TUỔI HỢI CÓ NÊN ĐEO TỲ HƯU HAY KHÔNG – CÁCH CHỌN TỲ HƯU PHÙ HỢP VỚI TUỔI CỦA CHỦ NHÂN

5/5 - (1 bình chọn)

 

Lời mở

Tuổi hợi có nên đeo tỳ hưu?Tỳ Hưu hiện nay đang là một trong những linh thú phong thủy được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất. Bởi lẽ, Tỳ Hưu mang tới rất nhiều lợi ích cho gia chủ như thu hút tiền tài. Và đem lại may mắn, gia tăng sức khỏe, bảo vệ bình an,… Tuy nhiên, vì là một vật phẩm phong thủy cho nên Tỳ Hưu không thể được vơ bừa chọn đại. Mà bạn cần phải xem xét và lựa chọn tỉ mỉ. Song, Tỳ Hưu hợp với tuổi của chủ nhân sẽ giúp sức mạnh của linh vật tăng lên nhiều lần. Vậy cho nên trong bài viết này, Đồ thờ Hoa An sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách chọn Tỳ Hưu phong thủy phù hợp với tuổi của gia chủ. 

 

1. Những tuổi hợp và kỵ Tỳ Hưu

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc về vấn đề: “Tỳ Hưu đeo tay thì hợp với con giáp nào?” hay “Tuổi Hợi có nên đeo Tỳ Hưu không?”. Câu trả lời cụ thể của chúng tôi như sau: hầu hết tất cả các con giáp đều phù hợp để đeo Tỳ Hưu, chỉ trừ ba con giáp là Tuất, Dần, Mão. 

Sở dĩ Tỳ Hưu kỵ với những người cầm tinh tuổi Dần vì thời xưa hay tương truyền “long tranh hổ đấu” – mà Tỳ Hưu theo truyền thuyết lại là người con thứ 9 của vua rồng. Ngoài ra, tuổi Mão và tuổi Tuất cũng tương khắc với rồng nên tốt nhất là tránh. 

2. Cách chọn Tỳ Hưu tương ứng với từng con giáp

  1. Tuổi Tý

Đối với những người tuổi Chuột, các bạn nên chọn Tỳ Hưu được làm từ chất liệu đá hoa cương. Màu sắc của Tỳ Hưu thích hợp nhất cho tuổi này là màu đỏ sẫm để người đeo có được cuộc đời an yên, ổn định. Hơn nữa, thời điểm tốt nhất để người tuổi Tý thỉnh Tỳ Hưu về là sau khi đã lập gia đình. 

  1. Tuổi Sửu

Với tuổi Trâu, lựa chọn số một cho chất liệu làm Tỳ Hưu là đá ngọc xanh biển. Khi tuổi Sửu đeo theo Tỳ Hưu bên mình thì sức khỏe của họ sẽ cải thiện rõ rệt. Công việc sự nghiệp ổn định, tạo dựng được mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh. 

  1. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nên sử dụng Tỳ Hưu được làm từ đá thạch anh tím. Với loại Tỳ Hưu này, người tuổi Thìn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, cuộc sống suôn sẻ, thành công, trí tuệ và sắc đẹp của chủ nhân sẽ ngày một thăng hạng. 

  1. Tuổi Tỵ

Tỳ Hưu được chế tác từ ngọc mắt mèo đặc biệt phù hợp với những người tuổi Rắn. Loại Tỳ Hưu này không chỉ có màu sắc bắt mắt mà còn là biểu tượng của quyền lực và sức mạnh lớn lao. Gia chủ tuổi Tỵ khi đeo hay sử dụng Tỳ Hưu làm từ ngọc mắt mèo chắc chắn sẽ nhanh chóng thăng quan tiến chức, sự nghiệp lẫy lừng, rực rỡ. 

  1. Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ rất có duyên với Tỳ Hưu làm từ đá hoàng ngọc. Sở hữu linh vật này, chủ nhân sẽ mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều. Tỳ Hưu đá hoàng ngọc có ý nghĩa rất lớn trong việc phò trợ và giúp đỡ bạn vượt qua những chông gai, thử thách của cuộc đời. 

  1. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi khi chọn lựa Tỳ Hưu nên ưu tiên lựa chọn Tỳ Hưu được làm từ đá ngọc lục bảo. Tỳ Hưu ngọc lục bảo không những giúp tuổi Dê sở hữu trí tuệ minh mẫn, thông thái. Mà còn khiến cho gia chủ được trẻ trung, xinh đẹp, quyến rũ. 

  1. Tuổi Thân

Người tuổi Thân có lẽ vì cầm tinh con Khỉ nên luôn cần rất nhiều năng lượng cũng như tập trung vào sức mạnh nội tâm. Vậy thì Tỳ Hưu ngọc lục bảo hoàng hôn là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Loại Tỳ Hưu này sẽ tiếp thêm năng lượng giúp chủ nhân hoàn thành xuất sắc mọi công việc. Đồng thời được đồng nghiệp hay những người xung quanh yêu mến, nể phục. 

  1. Tuổi Dậu

Nguyên liệu phù hợp nhất để làm Tỳ Hưu cho người tuổi dậu chính là thạch anh vàng. Với loại Tỳ Hưu này bên cạnh, chủ nhân tuổi Dậu sẽ sở hữu khối óc vô cùng nhanh nhạy và sáng tạo. Giúp cho công việc thuận lợi và thành công, tấn tới. 

  1. Tuổi Hợi có nên đeo Tỳ Hưu

Chúng tôi tin rằng, những bạn tuổi Hợi sẽ cực kỳ may mắn và thành công. Khi sở hữu một linh vật Tỳ Hưu được làm bằng hồng ngọc. Tỳ Hưu hồng ngọc là biểu tượng của sự linh hoạt, nhanh nhẹn, giúp bạn thành công trong mọi mục tiêu mình theo đuổi. 

Lời kết

Như vậy, qua bài viết này, hẳn các bạn đã giải đáp được những băn khoăn cũng như thắc mắc về việc lựa chọn Tỳ Hưu theo tuổi. Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website Đồ thờ Hoa An, hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn lòng và nhiệt tình chào đón quý khách hàng!

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giá: 1,860,000 
Giá: 1,800,000 
Giá: 1,800,000 

Bình Hút Tài Lộc

Bình Ngọc Như Ý Cát Tường

Giá: 2,150,000 
Giá: 1,860,000 
Giá: 1,800,000 
Giá: 1,800,000 

Bình Hút Tài Lộc

Bình Ngọc Như Ý Cát Tường

Giá: 2,150,000 
BehanceBitbucketWhatsApp