Hiển thị 1–16 của 35 kết quả

ĐÈN THỜ ĐIỆN – ÁNH SÁNG KẾT NỐI ÂM DƯƠNG TRÊN BAN THỜ VIỆT NAM

Ý NGHĨA ĐÈN THỜ

Đèn thờ là một vật phẩm thờ cúng có tác dụng thắp sáng không gian thờ, giúp làm giảm và tránh sự u ám, tối tăm.

CẤU TẠO, PHÂN LOẠI ĐÈN THỜ ĐIỆN

Đèn thờ điện có cấu tạo hơi khác đèn dầu. Cấu tạo của nó gồm các phần: chân đế làm trụ vững chắc, thân phình to (ở giữa luồn dây điện và bóng đèn) và nắp. Người dùng chỉ cần cắm điện, bật công tắc để đèn hoạt động. Khi không dùng nữa thì bạn chỉ cần tắt công tắc, rất tiện lợi phải không.

Loại đèn này được phân chia theo chất liệu, kích thước và họa tiết trên đèn. Các chất liệu làm đèn phổ biến nhất là thủy tinh hoặc nhựa, gỗ,… Kích thước đèn rất đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như kích thước bàn thờ và không gian thờ cúng. Về họa tiết trang trí, tại Hoa An có đa dạng các mẫu mã đèn thờ, tiêu biểu như tạo hình bông hoa sen, quả đào, hình cầu, hình nến,…

VỊ TRÍ ĐẶT ĐÈN THỜ ĐIỆN

Đèn thờ sẽ thường được đặt đối xứng ở hai bên của không gian thờ, đi theo cặp để tạo sự ấm áp và đảm bảo độ sáng cho không gian thờ.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về đèn thờ điện trên bàn thờ. Nếu quý vị có nhu cầu tìm mua đèn thờ hay những vật phẩm phong thủy khác, vui lòng liên hệ Hotline 0366.305.124 để Đồ thờ Hoa An có thể hỗ trợ quý vị kịp thời và nhanh chóng nhất!

BehanceBitbucketWhatsApp