HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẶT TƯỢNG BÁT MÃ – VỊ TRÍ ĐẶT TƯỢNG BÁT MÃ ĐÚNG CHUẨN PHONG THỦY

Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

 

Lời mở

Cách đặt tượng bát mã? Lâu nay, tượng ngựa phong thủy vẫn luôn được rất nhiều người sử dụng để trưng bày trong nhà. Những công dụng và ý nghĩa tốt đẹp mà tượng ngựa phong thủy. Đặc biệt là tượng Bát Mã mang lại cho gia chủ rất lớn. Song, nếu như gia chủ đặt tượng sai vị trí thì rất có thể sẽ khiến vật phẩm không phát huy được khả năng của mình. Hoặc nặng hơn là đem lại xui xẻo, mất mát cho gia đình chủ nhân. Vậy thì tượng Bát Mã phong thủy cần phải được đặt như thế nào mới đúng và mang lại nhiều may mắn, lộc vượng? Hãy cùng Đồ thờ Hoa An tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé! 

 

1. Vì sao cần chọn vị trí đặt tượng Bát Mã?

Như đã nêu ở trên, việc chọn vị trí đặt tượng Bát Mã phong thủy là một bước làm tất yếu để vật phẩm có thể phát huy khả năng và giúp gia chủ hoàn thành những mong cầu, ước nguyện. Bởi đây là một vật phẩm phong thủy nên cần phải nhất mực tuân theo những nguyên tắc, quy chuẩn phong thủy nếu không muốn cuộc sống đi xuống, gặp phải vận hạn. 

2. Cách đặt tượng Bát Mã chuẩn phong thủy

Theo đúng quy chuẩn của phong thủy. Khi đặt tượng Bát Mã, các bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Thứ nhất, vì tượng Bát Mã gồm có tám con ngựa nên khi đặt tượng. Bức tượng phải nguyên vẹn với tám con, không được thiếu hay sứt mẻ. 

Thứ hai, thay vì việc đặt tượng ngựa trơ trọi một mình. Bạn nên kết hợp trang trí với những vật phẩm phong thủy khác và quay đầu ngựa hướng vào trong nhà. 

Thứ ba, không gian để tượng Bát Mã bắt buộc phải là một không gian gọn gàng, ngăn nắp. Vì đây là một vật phẩm linh thiêng, nên nếu như xung quanh bừa bộn thì tài vận của chủ nhân do tượng ngựa phát ra sẽ bị che lấp, tiêu hao. 

Ngoài ra, hướng đặt tượng Bát Mã cũng cần phải hợp với mệnh của chủ nhân. Về vấn đề này, các bạn có thể mời thầy phong thủy đến xem giúp hoặc tự tìm hiểu và cân nhắc sao cho phù hợp nhất. Ví dụ như người tuổi Tý thì cần phải tránh hướng Nam vì đây là hướng tương khắc với mệnh của chủ nhân. Hoặc các bạn cũng có thể đặt tượng Bát Mã quay về hướng Tây Bắc. Vì người ta tin rằng, đây là hướng tốt, hướng sinh tài sinh lộc (sở dĩ vì thời xưa, ngựa tốt thường được sinh ra ở vùng Tân Cương và mông cổ ở phía Tây Bắc). 

Đặc biệt, khi đặt tượng Bát Mã, cần tránh đặt ngựa nhìn thẳng ra ngoài cửa. Thay vào đó nên đặt lệch hoặc chếch đi một chút. 

3. Vị trí, cách đặt tượng Bát Mã thu hút tài lộc, may mắn

Chúng ta có thể đặt tượng Bát Mã ở nhiều vị trí khác nhau. Tại mỗi vị trí đặt tượng, vật phẩm lại có thêm một nét ý nghĩa riêng. Song, đặt tượng tại phòng khách hay phòng làm việc vẫn là sự lựa chọn tốt và phổ biến nhất. 

Đối với phòng khách, nơi không gian trung tâm của ngôi nhà. Đặt tượng Bát Mã ở đây sẽ mang tới cho chủ nhân khí chất rất cao, vẻ sang trọng và quyền quý. Hơn nữa, phòng khách là nơi đón nhận mọi luồng khí từ bên ngoài vào nhà. Đặt tượng Bát Mã ở đây có khả năng cân bằng, điều hòa khí lưu, hấp thụ trường năng lượng tốt. Không chỉ thế, tượng Bát Mã với ý nghĩa đoàn kết đặt tại nơi tập trung của cả gia đình. Sẽ giúp mọi người trong nhà hòa thuận, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau. 

Đối với phòng học hay phòng làm việc, tượng Bát Mã biểu tượng cho sự kiên trì cố gắng, nỗ lực bền bỉ. Giúp gia chủ thuận lợi, suôn sẻ, thăng tiến trong công việc và sự nghiệp. Ngoài ra, vì ngựa là loài vật năng động. Nên chủ nhân khi đặt tượng ngựa trong phòng làm việc, phòng học sẽ có khả năng tư duy nhanh nhạy, tính sáng tạo, độ cởi mở cao, luôn nhiệt huyết và tự tin trong công việc cũng như cuộc sống. 

Lời kết 

Qua bài viết này, các bạn hẳn đã có được lời đáp cho câu hỏi: “Tượng Bát Mã phong thủy cần phải được đặt như thế nào mới đúng và mang lại nhiều may mắn, lộc vượng?” rồi phải không. Nếu bạn đọc còn bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web Đồ thờ Hoa An, hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn và giải đáp nhiệt tình nhé! Chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón quý khách hàng!

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giá: 1,860,000 
Giá: 1,800,000 
Giá: 1,800,000 

Bình Hút Tài Lộc

Bình Ngọc Như Ý Cát Tường

Giá: 2,150,000 
Giá: 1,860,000 
Giá: 1,800,000 
Giá: 1,800,000 

Bình Hút Tài Lộc

Bình Ngọc Như Ý Cát Tường

Giá: 2,150,000 
BehanceBitbucketWhatsApp