Lý giải câu hỏi có nên đặt muối trong phòng ngủ

Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

Muối được biết đến với nhiều công dụng như khử trùng, làm sạch,… bên cạnh đó nó còn mang một ý nghĩa tâm linh. Có nhiều câu hỏi đặt ra, liệu có nên đặt muối trong phòng ngủ hay không, muối có công dụng gì trong phong thủy? Hãy cùng Hoa An giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

 

1. Công dụng của muối.

1.1 Muối có khả năng hấp thụ năng lượng tích cực

Dân gian ta có câu “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”, nghĩa là mua muối đầu năm để xua đuổi đi những năng lượng tiêu cực, đem lại năng lượng tích cực, điều may mắn cho gia đình.

Hơn thế nữa, khi dọn sang nhà mới ta vẫn luôn rải muối vào mỗi phòng, đặc biệt là góc nhà, để 1 ngày rồi quét sạch. Mục đích chính của việc này là xua đuổi những điều tiêu cực.

 

1.2 Thu hút thịnh vượng, cải thiện sức khỏe

Các chuyên gia cho rằng, muối có tác dụng tốt trong việc cải thiện sức và thu hút tài lộc cho bạn. Nếu bạn đặt bát muối ở góc nhà hướng Đông Nam thì tiến bạc của gia đình sẽ dồi dào. Còn nếu muốn cải thiện sức khỏe của gia đình thì đặt hướng Đông. 

 

1.3 Muối giúp thu hút sự giàu có

Khi bạn cho đồng xu vào trong nước muối và đặt ở những nơi có năng lượng không tốt, bằng cách đó sẽ giúp hấp thu những năng lượng không tốt, từ đó cải thiện sự thịnh vượng, của cải cho gia đình.

 

2. Có nên đặt muối trong phòng ngủ?

Theo lương y Bùi Quang Sáng ( viện hàn lâm KH&CN Việt Nam, Hội Đông y Hà Nội), việc đặt muối trong phòng ngủ là một biện pháp do dân gian truyền tụng.

Việc đặt muối trong phòng ngủ sẽ giúp con người cải thiện tâm trạng, đi vào giấc ngủ dễ dàng và ngủ ngon hơn.

Bên cạnh đó việc đặt muối trong phòng ngủ còn giúp sẽ giúp thanh lọc không khí, giúp căn phòng của bạn trở nên sạch sẽ, thoáng mát, đồng thời còn giúp loại bỏ những năng lượng tiêu cực ảnh hưởng tới cuộc sống.

Để có thể phát huy tối đa công dụng thì bạn nên đặt muối trong phòng ngủ vài ngày để nó hoạt động như thỏi nam châm hút bụi bẩn và những điều tiêu cực.

 

có nên đặt muối trong phòng ngủ

 

3. Một số lưu ý khi đặt muối trong phòng ngủ

  • Muối khi đặt trong phòng ngủ không nên dùng lại với bất kỳ lí do gì vì bát muối đã hấp thụ rất nhiều năng lượng tiêu cực.
  • Bát muối nên được đặt ở những nơi thông thoáng tránh nơi ẩm ướt, kín khí.
  • Nên thay muối thường xuyên, 1 tháng từ 2-3 lần.

 

Hy vọng thông qua những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải đáp được những câu hỏi về công dụng của muối trong phong thủy, có nên đặt muối trong phòng ngủ hay không? Hãy theo dõi Hoa An trong các bài viết tiếp theo nhé!

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Không có sản phẩm liên quan
BehanceBitbucketWhatsApp