Tượng Phật Di Lặc bằng đá Thạch Anh vừa phong thủy lại giá trị

Tượng di lặc bằng thạch anh
Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

Ý nghĩa của việc trưng thờ Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, ấm no, hạnh phúc viên mãn, giúp mang đến may mắn, thành công, tác động tích cực cho sự nghiệp, việc kinh doanh buôn bán và cuộc sống của gia chủ.

Ngoài ra, Tượng Phật Di Lặc còn có công dụng xua đuổi tà ma, giải trừ âm khí, thu hút may mắn, tài lộc, mang đến nhiều lợi ích về mặt sức khỏe.

Với những ý nghĩa đó, tượng phật Di Lặc bằng đá thạch anh đang là vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn để bài trí trong nhà, ở phòng làm việc, phòng khách.

Tượng Phật Di Lặc được làm từ đá thạch anh rất giá trị

Tượng Phật Di Lặc được làm từ đá thạch anh sẽ tỏa ánh hào quang hoan hỉ. Đá thạch anh là loại đã có sức cuốn hút mọi ánh nhìn so với những loại đá khác. Đá thạch anh lại là một loại đá quý hiếm nên tượng Phật Di Lặc được chế tác từ đá này thật sự có giá trị về mặt kinh tế.

Tượng được làm từ đá thạch anh có rất nhiều loại khác nhau như: tượng Phật Di Lặc bằng đá thạch anh trắng, đá thạch anh hồng, đá thạch anh xanh, đá thạch anh vàng….Mỗi một loại đá thạch anh lại có một ý nghĩa khác nhau, phù hợp với các tuổi và cung mệnh khác nhau.

Tượng Phật Di Lặc bằng Đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng có năng lượng dương rất mạnh nên tượng Phật Di Lặc bằng đá thạch anh trắng sẽ giúp hóa giải nguồn năng lượng âm, xua tan tà khí, ngăn chặn các nguồn khí xấu, lưu thông các luồng khí tốt để tạo ra cảm giác thư thái, nhẹ nhàng, vui vẻ, chan hòa cho gia đình.

Tượng Phật Di Lặc bằng thạch anh vàng

Tượng Di Lặc bằng đá thạch anh vàng có tác dụng giúp cho con người có sức khỏe tốt hơn, đặc biệt năng lượng của đá thạch anh sẽ có lợi cho ngũ tạng của con người. Ngoài ra đá thạch anh vàng còn giúp củng cố trí nhớ cho con người, đặc biệt là người già hay đãng trí. Đặt tượng Phật Di Lặc bằng đá thạch anh vàng trong phòng học tập của trẻ sẽ giúp ích cho trẻ trong việc học hành, thi cử tốt hơn.

Tượng Phật Di Lặc bằng thạch anh xanh

Thạch anh xanh là loại đá quý hiếm, mang màu xanh của thiên nhiên, là biểu tượng của sự may mắn. Năng lượng của thạch anh tóc xanh giúp khai thông trí tuệ con người. Chính vì vậy mà tượng Phật Di Lặc bằng thạch anh xanh có tác dụng đem lại may mắn, cơ hội về công danh, sự nghiệp rộng mở, cuộc sống thịnh vượng. Đặc biệt nếu bạn làm về kinh doanh, đặt tượng Di Lặc thạch anh xanh tại phòng làm việc sẽ giúp thuận lợi cho những cuộc hợp tác làm ăn. Ngoài ra thạch anh xanh còn là vật phẩm phong thủy giúp kết nối con người với thiên nhiên, giúp tinh thần được phấn chấn và lạc quan.

Tượng Phật Di Lặc bằng thạch anh hồng

Tượng Phật Di Lặc bằng đá thạch anh hồng sẽ phát ra nguồn năng lượng dương tích cực giúp điều hòa các nguồn năng lượng khác nhau trong nhà. Điều đặc biệt của thạch anh hồng, chính là bản thân đá tượng trưng cho tình yêu, nên khi gia đình trưng tượng Di Lặc bằng đá thạch anh hồng trong nhà sẽ giúp tình cảm thêm gắn bó, hòa thuận, vui vẻ

Chọn Tượng Phật Di Lặc thạch anh hợp theo Ngũ hành

Dựa vào Ngũ Hành và màu sắc tương sinh với từng mệnh mà các bạn nên lựa chọn Tượng Phật phù hợp, phát huy tối đa ý nghĩa phong thủy của vật phẩm.

  • Người Mệnh Kim: Nên chọn Đá Thạch Anh Tượng Phật màu vàng, trắng, vàng nâu đất tương ứng loại đá thạch anh vàng, trắng, mắt hổ.
  • Người Mệnh Mộc: Nên chọn vật phẩm thạch anh xanh, đen, Aquamarine.
  • Người Mệnh Thủy: Phù hợp với Tượng Phật thạch anh đen, đen khói, Aquamarine.
  • Người Mệnh Hỏa: Chọn thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, tím.
  • Người Mệnh Thổ: Phù hợp loại thạch anh hồng, vàng, tóc vàng, tóc đỏ, mắt hổ.

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giảm giá!
Giá: 2,350,000 

Vật phẩm - Linh vật Phong Thủy

Tượng Rồng Phong Thủy Kéo Xô Tiền

Giá: 1,800,000 

12 Con Giáp - Thập Nhị Chi

Tượng Rồng Kéo Túi Tiền Tài

Giá: 1,800,000 

Tượng Rồng phong thuỷ

Tượng Rồng Dây Tiền Đế Kính

Giá: 456,000 
Giảm giá!

Tượng Rồng phong thuỷ

Tượng Rồng Đỏ cuốn hũ vàng

Giá: 690,000 
Giá: 934,000 

Bát Tụ Bảo

Bát Tụ Bảo Ngọc

Giá: 832,000 

Bát Tụ Bảo

Bát Tụ Bảo Lưu Ly

Giá: 626,000 

Đốt trầm (Xông trầm)

Đốt Trầm 3 Chân Đồng Hun

Giá: 940,000 

Đốt trầm (Xông trầm)

Đốt Trầm 3 Chân Đồng Vàng

Giá: 934,000 

Đốt trầm (Xông trầm)

Đốt Trầm Nắp Lân Đồng Đỏ

Giá: 1,640,000 

Đốt trầm (Xông trầm)

Đốt Trầm Nắp Lân Đồng Hun

Giá: 1,500,000 
Giá: 821,000 

Đốt trầm (Xông trầm)

Đốt Trầm Đồng 3 Chân

Giá: 65,000 
Giá: 120,000 

Đốt trầm (Xông trầm)

Đốt Trầm Đỏ Rượu Chạm Hoa Văn

Giá: 480,000 

Đốt trầm (Xông trầm)

Đốt Trầm Chạm Long Phượng

Giá: 480,000 

Đốt trầm (Xông trầm)

Đốt Trầm Sen Đồng

Giá: 75,000 
BehanceBitbucketWhatsApp