CÁCH TẨY UẾ CHO TỲ HƯU – HƯỚNG DẪN THANH TẨY TỲ HƯU HIỆU QUẢ

Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

Lời mở

Tỳ Hưu là một vật phẩm phong thuỷ với vai trò to lớn mà ai cũng muốn sở hữu. Nó có tác dụng chiêu tài, phát lộc và giữ gìn tiền của. Song, trước khi có thể thỉnh Tỳ Hưu về sử dụng, chúng ta còn cần phải trải qua nhiều bước như tẩy uế, khai quang,…Vậy tẩy uế cho Tỳ Hưu là gì và làm như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Nguyên nhân Tỳ Hưu cần phải được tẩy uế

Tượng, đá hay trang sức Tỳ Hưu thường được làm từ vàng bạc hoặc nhiều loại đá quý hiếm mang trường năng lượng mạnh và tốt. Tuy nhiên, dù là làm bằng nguyên liệu gì, một con Tỳ Hưu cũng đã phải trải qua rất nhiều giai đoạn chế tác. Và qua tay nhiều người thợ khác nhau nên dễ bị nhiễm trường khí xấu. Việc tẩy uế giúp cho Tỳ Hưu được trả lại vẻ thuần khiết vốn có.

Ngoài ra, trong trường hợp khi đã sử dụng lâu ngày. Tỳ Hưu bị bám bụi bẩn khiến cho công dụng bị suy yếu, dương khí giảm sút. Năng lượng bị chặn lại không thể thoát ra ngoài thì gia chủ cũng nên tẩy uế cho linh thú của mình. 

2. Một số cách tẩy uế cho Tỳ Hưu hiệu quả

Có rất nhiều phương pháp thanh tẩy Tỳ Hưu khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện và khả năng, gia chủ có thể lựa chọn cách làm phù hợp và tiện lợi nhất với mình. Dưới đây là một số hướng dẫn về các cách làm phổ biến: 

Sử dụng rượu trắng để thanh tẩy Tỳ Hưu

Vật liệu cần chuẩn bị cho cách làm này rất đơn giản: rượu trắng nguyên chất chưa qua sử dụng, hai chiếc khăn sạch.  

Đầu tiên, trước khi tiến hành tẩy uế, bạn nên dùng tay xoa bụng Tỳ Hưu một lúc. Sau đó thấm khăn sạch vào rượu và lau sạch khắp người Tỳ Hưu. Tiếp đến là dùng khăn khô lau sạch và mang Tỳ Hưu ra phơi nắng, hấp thụ năng lượng từ tự nhiên. Chú ý, vị trí phơi nắng phải sạch sẽ, an tĩnh.

 Sở dĩ rượu trắng được chọn làm nguyên liệu tẩy uế là vì nó có tính thanh tẩy rất cao. Hơn nữa, rượu trắng cũng có độ “linh” nhất định. Vì thường được người dân Việt sử dụng trong những hoạt động thờ cúng, thắp hương, cúng lễ.

Sử dụng muối biển để thanh tẩy Tỳ Hưu

Nguyên liệu cần chuẩn bị: một ít muối biển, nước tinh khiết, một chiếc khăn sạch. 

Muối biển màu trắng tạo ấn tượng rất sạch sẽ, nó mang dòng năng lượng mạnh. Khi hoà vào nước sẽ giúp năng lượng ôi xấu bên trong Tỳ Hưu được giải phóng và bù đắp lại nguồn năng lượng lành. 

Gia chủ hoà một chút muối biển vào trong chậu nước sạch. Sau đó, hãy đặt con Tỳ Hưu vào đó ngâm trong khoảng 2 đến 3 giờ đồng hồ. Khi lấy Tỳ Hưu ra, dùng khăn sạch thấm khô rồi mang đi phơi nắng hoặc đặt dưới ánh trăng đêm. 

Sử dụng nước và ánh mặt trời để thanh tẩy Tỳ Hưu

Với cách làm này, chúng ta làm tương tự khi thanh tẩy Tỳ Hưu bằng rượu. Tuy nhiên trước khi lau chùi, gia chủ nên ngâm Tỳ Hưu trong nước mát khoảng 1 giờ. Xong các bước thì mang linh thú đi phơi nắng trong 2 đến 3 giờ ở nơi đất thoáng, sạch. 

Sử dụng âm thanh để thanh tẩy Tỳ Hưu

Để có thể thực hiện thanh tẩy Tỳ Hưu bằng âm thanh, gia chủ cần phải chuẩn bị: không gian yên tĩnh, chuông Tây Tạng hoặc thần chú Om Mani Padme Hum.

Tần số và sóng âm của những âm thanh này có tác dụng chữa lành, lọc bỏ tạp chất. Khai thông năng lượng bị ứ đọng, xua đuổi linh khí xấu và thu hút, mang lại năng lượng tích cực. 

Gia chủ hãy gõ chuông nhẹ nhàng hoặc đọc thần chú bên cạnh Tỳ Hưu để linh thú được thanh tẩy nhé!

Sử dụng cơ thể để tẩy uế cho Tỳ Hưu

Để sử dụng phương pháp này, bạn cần phải là người biết thiền định. 

Hãy thật tập trung ngồi thiền, loại bỏ tạp chất trong tâm trí của bạn. Sau đó thanh lọc Tỳ Hưu với năng lượng mà bạn vừa hấp thụ khi thiền định. Giữ Tỳ Hưu trước ngực của bạn bằng cả hai tay. Sau đó tưởng tượng ánh sáng xanh từ cơ thể bạn được truyền đến Tỳ Hưu (ánh sáng xanh trong thiền định là ánh sáng của sự thanh lọc). Khi thiền định và tẩy uế cho linh thú của mình, bạn có thể đốt thêm tinh dầu để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình thanh lọc này.

Sử dụng trầm để tẩy uế cho Tỳ Hưu

Cần chuẩn bị: trầm hương.

Làm sạch Tỳ hưu bằng trầm hương cũng là một cách tốt. Gia chủ có thể xông trầm Tỳ Hưu trong thời gian khoảng 30 phút. Lưu ý là bạn phải chọn loại trầm có chất lượng tốt. Trầm hương phong thủy giúp thu hút tài lộc và hỗ trợ năng lượng của ngũ hành. Vì vậy sử dụng trầm hương để thanh tẩy Tỳ Hưu sẽ giúp tăng khả năng thu hút tài lộc của linh vật này.

Lời kết

Như vậy, qua bài viết này, Đồ thờ phong thuỷ Hoa An đã đưa ra cũng như lý giải một số phương pháp tẩy uế cho Tỳ Hưu để bạn tham khảo. Hy vọng bài viết này phần nào đã giúp ích cho các bạn. Nếu có cần tư vấn hay giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua gian hàng online hoặc tới cửa hàng trực tiếp để được chào đón nhiệt tình. 

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giảm giá!
Giá: 2,350,000 

Vật phẩm - Linh vật Phong Thủy

Tượng Rồng Phong Thủy Kéo Xô Tiền

Giá: 1,800,000 

12 Con Giáp - Thập Nhị Chi

Tượng Rồng Kéo Túi Tiền Tài

Giá: 1,800,000 

Tượng Rồng phong thuỷ

Tượng Rồng Dây Tiền Đế Kính

Giá: 456,000 
Giảm giá!

Tượng Rồng phong thuỷ

Tượng Rồng Đỏ cuốn hũ vàng

Giá: 690,000 
Giá: 934,000 

Bát Tụ Bảo

Bát Tụ Bảo Ngọc

Giá: 832,000 

Bát Tụ Bảo

Bát Tụ Bảo Lưu Ly

Giá: 626,000 

Đốt trầm (Xông trầm)

Đốt Trầm 3 Chân Đồng Hun

Giá: 940,000 

Đốt trầm (Xông trầm)

Đốt Trầm 3 Chân Đồng Vàng

Giá: 934,000 

Đốt trầm (Xông trầm)

Đốt Trầm Nắp Lân Đồng Đỏ

Giá: 1,640,000 

Đốt trầm (Xông trầm)

Đốt Trầm Nắp Lân Đồng Hun

Giá: 1,500,000 
Giá: 821,000 

Đốt trầm (Xông trầm)

Đốt Trầm Đồng 3 Chân

Giá: 65,000 
Giá: 120,000 

Đốt trầm (Xông trầm)

Đốt Trầm Đỏ Rượu Chạm Hoa Văn

Giá: 480,000 

Đốt trầm (Xông trầm)

Đốt Trầm Chạm Long Phượng

Giá: 480,000 

Đốt trầm (Xông trầm)

Đốt Trầm Sen Đồng

Giá: 75,000 
BehanceBitbucketWhatsApp