HƯỚNG DẪN CẮM LÔNG CÔNG TRÊN BÀN THỜ THẦN TÀI THEO CHUẨN PHONG THỦY

Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

Lời mở

Cắm lông công trên ban thờ thần tài? Trong phong thủy, lông công vốn là một vật phẩm chiêu tài hữu dụng được rất nhiều người ưa chuộng. Bàn thờ Thần Tài vẫn luôn là một sự lựa chọn ưu tiên số một để trung bày lông công. Vậy thì, cách cắm lông công trên bàn thờ Thần Tài như thế nào sao cho vừa đúng, gọn gàng. Vừa không phạm thần, lại mang tới nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ? Để tìm ra lời giải thích cho câu hỏi nêu trên, xin mời các bạn hãy cùng Đồ thờ Hoa An đọc bài viết sau đây nhé!

 

1. Lý giải vì sao nên cắm lông công trên ban thờ Thần Tài 

Chim công là một loài chim quý mà thời xưa chỉ vua chúa mới có thể sở hữu. Ngày nay, xã hội ngày một phát triển. Ngày càng có nhiều người được tiếp cận với văn hóa trưng bày lông công để cầu tài. Hơn hết, lông công được tin rằng có tác dụng đem lại tiền của, may mắn. Vì khi con công xòe đuôi ra, những họa tiết chấm tròn trên đuôi nó nối liền nhau, trông hệt như một dải những đồng tiền vàng vậy. 

Đặt lông công trên bàn thờ Thần Tài chính là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố tâm linh và phong thủy. Điều đó đem lại nhiều vận khí cho gia chủ. Hơn nữa, đặt lông công trên bàn thờ Thần Tài giúp cân bằng âm – dương. Điều hòa những dòng linh khí chảy trôi trong nhà. Bảo vệ bình an cho chủ nhân và gia đình. Đối với những người làm kinh doanh, buôn bán, việc đặt lông công trên bàn thờ Thần Tài đặc biệt giúp ích cho công việc, sự nghiệp của bạn. 

 

2. Số lông công chuẩn phù hợp với bàn thờ Thần Tài

Lông công mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như vậy, nhưng không phải cứ cắm đặt bừa là được. Những con số cũng cần phải được xem xét kỹ lưỡng. Lông công thường được cắm trong bình sứ, đặt trên bàn thờ Thần Tài với số lông cụ thể tùy thuộc vào mục đích và mong muốn của chủ nhân như sau:

Với bình gồm 26 chiếc lông, gia chủ mong muốn nhanh chóng giàu có. Dễ dàng hưởng lợi lộc thì nên trưng bày số lượng này.

Với bình gồm 30 chiếc lông, đây sẽ là số lượng phù hợp cho những ai mong muốn gia đình được hạnh phúc, hòa hợp, người thân cũng như chính mình gặp được nhiều may mắn, điềm lành. 

Với bình gồm 36 chiếc lông, số lượng này sẽ là sự lựa chọn cực hoàn hảo cho những người kinh doanh, buôn bán. Bởi con số 36 sẽ thu hút rất nhiều vượng khí, lộc tài, giúp gia chủ thành công, phát đạt. 

Với bình gồm 55 chiếc lông, điều này ngụ ý gia chủ mong muốn Ngũ Phúc Lâm Môn. Đặc biệt, khi đặt bình gồm 55 lông công trên bàn thờ Thần Tài. Gia chủ nên chọn 54 cành có họa tiết sặc sỡ và một cành có màu trắng trơn để ngụ ý âm dương cân bằng, hài hòa. 

3. Cách lựa chọn lông công cắm ban thờ Thần Tài

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, việc lựa chọn lông công kỹ càng là bước không thể bỏ qua. 

Đối với bình cắm lông công trên bàn thờ Thần Tài. Chúng tôi tin rằng độ dài lông từ 80 đến 120cm là hợp lý nhất. Đồng thời, khi cắm lông công vào bình, gia chủ cũng cần cân nhắc sao cho cân đối, đồng đều và không bị lởm chởm.

Không chỉ độ dài, mà cả kích thước của mắt lông (họa tiết chấm tròn trên lông) cũng cần phải đồng nhất. Tránh chọn cái to cái bé quá chênh lệch nhau. 

Ngoài ra, lông công được cắm trên bàn thờ Thần Tài cũng phải là lông còn nguyên vẹn, không bị bẩn, thủng hay rách. 

 

Lời kết

Khép lại bài viết này, chúng tôi hy vọng các bạn đã tìm thấy lời giải đáp cho những thắc mắc và băn khoăn ban đầu. Mong rằng những thông tin bổ ích mà chúng tôi chia sẻ đã giúp các bạn phần nào hiểu rõ hơn về phong thủy, cụ thể hơn là về lông công phong thủy. Nếu quý độc giả vẫn còn câu hỏi nào hay muốn được tư vấn kỹ càng hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang web Đồ thờ Hoa An, hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 264, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón mọi khách hàng!

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giá: 139,000 
Giá: 590,000 
Giá: 500,000 
Giá: 1,075,000 
Giá: 139,000 
Giá: 590,000 
Giá: 500,000 
Giá: 1,075,000