Cách bốc bát hương Thần Tài đơn giản, chi tiết từ A – Z

5/5 - (1 bình chọn)

Thờ cúng Thần Tài Thổ Địa là một trong những tín ngưỡng tâm linh được người dân Việt Nam ta chú trọng. Với mong cầu may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng. Sau khi lập bàn thờ Thần Tài Thổ Địa thì việc cần làm là luôn phải chăm chút bàn thờ, cũng như là bát hương Thần Tài để thể hiện sự thành kính với các vị thần linh. Theo quan niệm tâm linh trong phong thuỷ, lễ bốc bát hương Thần Tài là phải cần được chuẩn bị và thực hiện đúng cách mới tránh làm ảnh hưởng xấu đến tài lộc, vận khí của gia chủ.

Vậy các bạn hãy cùng Đồ Thờ Hoa An tìm hiểu về cách bốc bát hương Thần Tài chuẩn phong thuỷ nhất ngay dưới bài viết này nhé.

Ý nghĩa của bốc bát hương Thần Tài?

Bàn thờ Ông Thần Tài Thổ Địa mang ý nghĩa tâm linh phong thuỷ rất quan trọng, nhưng cùng với đó là bát hương Thần Tài cũng mang ý nghĩa vô cùng lớn. Bàn thờ Thần Linh là gốc rễ tinh thần, tư tưởng của mỗi gia chủ, vậy nên các vấn đề liên quan đụng chạm đến bàn thờ như: Di dời, vệ sinh, bao sái cần phải được gia chủ thực hiện một cách cẩn thận, chuẩn bị kỹ càng.

Bốc bát hương Thần Tài cuối năm cực kỳ quan trọng, nó mang ý nghĩa thành kính với đấng thần linh và cũng là hóa giải hung sát của năm cũ, cùng với đó là đón năm mới nhiều điều may mắn, tài lộc, vượng khí hơn trong năm mới.

Có thể tự làm lễ bốc bát hương Thần Tài được không?

Gia chủ rất bối rối, lúng túng trong việc liệu bản thân gia chủ có thể tự làm trọng lễ bốc bát nhang Thần Tài được không? Bởi vì, Thần Tài là vị thần linh cai quản tài sản, phúc lộc và tài vận cho gia chủ. Vậy nên, nếu không được thực hiện đúng sẽ khó tránh những sai sót của gia chủ đối với đấng thần linh, việc đó sẽ ảnh hưởng đến việc chiêu tài lộc, vượng khí của chính mình.

Thực tế thì gia chủ có thể tự thực hiện lễ bốc bát hương Thần Tài tại nhà như: Chuyển bàn thờ Thần Tài sang nhà mới, thay đổi bát hương mới hay chính bốc bát hương cũ. Tuy là vậy, nhưng gia chủ cần chú ý những điều sau để khi làm lễ sẽ thuận lợi và tránh sai sót như: Thời điểm làm lễ, lễ vật cần chuẩn bị, văn khấn lễ bốc bát hương.

Bốc bát nhang Thần Tài ở đâu?

Về việc bốc bát hương ở đâu không quá quan trọng, có thể ký gửi tại chùa hoặc tự bốc bát hương Thần Tài tại nhà. Thực thế, thì việc bốc bát hương quan trọng nhất là người bốc trực tiếp là ai sẽ quan trọng hơn cả.

Với việc bốc bát nhang Thần Tài tại chùa cũng có những điểm lợi là có không gian thanh tịnh, trang nghiêm và bên cạnh đó cũng có yếu tố cho thấy sự bất tiện, thiếu chu toàn.  Vì vào những ngày cuối năm thì các gia chủ có cửa hàng kinh doanh, buôn bán cũng lần lượt mang bát hương tới gửi nhờ các sư thầy làm lễ cho. Sẽ dẫn đến sự quá tải sau đó các sư thầy nhờ các bà vãi làm lễ hộ sau đó mới tụ kinh gõ mõ hộ gia chủ. Vì quá nhiều nên các thầy sẽ gộp chung nhiều bát hương để độ lễ một lượt, vì như vậy nên sẽ mất đi sự linh thiêng mong muốn, trường hợp xấu xảy ra nếu vong nhập vào bát hương sẽ quay lại phá gia chủ.

Chúng tôi khuyến khích các gia chủ nên tự bốc bát hương Thần Tài tại nhà. trong trường hợp thực hiện tại nhà mà gia chủ không biết khấn bái, hay nghi ngại những kiêng kỵ, xê dịch bàn thờ thì để yên tâm nên mời thầy pháp hay sư thầy về làm lễ tại nhà.

Người được chọn để bốc bát hương Thần Tài phải là người có vai vị cao nhất trong gia đình. Khi thực hiện tâm luôn hướng thiện, xoá bỏ tiêu cực hay tạp niệm.

Bốc Bát hương mới cho ban Thần Tài cần có những gì?

Cốt thất bảo

Nghi thức bốc bát hương hay thay bát hương mới ban thờ Thần Tài là 1 trong những thủ tục tâm linh không thể bỏ qua trong nền văn hóa thờ cúng tâm linh của người Việt từ xưa tới nay. Bát hương đặt trên bàn thờ Thần Tài đầy đủ, đúng chuẩn bao gồm:

 • Tờ giấy dị hiệu: Tờ này được in bằng giấy vàng, chữ tượng hình màu đỏ, thường được bán kèm với bát hương khi mua. Tờ dị hiệu để viết tên người được thờ và viết dọc vào ô trống ở giữa. Tên có thể viết chữ Việt, chữ Anh, chữ Hán, …
 • Nước bao sái ngũ vị hương, tro nếp, rượu trắng.
 • Gạo vàng Thần Tài : chuyên để bao sái, chân tự cho bát hương bát hương. Gạo vàng Thần tài là vật cực kỳ may mắn. Thông thường được chế tác từ loại cát vàng và đá tự nhiên thuần khiết với công dụng chiêu tài khí, cân bằng âm dương ngũ hành.
 • Cốt Thất bảo: là vật phẩm chuyên để nạp cốt tượng, nạp cốt bát hương. Cốt thất bảo bao gồm 7 bảo vật của dân gian như :Vàng, Bạc, Phỉ Thúy, Mã Não, Ngọc Trai, San Hô Đỏ, Hổ Phách.

Thời điểm cần thay mới và bốc bát hương

Như đã nói, thủ tục thay bát hương là một nghi thức phong thủy quan trọng khi chuyển tới nhà mới hoặc nơi ở mới. Hoặc khi bát hương trên bàn thờ đã sử dụng quá lâu dẫn đến cũ kỹ, vỡ hoặc hỏng thì thay bát hương mới là một việc chúng ta cần thiết phải làm.

Thông thường, nếu không rơi vào các trường hợp trên thì việc thay bát hương bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa thường được thực hiện vào dịp cuối năm. Mọi người thường tỉa chân nhang nhằm xua đi những điều không may cũng như xui xẻo trong năm cũ, chờ đón 1 năm mới có nhiều may mắn hơn.

Cần chuẩn bị những gì trước khi làm lễ bốc bát hương Thần Tài

Trước những trọng lễ thì mỗi gia chủ cần chuẩn bị trước, việc làm lễ bốc bát hương Thần Tài cũng không ngoại lệ.

Đồ lễ thờ cúng bốc bát hương Thần Tài

Lễ dâng cúng:

 • Đĩa xôi trắng 1 đĩa và chè ngọt 2 bát, 5 cái bánh bao.
 • Ngũ quả (quả phải tươi, sạch sẽ, không được sử dụng quả giả).
 • Hoa tươi (không được phép sử dụng hoa giả).
 • Một số bánh kẹo (đã được bóc sẵn và bày vào đĩa sẵn)
 • Trầu và cau mỗi loại 3 thứ.
 • Chén rượu, chén trà, chén nước sạch, chén gạo và chén muối mỗi loại 1 chén.
 • Bộ tam sên (thịt lợn luộc, trứng vịt luộc, tôm luộc) – hoặc có thể thay bằng mâm cỗ chay.
 • Chè 1 lạng.
 • Thuốc lá 1 bao.
 • Mến, hương.

Bên cạnh lễ dâng cúng thì cần có thêm vàng mã, lễ vật này tùy thuộc vào điều kiện mỗi gia đình, nhưng dưới đây là những lễ vật cần thiết.

Lễ vàng mã:

 • Quần áo mũ ngựa thần linh đỏ 1 bộ.
 • Vàng hoa đỏ (1000 vàng) 1 cây.
 • Vàng ngũ phương (1000 vàng) 1 cây.
 • Tiền lễ (1 đinh 10 lễ) 3 đến 5 đinh.

Chuẩn bị cốt bát hương Thần Tài

Trong bát hương Thần Tài thường sẽ gồm 2 phần:

 • Tro bát hương Thần Tài: Người xưa thường sử dụng tro trấu hoặc cát trắng. Hiện tại tro bát hương thường  sẽ được sử dụng bằng tro nếp và ngũ vị hương cho bát hương là tốt nhất cho bát hương. Bởi tro trấu và cát không sạch sẽ, khá bụi bẩn, ảnh hưởng tới việc thờ cúng.
 • Cốt bát hương sẽ gồm: tờ dị hiệu, cốt thất bảo, gạo vàng Thần Tài, ngũ vị hương, rượu trắng.

Văn khấn lễ bốc bát hương Thần Tài

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy Chín phương Trời, Mười phương chư Phật, chư Phật Mười phương.

Con kính lạy Ngài đương niên Thái Tuế Chí Đức Tôn Thần

Con kính lạy Ngài Thành Hoàng Bản Thổ, bản xứ thổ địa sở tại

Con kính lạy Ngũ Phương Ngũ Thổ Long Thần

Con kính lạy ngài Tiền Hậu địa chủ Tài Thần

Con lạy hai ông thần Lộc, Thần Tài, thần Phá

Hôm nay là ngày ……………… tháng ……………năm………… (âm lịch)

Tên con là:………………………………Sinh năm…………………:

Cùng các các thành viên gia đình (công ty, của hàng): (Họ tên …………Năm sinh……)

Chúng con cư ngụ tại: ……………………………….

Hôm nay nhân ngày lành tháng tốt chúng con thành tâm sắm lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, đốt nén hương thơm, dâng lên trước án để làm lễ Tôn cấp lập thờ, An vị bát hương, ban thờ Thần Tài thổ địa tại:………………………………

Chúng con kính mời ngài Kim Niên Đương Cai Quản Thái Tuế Chí Đức Tôn Thần, Bản cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương, ngài Đông Trù Tư Mệnh Táo phủ Thần Quân, ngài Bản gia Thổ Địa Long Mạch Tôn Thần. Ngài Thần Tài vị tiền, Thần Phát, Thần Lộc, Thổ Địa, cùng các chư vị Tôn Thần cai quản trong xứ này.

Cúi xin các ngài nghe thấu lời mời, giáng lâm trước án. Chúng con nhờ có duyên lành mà đến an cư lạc nghiệp xứ này; đội ơn Thành Hoàng Bản Thổ, Thần Linh, Thổ Địa cùng các Tôn Thần nơi đây che chở, ban ân đất này được phong thủy yên lành, khí xung, mạch vượng. Nay con thiết lập ban thờ Thần Tài Thổ Địa xin kính mời Tiền Hậu Chủ Tài thần, Ngài Thần Tài vị tiền, Thần Phát, Thần Lộc, Thổ Địa Tài Thần cúi xin lại giáng hiển linh an vị vào bát nhang để từ nay chúng con được khói hương thờ phụng tỏ lòng tôn kính.

Chúng con cầu xin các ngài từ nay An vị, yên vị nơi đây chứng giám lòng thành của gia chủ phù hộ độ trì cho chúng con khí xung mạch vượng, phong thủy cát lành, buôn bán kinh doanh thêm nhiều lợi lạc, thêm khách thêm lộc, thêm ngân thêm xuyến, có quý nhân phù trợ. Các ngài đón khách mời khách tiếp sức chủ gia để công ty (của cửa hàng, cửa nhà) thêm khí thêm lực, hộ Mệnh hộ Trạch để chúng con có sức khỏe dồi dào, công việc hanh thông, tài lộc vượng tiến, bốn mùa không hạn ách tai bay, tám tiết có điềm lành tiếp ứng, tâm cầu sở đắc, sở nguyện tòng tâm.

Tín chủ con lại kính mời vong linh Ông bà Tiền chủ, Hậu chủ ở trong nhà, đất này này đất này đồng lâm án tiền, đồng lai hâm hưởng, chứng giám lòng thành phù hộ độ trì cho gia chủ được an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

5 bước để bốc bát hương Thần Tài

Gia chủ có thể tham khảo các bước để bốc bát hương Thần Tài đảm bảo đúng chuẩn phong thủy:

Bước 1: Chọn mua bát hương phù hợp

Mỗi gia đình đều có lựa chọn bát hương có mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Tuy nhiên gia chủ nên chú ý lựa chọn bát hương có kích thước, màu sắc phù hợp với ban thờ nhà mình. Kích thước bát hương thường được tính theo đường kính. Thông thường với những bàn thờ Thần Tài có kích thước nhỏ, gia chủ chỉ nên sử dụng bát hương có đường kính từ 14 – 16cm. Đối với những ban thờ có kích thước lớn hơn, tùy theo đó mà gia chủ có thể sử dụng bát hương 18 – 20cm.

Theo phong thủy thì bát hương Thần Tài tốt nhất nên được làm từ chất liệu gốm sứ thủ công. Nếu có điều kiện, quý vị nên chọn mua bát hương làm bằng chất liệu gốm sứ Bát Tràng như vậy tính linh sẽ cao hơn. Thông thường trên bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa chỉ có một bát hương, tùy thuộc vào nhu cầu gia chủ có thể chọn các dòng bát hương khác nhau như : Bát hương men rạn, bát hương men xanh, bát hương men ngọc… sao cho phù hợp với tổng thể bộ bàn thờ của mình.

Bước 2: Mua cốt bát hương

Cốt bát hương hay còn gọi là cốt thất bảo là một vật quan trọng trong việc bốc bát hương để tạo ra tính linh hay tính tụ khí của bát hương. Bộ cốt thất bảo trên thị trường có nhiều loại giá, thông thường từ 100k – 300k hoặc đến 6 – 7 triệu/ bộ. Tùy vào điều kiện kinh tế mà gia chủ có thể chọn mua bộ cốt thất bảo phù hợp với ban thờ nhà mình.

Bước 3: Lau chùi và làm sạch bát hương

Sau khi xác định ngày giờ và chọn người trong gia đình để bốc bát hương, gia chủ tiến hành dùng rượu và bột ngũ vị hương (1 gói ngũ vị hương pha với 2 lít rượu, để lắng và lấy phần rượu trong) và khăn mặt mới để lau, hay còn gọi là bao sái bát hương.

Sàng kỹ tro để bỏ những tạp chất trong tro, trải ra 1 tờ giấy hoặc khay sạch, cho phần tro này + 1 gói ngũ vị hương + 1 chút gạo vàng Thần tài rồi trộn đều với nhau. Ở bước này gia chủ có thể đọc thêm thần chú “Nhập thần” để tiến hành bắt đầu cúng. Gia chủ có thể tự làm hoặc mang đến nhà chùa gần nhất nhờ các vị sư đọc chú Nhập thần cho bát hương.

Bước 4: Viết dị hiệu

Tờ dị hiệu thường được viết bởi gia chủ có nội dung: “THẦN TÀI THỔ ĐỊA CHƯ VỊ CHÂN LINH”. Nếu 1 bát hương mà gia chủ thờ nhiều người thì có thể ghi chung vào 1 tờ hiệu hoặc ghi thêm 1 tờ hiệu khác đều được. Sau đó gói toàn bộ cốt thất bảo vào tờ dị hiệu.

Bước 5: Nạp cốt và các vật phẩm vào bát hương

Gia chủ tiến hành nạp cốt và bốc bát hương theo các bước như sau:

 • Cho 1 ít Gạo vàng Thần tài vào bát hương, sau đó đưa bộ cốt thất bảo đã bọc tờ hiệu vào giữa bát hương.
 • Tiếp đến cho hỗn hợp ngũ vị hương, tro, gạo vàng Thần tài lên trên mặt tro ở trong bát hương. Lau sạch bên ngoài ở bát hương.
 • Tiếp đến đốt trầm viên vào giữa bát hương. Khi trầm hết thì tiến hành thắp hương và đặt nghi lễ an vị lên bàn thờ.

Bước 6: An vị bát hương

Bát hương đã bốc xong, gia chủ phải đặt nơi bàn thờ sạch sẽ, không nên để uế tạp. Khi đã an vị xong bát hương, tiến hành lễ tạ. Anh/ chị sử dụng đồ lễ và bài văn khấn để hoàn tất nghi thức.

Lưu ý sau quá trình bốc bát hương Thần Tài

Sau khi đã hoàn tất quá trình lễ bốc bát hương Thần Tài thì gia chủ chú tâm thực hiện việc là thắp hương liên tục trong 100 ngày đầu tiên. Mỗi buổi sáng hoặc chiều tối gia chủ chì cần thay nước và thắp hương là được. Sau khi đủ 100 ngày sẽ tiến hành lễ tạ 100 ngày bốc bát hương Thần Tài.

Dâng hương liên tục 100 ngày có ý nghĩa gì?

Việc dâng hương đều 100 ngày sau khi bốc bát hương Thần Tài mang ý nghĩa để cảm tạ chư vị Thần Linh, bày tỏ lòng thành kính trước các vị thần. Cùng ý niệm các bị thần trong nhà đã luôn bảo hộ, che chở và mang đến sự bình an, tài vận đủ đường, hạnh phúc viên mãn cho toàn bộ thành viên gia đình. Với đó bát hương trong 100 ngày được thờ phụng liên tục đèn sáng hương châm là để dẫn đường, sẽ giúp bàn thờ Thần Tài được vượng khí, Chư vị Thần Linh ở lại với gia chủ, phù hộ độ trì cho gia đình gia chủ.

Lễ tạ 100 ngày có ý nghĩa gì? và lễ vật cần chuẩn bị?

Lễ tạ 100 ngày

Dâng hương 100 ngày liên tục thể hiện lòng thành kính và là để soi sáng đường dẫn tới nhà các chư vị thần linh.

Khi hết 100 ngày kết thúc t sẽ làm lễ tạ, lễ tạ giúp cho gia chủ mong cầu may mắn, tiền bạc, công việc thuận lợi, mở ra khởi đầu với vạn sự suôn sẻ và thịnh vượng. Quý gia chủ có thể tham khảo bài hướng dẫn sắm lễ tạ 100 ngày bốc bát hương Thần Tài của Đồ Thờ Thịnh Vượng.

Lễ vật cần chuẩn bị cho lễ tạ 100 ngày

Lễ vật để làm lễ tạ 100 ngày sau khi bốc bát hương Thần Tài.

 • Gạo, muối và nước: cần mỗi thứ 1 chén nhỏ
 • Hai cây đèn cầy hoặc nến hoặc đèn dầu:Mang tới không gian ấm cúng, năng lượng dương.
 • Nhang (Hương): Luôn chuẩn bị sẵn để trong ống đựng nhang.
 • Hoa, Quả: mua hoa, quả tươi không sử dụng hoa quả giả.

Lễ tạ không cần làm cầu kỳ, quá lớn, chỉ cần mua một vài đồ lễ đơn giản và gia chủ dâng hương làm lễ tự đọc bài khấn để tỏ lòng thành kính với chư vị thần linh là được.

Trên đây là bài viết chi tiết của Đồ Thờ Thịnh Vượng muốn gửi đến các bạn, khi các bạn cần bốc bát hương Thần Tài mới, hay thay đổi bát hương khác thì các bạn sẽ có thể hiểu được ý nghĩa, những thứ cần chuẩn bị, các bước quy trình thực hiện bốc bát hương Thần Tài. Qua bài viết này hy vọng các bạn đã có thật nhiều kiến thức, chúc các bạn có thể tự thực hiện được tốt việc bốc bát hương Thần Tài. cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Những lưu ý khi tiến hành bốc bát hương Thần Tài

 • Trước khi tiến hành bốc bát hương, gia chủ cần tắm rửa sạch sẽ, rửa tay bằng rượu trắng để tẩy uế.
 • Lau bàn thờ sạch sẽ trước khi tiến hành.
 • Mỗi khi cần phải sắp xếp lại ban thờ phải khấn vái, xin phép và chỉ được di chuyển bình hoa, chén nước, đỉnh đồng, đèn,… còn bát hương, bài vị đã định vị thì không được xê dịch.
 • Nên thắp hương trong 100 ngày để tụ khí, đèn sáng liên tục để dẫn đường các vị tìm tới nhà, phù hộ độ trì cho gia chủ được sức khỏe – tiền tài.

Trên đây là những kiến thức về cách bốc bát hương Thần Tài mà Đồ thờ Hoa An cung cấp đến quý vị, hy vọng đã giải đáp được thắc mắc của nhiều người. Hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều mẫu vật phẩm thờ cúng, quý khách có nhu cầu xin liên hệ 0366.305.124 để được tư vấn và chọn mua bát hương phù hợp.

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giảm giá!

Tượng Rồng phong thuỷ

Tượng Rồng Phong Thủy Nắm Long Châu

Giá: 2,350,000 
Giá: 1,800,000 

12 Con Giáp - Thập Nhị Chi

Tượng Rồng Kéo Túi Tiền Tài

Giá: 1,800,000 

Tượng Rồng phong thuỷ

Tượng Rồng Dây Tiền Đế Kính

Giá: 456,000 
Giảm giá!

Tượng Rồng phong thuỷ

Tượng Rồng Đỏ cuốn hũ vàng

Giá: 690,000 
Giảm giá!

Tượng Rồng phong thuỷ

Tượng Rồng Vàng Ôm Dây Tiền

Giá: 690,000 
Giá: 3,145,000 
Giảm giá!

Tượng Rồng phong thuỷ

Rồng Vàng Nắm Long Châu

Giá: 1,850,000 

Tượng Rồng phong thuỷ

Thanh Long Nhả Ngọc Cuộn Củ Cải

Giá: 1,450,000 
Giảm giá!

Tượng Rồng phong thuỷ

Tượng Rồng Xanh Ôm Địa Cầu

Giá: 1,850,000 

Tượng Rồng phong thuỷ

Rồng Nhả Long Châu Lưu Ly

Giá: 999,000 
Giảm giá!

Tượng Rồng phong thuỷ

Huyết Long ngự Rương Châu

Giá: 1,850,000 
Giảm giá!

Tượng Rồng phong thuỷ

Kim Long cuốn Thỏi Vàng

Giá: 1,850,000 
Giảm giá!
Giá: 220,000 
Giảm giá!

Hợi - Lợn Phong Thủy

Linh Vật Lợn Đồng Phong Thủy

Giá: 220,000 
Giảm giá!
Giá: 220,000 
Giảm giá!

Tuất-chó phong thuỷ

Linh Vật Chó Đồng Phong Thủy

Giá: 520,000 
Giảm giá!

Thân-Khỉ phong thuỷ

Linh Vật Khỉ Đồng Phong Thủy

Giá: 220,000 
Giảm giá!

Thân-Khỉ phong thuỷ

Khỉ Cầm Đào Tiên

Giá: 170,000 
Giảm giá!
Giá: 220,000 
Giảm giá!
Giá: 520,000 
Giảm giá!

Tỵ - Rắn phong thuỷ

Linh Vật Rắn Đồng Phong Thủy

Giá: 220,000 
Giảm giá!

Tý-chuột phong thuỷ

Chuột ôm tiền xu

Giá: 220,000 
Giảm giá!

Sửu - Trâu Phong Thuỷ

Linh Vật Trâu Đồng Phong Thủy

Giá: 220,000 
Giảm giá!

Mão-Mèo phong thuỷ

Mèo đồng phong thuỷ(7x6x8)

Giá: 520,000 
Giảm giá!
Giá: 220,000 
Giảm giá!

Tuất-chó phong thuỷ

Chó ngồi trên tiền xu(9x8x12)

Giá: 726,000 
Giảm giá!

Thân-Khỉ phong thuỷ

Khỉ Ôm Túi Tiền Chữ Phúc

Giá: 933,000 
Giảm giá!

Dần-Hổ Phong Thủy

Tượng Hổ Đồng Đứng Trên

Giá: 830,000 
Giảm giá!

Dần-Hổ Phong Thủy

Hổ đính đá(22×6)

Giá: 1,500,000 
Giảm giá!

Hợi - Lợn Phong Thủy

Heo Cõng Bắp Cải

Giá: 1,048,000 
Giảm giá!

Tỵ - Rắn phong thuỷ

Rắn phong thuỷ

Giá: 938,000 
Giảm giá!

Tượng Rồng phong thuỷ

Rồng Cuộn nắm Long Châu đồng

Giá: 1,052,000 
Giảm giá!

Tý-chuột phong thuỷ

Chuột phong thuỷ ôm tiền xu

Giá: 830,000 
Giảm giá!

Mão-Mèo phong thuỷ

Mèo đồng phong thuỷ

Giá: 1,034,000 

Ngọ - Ngựa Phong Thuỷ

Ngựa Đứng Trên Thỏi Vàng

Giá: 525,000 
Giá: Liên hệ

Tượng Rồng phong thuỷ

Tượng Rồng Vàng Nhả Ngọc

Giá: 299,000 

12 Con Giáp - Thập Nhị Chi

Dê Tài Lộc Đế Kính

Giá: Liên hệ

12 Con Giáp - Thập Nhị Chi

Mèo Tài Lộc Đế Kính

Giá: Liên hệ

12 Con Giáp - Thập Nhị Chi

Linh Khuyển Phú Quý

Giá:

Dậu - Gà Phong Thuỷ

Gà Trống Đá Xanh Đế Gỗ

Giá: 2,550,000 

Hợi - Lợn Phong Thủy

Tượng Phong Thủy Heo Vàng Tài Lộc

Giá: Liên hệ

Tượng Rồng phong thuỷ

Tượng Rồng Đồng Nắm Long Châu

Giá: 312,000 
Giảm giá!
Giá: 1,570,000 
Giảm giá!

Mùi-Dê phong thuỷ

Tượng Tam Dương Khai Thái

Giá: 1,650,000 
Giảm giá!

Dậu - Gà Phong Thuỷ

Tượng Đồng Gia Đình Gà

Giá: 832,000 

12 Con Giáp - Thập Nhị Chi

Ngựa Phong Thủy Tài Lộc

Giá: Liên hệ

12 Con Giáp - Thập Nhị Chi

Tượng Đồng 12 Con Giáp(8x8x15)

Giá: 1,950,000 
Giá: Liên hệ
Giảm giá!
Giá: 831,000 

Dậu - Gà Phong Thuỷ

Tượng Gà Trống Chữ Phúc

Giá: 311,000 
Giảm giá!

Sửu - Trâu Phong Thuỷ

Trâu Đồng Nằm Trên Tiền Vàng

Giá: 1,035,000 

12 Con Giáp - Thập Nhị Chi

Tượng Rồng Tân Niên Phát Tài

Giá: 499,000 
Giá: 85,000 
Giá: 105,000 

Đèn Dầu

Đèn Dầu Pin

Giá: 80,000 
Giá: 195,000 
Giá: 270,000 
Giá: 150,000 
Giá: 1,050,000 
Giá: 625,000 
Giá: 85,000 
Giá: 615,000 
Giá: 50,000 
Giá: 250,000 
Giá: 625,000 
BehanceBitbucketWhatsApp