Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Đinh Mão 1987

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Đinh Mão
Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

Ngày nay, không ít gia đình có đặt bàn thờ ông Thần Tài trong nhà, đặc biệt là những gia đình kinh doanh, buôn bán với hy vọng công việc thuận lợi, tiền bạc dư giả. Tuy nhiên, để đặt bàn thờ Thần Tài đúng hướng thì không phải gia chủ nào cũng nắm rõ, mọi người thường thắc mắc về sinh năm 1987 đặt bàn thờ Thần Tài hướng nào. Vậy để biết được Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Đinh Mão 1987 như thế nào chuẩn phong thủy, kích tài lộc, mời anh/ chị theo dõi bài viết dưới đây.

Thông tin về gia chủ tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão sẽ được tính đối với những người sinh từ ngày 7/1 đến ngày 16/12 năm âm lịch. Theo đó, năm dương lịch sẽ bắt đầu từ ngày 4/2/1987 đến ngày 3/2/1988.

Cả nam và nữ gia chủ tuổi Đinh Mão đều có Niên Mệnh Lư Trung Hỏa, khắc với Kiếm Phong Kinh. Mệnh này có thể dùng để xem tử vi. Nếu như gia chủ cần xem hướng đặt bàn thờ Thần Tài phong thủy để chọn nhà hay đặt bàn thờ… sẽ cần căn cứ vào Thiên Mệnh.

Gia chủ tuổi Đinh Mão
Gia chủ tuổi Đinh Mão

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài gia chủ tuổi Đinh Mão 1987

Theo phong thủy, tất cả các không gian trong nhà phải tuân theo nhất vị, nhị hướng, đặc biệt khi lựa chọn hướng đặt bàn thờ Thần Tài thì điều này càng cần phải chú trọng. Bởi lẽ, thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc, của cải trong gia đình, nên gia chủ tuổi Đinh Mão cần nghiên cứu kỹ để có được lựa chọn về hướng tốt nhất, hạn chế những rủi ro, thiệt hại có thể ra.

Đối với gia chủ nam Đinh Mão 1987

Gia chủ tuổi Đinh Mão (Nam giới) thuộc Đông tứ mệnh nên đặt bàn thờ thần Tài quay về các hướng tốt là: Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị). Không nên đặt bàn thờ thần Tài quay về các hướng xấu là: Tây Bắc (Họa Hại);Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh).

Đối với gia chủ nữ Đinh Mão 1987

Đối với tuổi Đinh Mão (Nữ giới) thuộc Tây tứ mệnh nên đặt bàn thờ thần Tài tại các hướng tốt là: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị). Không nên đặt bàn thờ thần Tài tại các hướng xấu là: Đông (Họa Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát); Bắc (Tuyệt Mệnh).

Ý nghĩa các từ phong thủy với hướng đặt Bàn thờ Thần Tài

Giải đáp các tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ Thần Tài hướng nào

  • Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
  • Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
  • Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
  • Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
  • Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.
Hướng đặt bàn thờ Thần Tài
Hướng đặt bàn thờ Thần Tài

Cách đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Đinh Mão 1987

Theo nguyên tắc chung nhất, thì gia chủ tuổi Đinh Mão nên đặt bàn thờ Thần Tài tại góc nhà, sát mặt đất, nhưng phải giữ vệ sinh sạch sẽ, khô ráo. Tốt nhất là tại góc chéo bên trái hoặc bên phải đối diện với cửa chính, mặt bàn thờ hướng ra cửa để đón tài lộc (trong phong thủy đây là vị trí tụ khí vì thế sẽ thu hút được vận may, tài lộc vào nhà).

Đồng thời cũng nên đặt bàn thờ thần Tài ở vị trí thông thoáng, nơi mọi người ra vào có thể quan sát được. Ngoài ra, bàn thờ thần Tài phải có chỗ tọa vững chắc vì vậy lưng bàn thờ nên dựa vào tường hoặc tủ kệ cố định. Tùy vào trạch khí của ngôi nhà hay bố cục phòng ốc, gia chủ cũng có thể cân nhắc để có thể đưa ra lựa chọn tối ưu.

Cách đặt bàn thờ Thần Tài
Cách đặt bàn thờ Thần Tài

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho quý vị về hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Đinh Mão 1987 để gia chủ có thể thờ cúng đúng cách. Ngoài việc chọn hướng đặt ban thần Tài tuổi Đinh Mão phù hợp, việc mua bàn thờ thần tài cũng phải phù hợp với phong thủy và thiết kế của ngôi nhà. Ghé cửa hàng Đồ thờ Hoa An để được tư vấn lựa chọn bàn thờ Thần Tài hợp nhất với không gian nhà bạn nhé!

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giảm giá!
Giá: 456,000 
Giảm giá!
Giá: 3,250,000 
Giảm giá!
Giá: 3,250,000 

Tượng Thần Tài Thổ Địa

Tượng Thần Tài Thổ Địa TD102

Giá: 5,190,000 
Giá: 2,680,000 
Giá: 2,680,000 

Ông Thần Tiền/Thần Phát - Triệu Công Minh

Tượng Thần Phát/ Tượng Triệu Công Minh Phú Qúy Bột Đá Trắng

Giá: 2,880,000 
Giá: 2,880,000 
Giá: 2,880,000 
Giá: 2,680,000 

Ông Thần Tiền/Thần Phát - Triệu Công Minh

Tượng Thần Phát/ Tượng Triệu Công Minh Phú Qúy C5040

Giá: 4,890,000 
Giá: 2,680,000 

Ông Thần Tiền/Thần Phát - Triệu Công Minh

Tượng Thần Phát/ Tượng Triệu Công Minh Phú Qúy Bột Đá Cam

Giá: 2,880,000 
Giá: 2,680,000 
BehanceBitbucketWhatsApp