Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Hương

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Hương
Vui lòng để lại đánh giá 5 Star

Rất nhiều người muốn Trưng – Thờ Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Hương bởi đặc tính của cây gỗ Hương rất bền chắc, ít bị nứt và mối mọt. Thân gỗ có chứa nhiều dầu đây được coi như một chất bảo quản đồ gỗ hương tự nhiên nhất mà không gây tác hại gì cho người sử dụng. Gỗ hương là loại gỗ quý bởi bản thân loại gỗ này tiết ra một mùi thơm rất đặc biệt mà không loại gỗ nào có được: gỗ hương là một loại gỗ rất rắn, cứng và chắc, gỗ có một mùi hương thơm nhẹ lâu trong khi sử dụng.

Đặc tính chung của gỗ Hương

Gỗ hương là loại gỗ quý bởi bản thân loại gỗ này tiết ra một mùi thơm rất đặc biệt mà không loại gỗ nào có được. gỗ hương là một loại gỗ rất rắn, cứng và chắc, gỗ có một mùi hương thơm nhẹ lâu trong khi sử dụng.

Gỗ Hương được dùng để chế tác tượng Phật Di Lặc bằng gỗ cũng bởi mang các đặc tín tốt:

  • Gỗ có kết cấu bền, chắc, rất cứng và nặng
  • Cả rác và gỗ đều không bao giờ sợ bị mối mọt
  • Gỗ chứa nhiều tinh dầu nên có mùi hương đặc trưng
  • Gỗ có những đường vân đẹp và có chiều sâu
  • Cây rất chậm lớn, để có những cây to cần hàng chục đến cả trăm năm
  • Chất gỗ đẹp, thớ gỗ rất nhỏ và mịn, thân gỗ có chứa nhiều dầu và thông thường gỗ có màu đỏ nhưng nếu để ngâm vào nước thì gỗ lại có màu xanh

Ở Việt Nam, Gỗ Hương được gọi với nhiều tên gọi khác nhau, tùy theo đặc điểm vùng miền: hương nghệ, hương đá, hương huyết, hương đỏ, hương xoàn …Thường mọc ở độ cao 100-800m so với mực nước biển. Chúng mọc ở các tỉnh Tây Nguyên, Nam Bộ, Gia Lai, Đắk Lắk, Kon Tum, Phú Yên, Đồng Nai, Tây Ninh. Cây gỗ Hương mọc trên nhiều loại đất như đất xám, đất đỏ bazan.

Gỗ Hương
Gỗ Hương

Gỗ Hương có mấy loại?

Các loại gỗ Hương gồm: Giáng hương hoặc dáng hương, Đinh hương, Hương ta, Hương đỏ, Hương đá, Hương vân, Hương huyết, Hương nghệ, Hương chua, Hương thối, Hương xám, Hương thông. Tại thị trường Việt Nam hiện nay phổ biến các loại sau: Hương Việt Nam, Hương Lào, Hương Nam Phi, Hương Nam Mỹ.

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Hương Đỏ
Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Hương Đỏ

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Hương với nhiều hình tượng

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ Hương thường xuất hiện với nhiều hình tượng khác nhau như: vào bao tiền, cầm gậy như ý, cầm bình hồ lô, những tiểu đồng vây quanh, vác cành đào, Di Lặc Ngồi Gốc Tùng… Mỗi hình tượng lại mang đến những ý nghĩa vô cùng độc đáo trong phong thủy. Tượng Di Lặc bằng gỗ hương thường được bày trong phòng khách, phòng làm việc hoặc trên xe ô tô với mong muốn cho gia đình được mạnh khỏe, hạnh phúc, công việc làm ăn phát đạt.

Di Lặc Ngồi Gốc Tùng
Di Lặc Ngồi Gốc Tùng

Cửa Hàng Đồ Thờ , Đồ Phong Thủy HOA AN

Showroom: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0366305124

Website: https://dothohoaan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DoThoHoaAn/

Giảm giá!
Giảm giá!
Giá: 385,000 
Giảm giá!
Giá: 1,650,000 
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
+
Hết hàng
Giá: 5,220,000 
Giá: 17,275,000 

Đỉnh - Nến - Hạc Đồng

Bộ Tam Sự Đỉnh Hạc Đài Loan

Giá: 13,300,000 
Giá: 2,750,000 
Giá: 3,125,000 

Bộ đồ thờ Thần Tài

Bộ Ban Thờ Mái Bằng Cao Cấp

Giá: Liên hệ
BehanceBitbucketWhatsApp