Phong thủy bàn thờ cho người tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng

Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

Đối với người Việt Nam thì việc báo hiếu và thờ cúng nói chung hay cụ thể là việc thờ cúng tổ tiên là việc vô cùng quan trọng. Hiện nay người ta thường xây dựng một căn phòng riêng để thờ cúng. Việc xây dựng phòng thờ này cũng vô cùng quan trọng, điều này cũng có thể mang lại nhiều điều tốt đẹp may mắn đến cho gia đình bạn nữa đó nhé. Sau đây Hoa An xin gửi tới các bạn bài viết phong thủy bàn thờ cho người tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng và những điều kiêng kỵ trong phong thủy thờ. Với đa phần người Việt Nam thì việc thờ cúng tổ tiên là vô cùng quan trọng đây được coi như một thế giới tâm linh thu nhỏ, nó cũng được coi là nơi lưu giữ những phần tình cảm kính trọng, nhớ thương về những người đã khuất. Nhưng nơi đây còn mang lại cho bạn những tài lộc phú quý hay vận hạn trong gia đình. Chính vì vậy bạn cần để ý tới Phong thủy để có thể lựa chọn và mang lại nhiều tài lộc nhất.

Xem phong thủy phòng thờ tuổi Nhâm Dần

Năm sinh gia chủ: 1962 Nhâm Dần
Mệnh gia chủ: Kim Bạch Kim
Cung gia chủ: Tốn
Quẻ trạch gia chủ: Tây tứ trạch

Theo quy tắc trong tử vi & phong thủy bạn cần nhớ tiên phong sẽ là hướng bàn thờ và hướng này thường là sẽ quay ra ngoài cửa chính là đẹp nhất. Nhưng khi bạn có hướng cửa chính không được hợp với mệnh của mình thì bạn cần quay hướng bàn thờ theo những hướng mang lại những sinh khí, quý lộc, hay nói cách khác là hướng tốt với gia chủ. Trong tử vi & phong thủy có một khái niệm như sau: nhất vị nhị hướng, đây có nghĩa là tiên phong tất cả chúng ta sẽ cần chọn hướng.

Xem phong thủy phòng thờ tuổi Nhâm Dần
Xem phong thủy phòng thờ tuổi Nhâm Dần

Hướng phòng thờ tốt cho tuổi Nhâm Dần

Hướng tốt (Tây tứ trạch)

Hướng Sinh khí: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)
Hướng Thiên y: Tây (247.5° – 292.4°)
Hướng Diên niên: Tây Bắc (292.5° – 337.4°)
Hướng Phục vị: Tây Nam (202.5° – 247.4°)

Hướng xấu (Đông tứ trạch)

Hướng Tuyệt mệnh: Bắc (337.5° – 22.4°)
Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam (112.5° – 157.4°)
Hướng Lục sát: Nam (157.5° – 202.4°)
Hướng Hoạ hại: Đông (67.5° – 112.4°)

Vậy như trên thì Gia chủ tuổi Nhâm Dần nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào những hướng tốt là : Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); tây (Thiên Y); tây Nam (Phục Vị)
Và hoàn toàn có thể để tọa trên những hướng xấu là Đông (Hoạ Hại); Bắc (Tuyệt Mệnh); Nam (Lục Sát); Đông Nam (Ngũ Quỷ) để trấn trạch những điều xấu mang đến cho ngôi nhà của bạn.
Nếu bạn không có hướng cửa chính tốt thì bạn nên lựa chọn cho mình một phòng thờ riêng và chọn hướng tốt nhất cho nó. Nếu nhà bạn nhiều tầng bạn không được để phòng thờ ở tầng dưới cùng như vậy sẽ không tốt cho nhà bạn đâu nhé.

Cách lựa chọn size cho bàn thờ, ban thờ lúc bấy giờ thường có hai loại: Ban thờ treo tường và tủ thờ. Các kích cỡ cần chăm sóc là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của ban thờ. Các số đo này không lao lý một loại size đơn cử mà tùy theo nhà rộng hay hẹp để lựa ban thờ với kích cỡ to nhỏ khác nhau. Theo tử vi & phong thủy nên lựa chọn những size trên sao cho những kích cỡ này rơi vào những cung “cá ” của thước Lỗ Ban là đạt nhu yếu.

Màu sắc bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những màu bàn thờ hợp với mệnh của mình hay là những màu mà bạn thực hiện trang trí cho bàn thờ của mình, như bạn tuôi Mậu tý mệnh Hỏa bạn có thể lưa chọn màu Nâu gỗ cũng được nhé.

Hướng phòng thờ tốt cho tuổi Nhâm Dần
Hướng phòng thờ tốt cho tuổi Nhâm Dần

Những điều kiêng kỵ khi thờ cúng

  • Bài vị trên bàn thờ không được sát tường: Trong tử vi & phong thủy bàn thờ, vị trí đặt bài vị tổ tiên thì bạn không nên đặt sát tường, nếu không nếu nhìn từ góc nhìn tử vi & phong thủy, sẽ ảnh hưởng tác động đến tiền đồ, và thậm chí còn và vận mệnh cả đời của con cháu. Nếu đặt bài vị sát tường thì nên tạo một khoảng chừng trống nhỏ giữa bài vị của tổ tiên và tường.
  • Hướng của bàn thờ không được ngược lại với hướng của nhà: Bạn cần quan tâm điều này bạn không nên đặt hướng ngược lại với hướng cửa nhà và điều này hoàn toàn có thể gây ra cho bạn nhiều điều rắc rối, mái ấm gia đình không thuận hòa. Đặc biệt là quay vào những chỗ nào ô uế nhé.
  • Bên trái bàn thờ không được bừa bộn: Phía bên tay trái của bàn thờ luôn luôn phải giữ gìn thật sạch, đồ vật ngăn nắp. Nếu như bên trái có thùng rác hoặc những vật ô uế thì sẽ gây ảnh hưởng tác động đến vận thế, sức khỏe thể chất và sự nghiệp của mái ấm gia đình. Đặc biệt con trai và đàn ông trong mái ấm gia đình sẽ chịu ảnh hưởng tác động lớn nhất.
  • Bên phải bàn thờ không được đặt đồ điện: Bên phải bàn thờ không nên đặt đồ điện, do tại như vậy sẽ phạm vào sát khí của Bạch Hổ, dễ xảy ra chuyện không may. Có thể hóa giải bằng cách đặt đồ điện lớn sang chỗ khác, bên phải bàn thờ đặt một đôi tì hưu hoặc long quy, hoàn toàn có thể hóa giải sát khí, cải tổ thiên nhiên và môi trường tử vi & phong thủy .
  • Phía dưới bàn thờ không được để đồ: Nếu bạn đặt đồ đạc phía dưới thì gia đình kinh tế sẽ mang tính sa sút không được may mắn. Và bạn nên để phía dưới bàn thờ gọn gàng sạch sẽ.
  • Bàn thờ không được đặt dưới xà ngang: Nếu xà ngang trên trần nhà ở ngay trên bàn thờ, sẽ sản sinh ra sát khí áp lực đè nén, khiến cho những thành viên trong mái ấm gia đình đau đầu, thần kinh suy nhược, nặng thì khiến vận thế trong mái ấm gia đình bị tác động ảnh hưởng.
Những điều kiêng kỵ khi thờ cúng
Những điều kiêng kỵ khi thờ cúng

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi hoàn toàn có thể phân phối cho bạn về phong thủy bàn thờ cho người tuổi Nhâm Dần. Từ đó để giúp bạn lựa chọn cho mình một hướng thờ đúng mực nhất để mang lại nhiều điều như mong muốn và niềm hạnh phúc bình an nhất cho ngôi nhà bạn nhé. Việc thờ cúng là một việc vô cùng quan trọng và ta cần lấy cái tâm làm đầu nhưng không vì vậy mà bạn bỏ lỡ những điều đáng kiêng kỵ, có thờ có thiêng có kiêng có lành. Nên bạn hãy chú ý quan tâm một chút ít trong việc thờ cúng của mình để tổ tiên hoàn toàn có thể ban phúc lành cho mái ấm gia đình nhà bạn. Chúc những bạn luôn suôn sẻ và niềm hạnh phúc.

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giảm giá!
Giảm giá!
Giá: 385,000 
Giảm giá!
Giá: 1,650,000 
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
+
Hết hàng
Giá: 5,220,000 
Giá: 17,275,000 

Đỉnh - Nến - Hạc Đồng

Bộ Tam Sự Đỉnh Hạc Đài Loan

Giá: 13,300,000 
Giá: 2,750,000 
Giá: 3,125,000 

Bộ đồ thờ Thần Tài

Bộ Ban Thờ Mái Bằng Cao Cấp

Giá: Liên hệ
BehanceBitbucketWhatsApp