Cung Tài Lộc nằm ở đâu? Hướng dẫn tự mở cung Tài Lộc để giàu sang

Hướng dẫn tự mở cung Tài Lộc để giàu sang
Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

Xác định cung Tài Lộc giúp gia chủ gặp nhiều như mong muốn, thuận tiện trong việc làm và đời sống. Mở cung Tài Lộc sẽ giúp gia chủ lôi cuốn tiền tài, thịnh vượng. Mời quý vị theo dõi bài viết dưới đây của Hoa An nhé!

1. Cung Tài Lộc là gì? Cung Tài Lộc nằm ở đâu?

1.1 Cung Tài Lộc là gì?

Cung Tài Lộc hay còn gọi là vị trí Tài Lộc. Đây là nơi biểu lộ cho sự giàu sang, sự tích lũy về tiền và gia tài. Việc mở cung Tài Lộc hay kích hoạt Tài Lộc giúp gia chủ gặp nhiều điều như mong muốn, thuận tiện rước tiền vào nhà. Cuộc sống của cả mái ấm gia đình từ đó sẽ sung túc, đủ đầy.

Mở cung Tài Lộc giúp tất cả mọi người trong nhà phát triển về công danh, sự nghiệp. Nhà nào làm ăn kinh doanh thì sẽ gặp thuận lợi, tiền tài sẽ được thu hút.

1.2 Cung Tài Lộc nằm ở đâu?

Để xác lập được vị trí Tài Lộc, gia chủ chỉ cần sử dụng la bàn, và phối hợp với thiên can trong năm sinh của mình.
Cách xác lập như sau: Gia chủ đứng ở tâm ngôi nhà, sử dụng la bàn hoặc app la bàn trên điện thoại cảm ứng và xác lập vị trí Tài Lộc dựa theo bảng sau:

STTThiên canPhương vị tài lộcThần tàiĐộ số la bàn
1GiápĐông BắcDần60 – 75
2ẤtĐôngMão90 – 105
3BínhĐông NamTỵ150 – 165
4ĐinhNamNgọ180 – 195
5MậuĐông NamTỵ150 – 165
6KỷNamNgọ180 – 195
7 CanhTây NamThân240 – 255
8TânTâyDậu270 – 285
9NhâmTây BắcHợi330 – 345
10QuýBắc0 – 7,5
Để xác lập được vị trí Tài Lộc, gia chủ chỉ cần sử dụng la bàn, và phối hợp với thiên can trong năm sinh của mình
Để xác lập được vị trí Tài Lộc, gia chủ chỉ cần sử dụng la bàn, và phối hợp với thiên can trong năm sinh của mình

2. Hướng dẫn tự mở cung Tài Lộc để giàu sang, phú quý 

Như đã nói ở trên, cung Tài Lộc ảnh hưởng tác động trực tiếp đến sự nghiệp và sự nghiệp của gia chủ và thành viên trong mái ấm gia đình. Sau khi đã xác lập được vị trí Tài Lộc, gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng rất nhiều cách để lôi cuốn tiền tài cho bản thân và mái ấm gia đình. Hãy cũng điểm qua một vài mẹo đơn thuần sau :

2.1 Giữ cho phương vị Tài Lộc luôn sạch sẽ

Điều gia chủ cần chú trọng tiên phong là giữ cho vị trí Tài Lộc luôn thật sạch. Đây là vị trí cát lợi trong nhà. Hãy quét dọn nhà cửa tiếp tục để khiến khoảng trống trở nên thật sạch và thoáng đãng. Việc này không riêng gì tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho vượng khí được lưu thông mà còn giúp duy trì ý thức, tạo nền tảng sức khỏe thể chất tốt cho cả nhà .

2.2 Đặt Thần Tài tại cung Tài Lộc

Nếu như mái ấm gia đình có dự tính lập bàn thờ cúng Thần Tài trong nhà, hoàn toàn có thể đặt tại cung Tài Lộc của mình. Lưu ý nơi đặt bàn thờ cúng Thần Tài là nơi có điểm tựa vững chãi, thật sạch và tránh những nơi nhiều sát khí, uế khí như Tolet. Ngoài ra, so với những gia chủ không có bàn thờ cúng Thần Tài trong nhà hoàn toàn có thể đặt tượng ông Thần Tài hoặc ông Thần Phát tại vị trí Tài Lộc của mình .

2.3 Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp tại cung Tài Lộc

Sử dụng vật phẩm tử vi & phong thủy là một trong những cách đơn thuần nhất để kích hoạt tài lộc. Những vật phẩm chiêu tài lộc số 1 hoàn toàn có thể kể đến như: Tỳ Hưu Lam Ngọc, Tỳ Hưu Bạch Ngọc, Cầu Đá Thạch Anh, Tụ Bảo Tài Tròn, Ngũ Phúc Tụ Tài, Kim Long…

Ngoài ra, những chuyên gia phong thủy cũng khuyên bạn nên đặt những vật phẩm tử vi & phong thủy có tính động giúp vượng khí được dồi dào, tài lộc được kích hoạt can đảm và mạnh mẽ. Những vật phẩm hoàn toàn có thể kể đến như Đồng Hồ Bách Phúc, Phong Thủy Luân Hoàng Ngọc…

Điều gia chủ cần chú trọng tiên phong là giữ cho vị trí Tài Lộc luôn thật sạch
Điều gia chủ cần chú trọng tiên phong là giữ cho vị trí Tài Lộc luôn thật sạch

2.4 Trồng nhiều cây xanh trước cửa hoặc bên trong nhà 

Cây xanh tử vi & phong thủy chính là một cách đơn thuần để mở cung Tài Lộc trong nhà bạn. Nếu gia chủ là người yêu thích cây xanh và chăm cây tốt, đừng ngần ngại tìm hiểu và khám phá về những loại cây tương thích với bản thân. Ngoài việc đặt cây trước nhà, gia chủ cũng hoàn toàn có thể đặt cây xanh tại vị trí Tài Lộc để tiếp thêm nguồn nguồn năng lượng, ngày càng tăng sự thịnh vượng cho căn nhà.

2.5 Lưu ý khi thiết kế cửa chính, cửa phụ, cửa sổ

Để tăng tài lộc cho mái ấm gia đình, ngoài việc đặt những vật phẩm, cây xanh tại cung Tài Lộc, gia chủ cũng nên chú ý quan tâm khi phong cách thiết kế cổng, cửa của ngôi nhà. Gia chủ cần bảo vệ ngôi nhà có không thiếu ánh sáng vạn vật thiên nhiên, nhất là vị trí cung Tài Lộc. Điều này sẽ giúp xua đuổi những điều không tốt và mang suôn sẻ đến cho cả mái ấm gia đình. Khi phong cách thiết kế nhà, gia chủ cũng nên kiểm soát và điều chỉnh tỷ suất cửa tương thích, tránh để gió to lùa vào nhà sẽ đem theo nhiều sát khí và thổi bay vượng khí.
Bên cạnh đó, trang trí cho cửa chính là điều thiết yếu vì đây là nơi đón rước những luồng khí tốt vào nhà. Điều này giúp kích hoạt nguồn năng lượng cho vị trí Tài Lộc.

3. Lưu ý khi tự mở cung Tài Lộc trong nhà

Mở cung Tài Lộc sẽ mang đến tiền tài và vận may cho gia chủ. Tuy nhiên, gia chủ cần chú ý quan tâm những điều sau để mọi sự được suôn sẻ:

Lưu ý khi tự mở cung Tài Lộc

  • Không nên đặt bếp, nhà vệ sinh, thùng rác, bể phốt… hay những thứ ô uế, nhiều tà khí tại phương vị Tài Lộc của ngôi nhà
  • Kiêng kỵ có xà ngang đè lên phương vị Tài Lộc sẽ làm suy giảm của cải, thất thoát tiền tài
  • Tránh để cung Tài Lộc gần cửa để không gặp tình trạng “kiến được mà không giữ được”
Mở cung Tài Lộc sẽ mang đến tiền tài và vận may cho gia chủ
Mở cung Tài Lộc sẽ mang đến tiền tài và vận may cho gia chủ

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Không có sản phẩm liên quan
BehanceBitbucketWhatsApp