. Tỳ Hưu là một trong những linh thú được xếp hàng đầu về sức mạnh. Và cũng chính là lựa chọn ưu ái nhất của những gia chủ sành phong thủy. Tuy nhiên, không phải cứ để Tỳ Hưu trong nhà là mặc định mọi việc trong nhà sẽ suôn sẻ, gia chủ sẽ giàu sang phú quý. Mà điều này còn phụ thuộc khá nhiều vào cách đặt, nơi an vị của linh vật ở trong nhà. Nếu đặt sai vị trí, đúng vào vị trí xấu, rất có thể sẽ khiến gia chủ thân bại danh liệt, tiền của thất thoát, sự nghiệp lung lay,… 

Vậy thì phải đặt Tỳ Hưu ở đâu và đặt như thế nào mới tốt? Để tìm ra lời đáp cho câu hỏi này, xin mời các bạn cùng Đồ thờ Hoa An tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Các vị trí thích hợp để Tỳ Hưu trong nhà

Phòng khách

Phòng khách là sự lựa chọn hoàn hảo để đặt Tỳ Hưu trong nhà. Tỳ Hưu đặt ở phòng khách vừa có tác dụng trang trí, làm đẹp. Lại vừa có thể phát huy tốt công dụng chiêu tài và trấn của của linh vật. Bởi, phòng khách là vị trí chính quan trọng của ngôi nhà. Những trường năng lượng tốt và tích cực đều tập trung chủ yếu ở đây nên Tỳ Hưu dễ dàng hấp thụ. 

Song, nói là đặt Tỳ Hưu ở phòng khách, nhưng nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên đặt ở vị trí cụ thể nào. Theo chúng tôi và nhiều chuyên gia phong thủy. Đặt Tỳ Hưu ở cạnh hoặc gần ghế ngồi trong phòng khách cũng là một sự lựa chọn không tồi. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể cân nhắc đặt Tỳ Hưu trên kệ tủ, kệ TV hoặc trong tủ kính trưng bày,… Miễn là vị trí đặt Tỳ Hưu được đảm bảo sạch sẽ, khô ráo và có đủ ánh sáng, không bị khuất lấp. 

Phòng làm việc/ phòng học

Sự lựa chọn thứ hai dành cho nơi an vị Tỳ Hưu chính là phòng làm việc hoặc phòng học. Đây là nơi có ảnh hưởng khá lớn và trực tiếp tới con đường sự nghiệp. Vậy nên, đặt Tỳ Hưu tại phòng này sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn, thành công và thăng tiến trong sự nghiệp cũng như trong học hành, cuộc sống.

Tỳ Hưu trong phòng này có thể được đặt trên bàn học, hay trong tủ kính hoặc kệ trang trí riêng. Cũng như ở phòng khách, vị trí đặt Tỳ Hưu cần phải đảm bảo vệ sinh và tầm nhìn, không che khuất linh thú. 

2. Hướng dẫn cách để Tỳ Hưu trong nhà thu hút nhiều tài lộc

Ngoài việc đặt Tỳ Hưu ở đâu thì gia chủ cũng cần đặc biệt quan tâm tới vấn đề hướng đặt cũng như cách đặt. 

  • Thứ nhất, vì Tỳ Hưu là linh vật phò trợ về tiền tài, lộc phước. Nên hướng thích hợp để đặt Tỳ Hưu chắc chắn là hướng tài lộc, tài vị, vị trí thu hút nhiều linh khí.
  • Thứ hai, Tỳ Hưu có thể được đặt theo đôi. Con cái bên phải và con đực ở bên trái. Như vậy sẽ gia tăng sức mạnh của linh thú lên gấp đôi. 
  • Thứ ba, không nên đặt Tỳ Hưu quay mặt nhìn ra bên ngoài. Vì như thế có thể sẽ khiến của cải bị thất thoát, công việc và cuộc sống trở nên bấp bênh.
  • Cuối cùng, vị trí đặt Tỳ Hưu không được là vị trí xấu, tối tăm. Vì như thế rất có thể khiến gia chủ khuynh gia bại sản, cơ ngơi tiêu tán. 

Vậy tóm lại, để có thể trưng bày và an vị Tỳ Hưu đúng chỗ, đúng cách. Gia chủ cần phải hết sức thành tâm và tìm hiểu kỹ càng trước khi sắp xếp linh thú. 

Lời kết

Qua bài viết này, chúng tôi đã giải đáp cho câu hỏi: “Phải đặt Tỳ Hưu ở đâu và đặt như thế nào mới tốt?” của quý khách hàng. Để được tư vấn và giải đáp nhiều băn khoăn, thắc mắc hơn, các bạn có thể liên hệ với website của chúng tôi – Đồ thờ Hoa An, hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chúng tôi luôn nhiệt tình hoan nghênh và chào đón quý khách! 

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giá: 1,860,000 
Giá: 1,800,000 
Giá: 1,800,000 

Bình Hút Tài Lộc

Bình Ngọc Như Ý Cát Tường

Giá: 2,150,000 
Giá: 1,860,000 
Giá: 1,800,000 
Giá: 1,800,000 

Bình Hút Tài Lộc

Bình Ngọc Như Ý Cát Tường

Giá: 2,150,000 
BehanceBitbucketWhatsApp