VỊ TRÍ ĐẶT TỲ HƯU TRÊN BÀN THỜ THẦN TÀI THU HÚT NHIỀU TÀI LỘC, MAY MẮN

Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

 

 

Lời mở

Đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài? Tỳ Hưu được coi là một trong những linh thú mạnh mẽ nhất trong phong thủy. Với ngoại hình đặc biệt cùng tính cách hung hãn. Người ta thường dùng linh vật này với tác dụng cầu mong may mắn, thu hút tiền tài và trấn giữ nhà cửa.

Thời xưa, chỉ có vua chúa hay quý tộc, quan lại quyền uy mới có thể sở hữu Tỳ Hưu. Song, ngày nay Tỳ Hưu đã trở thành một trong những vật phẩm phong thủy quen thuộc của nhiều gia đình. 

Đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài cũng là sự lựa chọn tốt được nhiều người quan tâm. Thế nhưng không phải ai cũng biết rõ cách đặt Tỳ Hưu để thu hút được nhiều tiền bạc. Mang lại giàu sang phú quý nhanh chóng. Vậy thì xin mời các bạn đọc hãy cùng Đồ thờ Hoa An đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc đó qua bài viết sau đây nhé!

 

1. Đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài theo phương vị

Bàn thờ Thần Tài là nơi linh thiêng, có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đặc biệt là đối với những người làm ăn, buôn bán, kinh doanh. Vậy nên, nắm rõ cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài sẽ giúp gia chủ phát triển và tiến xa hơn trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. 

Ở một bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ khá cụ thể và chi tiết những ý nghĩa phong thủy mà Tỳ Hưu mang lại. Nếu các bạn quan tâm có thể tìm đọc lại ngay trên trang web Đồ thờ Hoa An. Theo đó, Tỳ Hưu có một tác dụng đó là hóa giải Ngũ hoàng đại sát. Một trong những sát tinh phong thủy mang lại điềm gở cho gia đình và bản thân gia chủ. Như vậy, gia chủ nên quay đầu Tỳ Hưu hướng lên phía trước. Vị trí đặt Tỳ Hưu cũng nên ở sau cửa chính để Ngũ hoàng đại sát được hóa giải triệt để, mang may mắn và phước lành quay lại với gia đình. 

2. Hướng an vị Tỳ Hưu chuẩn trên bàn thờ Thần Tài

Vì bàn thờ Thần Tài có kích thước khá nhỏ, nên vị trí thích hợp nhất để đặt Tỳ Hưu vừa không phạm thần lại vừa sạch sẽ thoáng mát là ở trên nóc bàn thờ. 

Phương hướng đặt Tỳ Hưu là một yếu tố rất quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua. Để xác định được hướng đặt chuẩn xác nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên mời thầy phong thủy về xem mệnh và cung bát quái của chủ nhà. Từ đó xoay chuyển vị trí Tỳ Hưu sao cho hợp với con đường tài lộc của bản thân. 

Đặt Tỳ Hưu đúng hướng sẽ giúp cho linh thú phát huy được hết sức khả năng của mình. Khiến cho gia chủ gặt hái được nhiều thành công, tài lộc; công việc, sự nghiệp và cuộc đời thăng tiến, suôn sẻ, thuận lợi,…

Lưu ý, trước khi an vị Tỳ Hưu thì các bạn cần phải khai quang điểm nhãn để Tỳ Hưu nhận chủ đã nhé. Các bạn có thể tham khảo các cách khai quang cho Tỳ Hưu tại: khai quang tỳ hưu 

3. Một số lưu ý khi đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài

Với Tỳ hưu để ban thần tài, bạn cần chú ý. Bát hương trên bàn thờ Thần Tài thay vì cho cát thì nên bỏ gạo trân châu, gạo đỏ, gạo đen. Đây là những loại gạo quý theo quan niệm phong thủy. Nó sẽ giúp gia tăng linh khí cho Tỳ hưu, để linh thú thu hút tài lộc đem về cho chủ nhân.

Tỳ hưu hợp nam giới thắp hương và kỵ phụ nữ, đặc biệt phụ nữ mang thai và trong thời kỳ kinh nguyệt. Bởi Tỳ hưu là linh vật kỵ quang sát, thai sát và huyết sát. Nếu bạn cố tình làm những điều trên sẽ khiến cho sự nghiệp, gia sản  sa sút, mất lộc lá, dễ gặp xui xẻo,…

 

Lời kết

Tóm lại, bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ những thông tin cơ bản về cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài sao cho thu hút được nhiều may mắn, tài lộc. Để được tư vấn và giải đáp kỹ càng, chi tiết hơn, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website Đồ thờ Hoa An hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn lòng tiếp đón quý khách. 

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giảm giá!
Giá: 456,000 
Giảm giá!
Giá: 3,250,000 
Giảm giá!
Giá: 3,250,000 

Tượng Thần Tài Thổ Địa

Tượng Thần Tài Thổ Địa TD102

Giá: 5,190,000 
Giá: 2,680,000 
Giá: 2,680,000 

Ông Thần Tiền/Thần Phát - Triệu Công Minh

Tượng Thần Phát/ Tượng Triệu Công Minh Phú Qúy Bột Đá Trắng

Giá: 2,880,000 
Giá: 2,880,000 
Giá: 2,880,000 
Giá: 2,680,000 

Ông Thần Tiền/Thần Phát - Triệu Công Minh

Tượng Thần Phát/ Tượng Triệu Công Minh Phú Qúy C5040

Giá: 4,890,000 
Giá: 2,680,000 

Ông Thần Tiền/Thần Phát - Triệu Công Minh

Tượng Thần Phát/ Tượng Triệu Công Minh Phú Qúy Bột Đá Cam

Giá: 2,880,000 
Giá: 2,680,000 
BehanceBitbucketWhatsApp